028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571

Ninh An Như Mộng ngoài Bạch Lộc, Trương Lăng Hách còn có ai mà được trông chờ đến thế?

(VOH) – Ninh An Như Mộng chưa chiếu, Bạch Lộc và Trương Lăng Hách đã vướng tin đồn "phim giả tình thật". Liệu đây sẽ là bộ phim thành công tiếp theo trong sự nghiệp của cả hai?

Ngay từ khi công bố, phim cổ trang Ninh An Như Mộng đã khiến khán giả thích thú không thôi bởi sự kết hợp “chất lượng” giữa Bạch Lộc và “tiểu sinh” Trương Lăng Hách. Dàn cast tham gia hỗ trợ với Vương Tinh Việt, Châu Tuấn Vỹ, Lưu Tá Ninh... đều là những gương mặt nhan sắc đảm đương đầy tiềm năng. Hơn nữa, bộ phim được đạo diễn bởi Chu Duệ Bân – người từng tạo nên thành công cho Hương Mật Tựa Khói Sương, Trường Ca Hành... nên không khó hiểu khi Ninh An Như Mộng trở thành một trong những tác phẩm đáng mong đợi nhất của màn ảnh Hoa ngữ năm 2023.

Ninh An Như Mộng liệu sẽ hot?

Sở hữu IP của tác giả Thời Kính, người nổi tiếng với nhiều tác phẩm đề tài cổ đại ăn khách, Ninh An Như Mộng được chuyển thể từ tiểu thuyết Khôn Ninh chủ yếu xoay quanh cuộc đời đầy “cẩu huyết” của cô nàng Khương Tuyết Ninh (Bạch Lộc). Hành trình trải qua đau thương, thay đổi những sai lầm từ chính tham vọng của cô nàng.

Ninh An Như Mộng: Bạch Lộc và dàn 'tuấn nam mỹ nữ' sẽ mang đến câu chuyện 'cẩu huyết' 1
Ninh An Như Mộng

Thông tin phim Ninh An Như Mộng

 • Tên tiếng Trung: 宁安如梦
 • Tên tiếng Anh: Story Of Kunning Palace
 • Thể loại: Cổ trang, tình cảm
 • Nguyên tác: Khôn Ninh (tác giả Thời Kính)
 • Quốc gia: Trung Quốc
 • Địa điểm quay: Hoành Điếm
 • Đạo diễn: Chu Duệ Bân
 • Diễn viên: Bạch Lộc, Trương Lăng Hách, Vương Tinh Việt, Châu Tuấn Vỹ, Lưu Tá Ninh, Diệp Hy Nguyệt
 • Số tập: 36
 • Thời lượng mỗi tập: 45 phút
 • Nền tảng phát sóng: iQIYI
 • Thời gian quay: 21/5/2022-8/9/2022

Xem thêm: Ninh An Như Mộng chính thức công bố dàn cast, Bạch Lộc xinh đẹp động lòng người sánh đôi cùng Trương Lăng Hách

Ninh An Như Mộng nội dung chính

Khương Tuyết Ninh (Bạch Lộc) từng bất chấp tất cả để được làm hoàng hậu, đứng đầu lục cung. Tuy nhiên, khi cung biến xảy ra nàng đã buộc phải tự vẫn. Giờ đây, Tuyết Ninh chỉ mong có thể tránh xa cuộc chiến quyền lực, thay đổi những sai lầm và làm chủ số phận của mình.

Ninh An Như Mộng: Bạch Lộc và dàn 'tuấn nam mỹ nữ' mang đến câu chuyện 'cẩu huyết' 2
 

Ma xui quỷ khiến, nàng nhập cung và trở thành học trò của đế sư Tạ Nguy (Trương Lăng Hách). Tuyết Ninh vừa tiếp thu sự chỉ dạy của Tạ Nguy vừa âm thầm tìm cách ngăn chặn thảm kịch đang đến gần của Yến Lâm (Châu Tuấn Vỹ). Khương Tuyết Ninh cùng Tạ Nguy đã ra sức và thành công bảo vệ được tính mạng toàn bộ Yến gia.

Ninh An Như Mộng: Bạch Lộc và dàn 'tuấn nam mỹ nữ' sẽ mang đến câu chuyện 'cẩu huyết' 2
 

Sau, Tuyết Ninh vô tình lại bị cuốn vào kế hoạch loạn đảng của Bình Nam vương. Nàng và Trương Già (Vương Tinh Việt) thâm nhập vào doanh trại quân địch. Trong lúc nguy hiểm cận kề, Tuyết Ninh đã đỡ mũi tên cho Trương Già nhưng cuối cùng cả hai vẫn không thể tiếp tục đồng hành.

Ninh An Như Mộng: Bạch Lộc và dàn 'tuấn nam mỹ nữ' sẽ mang đến câu chuyện 'cẩu huyết' 3
 

Địch quốc Đại Nguyệt lại tìm đến, trưởng công chúa Thẩm Chỉ Y (Lưu Tá Ninh) buộc phải hòa thân. Khương Tuyết Ninh muốn giúp Chỉ Y, liền theo Tạ Nguy tiến về phía Bắc thảo phạt Đại Nguyệt. Trong muôn trùng nguy nan, Tạ Nguy bảo vệ Tuyết Ninh không tiếc tổn hại bản thân, hai người trải qua ngày tháng kề cận đã nảy sinh tình cảm. 

Lúc này, âm mưu kinh khủng hơn dần hé lộ, phơi bày chân tướng về sự việc Bình Nam vương 20 năm trước. Sau cùng, Khương Tuyết Ninh và Tạ Nguy tiếp thủ, vạch trần chân tướng năm xưa. 

Trailer Ninh An Như Mộng

 

Dàn diễn viên Ninh An Như Mộng

Bạch Lộc vai Khương Tuyết Ninh

Khương Tuyết Ninh nhan sắc kinh diễm khiến nhiều người động lòng si mê. Tuy nhiên, một thân cô độc không ai nương tựa, để bảo vệ mình khiến nàng lầm đường lạc bước, rơi vào hố sâu tham vọng. Khương Tuyết Ninh bất chấp thủ đoạn, âm mưu tranh giành quyền lực, dã tâm muốn trở thành hoàng hậu nắm trọn quyền lực lục cung.

Ninh An Như Mộng: Bạch Lộc và dàn 'tuấn nam mỹ nữ' sẽ mang đến câu chuyện 'cẩu huyết' 4
Thế sự hai kiếp khôn lường, một thân yêu hận không đổi. Thoát kén phồn hoa, cuối cùng trống rỗng, người là chốn ta thuộc về.

Cũng chính vì con đường sai lầm này, nàng đã phải trở mặt với thanh mai trúc mã tiểu hầu gia. Tạ Nguy gặp nạn mưu phản cung biến, triều đình sụp đổ, hoàng đế qua đời. Khương Tuyết Ninh thật sự cảm thấy áy náy với trung thần Trương Già, vì nàng mà y phải chịu bi kịch. May thay, Khương Tuyết Ninh có cơ hội trọng sinh, muốn thay đổi một màn mưa máu gió tanh, không nợ ân tình của bất cứ ai.

Ninh An Như Mộng: Bạch Lộc và dàn 'tuấn nam mỹ nữ' sẽ mang đến câu chuyện 'cẩu huyết' 5
Hình ảnh Khương Tuyết Ninh - Bạch Lộc trong chương trình livestream "thăm ban".

Từng khiến khán giả khóc hết nước mắt với Thôi Thời Nghi (Châu Sinh Như Cố), Bạch Lộc luôn được đánh giá cao về khả năng diễn xuất nhờ thể hiện đa dạng thiết lập nhân vật, lúc mềm mỏng yếu đuối đáng thương, khi mạnh mẽ và khí chất xuất thần.

Ninh An Như Mộng: Bạch Lộc và dàn 'tuấn nam mỹ nữ' sẽ mang đến câu chuyện 'cẩu huyết' 6
 

Bạch Lộc (白鹿, 23/9/1994), dù bắt đầu sự nghiệp  nhưng đã sở hữu kha khá vai diễn ấn tượng trong lòng khán giả (Phượng Tù Hoàng, Chiêu Diêu, Trường Quân Sự Liệt Hỏa,...). Đặc biệt, tựa phim cổ trang huyền huyễn Trường Nguyệt Tẫn Minh đánh dấu màn tái hợp của Bạch Lộc và La Vân Hi đang được mọt phim mong đợi từng ngày.

Trương Lăng Hách vai Tạ Nguy

Tạ Nguy thân phận thật sự là Tiêu thế tử với tên gọi khác là Tiêu Định Phi. Tạ Nguy có tài nghệ đánh đàn xuất chúng, từng được Khương Tuyết Ninh cứu mạng.

Ninh An Như Mộng: Bạch Lộc và dàn 'tuấn nam mỹ nữ' sẽ mang đến câu chuyện 'cẩu huyết' 7
 

Trương Lăng Hách (张凌赫, 30/12/1997) bắt đầu được lùng sục khắp các trang mạng xã hội sau khi bộ phim Thương Lan Quyết thành công giành được tình cảm từ khán giả. Tiểu sinh với nhan sắc cực phẩm gây chú ý kể từ khi đóng chính trong bộ phim Thiếu Nữ Đại Nhân.

Ninh An Như Mộng: Bạch Lộc và dàn 'tuấn nam mỹ nữ' sẽ mang đến câu chuyện 'cẩu huyết' 8
 
Ninh An Như Mộng: Bạch Lộc và dàn 'tuấn nam mỹ nữ' sẽ mang đến câu chuyện 'cẩu huyết' 9
 

Ngoại hình là thế mạnh lớn nhất của Trương Lăng Hách, fan hâm mộ hy vọng nam diễn viên trẻ sẽ nâng cao kỹ năng diễn xuất để trở nên thuyết phục và thành công hơn.

Vương Tinh Việt vai Trương Già

Trương Già, một người ngay thẳng, trung trinh chính trực không thẹn với lòng. Trương Già mất cha từ nhỏ, cùng mẫu thân Trương thị nương tựa nhau sống qua ngày. Tấm lòng Trương Già đều dành trọn cho Khương Tuyết Ninh, vì nàng hắn cam tâm hi sinh cả bản thân. 

Ninh An Như Mộng: Bạch Lộc và dàn 'tuấn nam mỹ nữ' sẽ mang đến câu chuyện 'cẩu huyết' 10
 

Vương Tinh Việt (王星越), tiểu thịt tươi sinh ngày 5/3/2002 tại Hồ Nam và chính là Lưu Tử Hành trong Châu Sinh Như Cố. Mặc dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng nam diễn viên sở hữu vẻ ngoài chính chắn, khi khoác lên mình trang phục cổ trang có khí chất và phong phạm của một đấng nam nhân tuấn lãng, khi diện trang phục hiện đại là một chàng trai khôi ngô tuấn tú và xán lạn. 

Ninh An Như Mộng: Bạch Lộc và dàn 'tuấn nam mỹ nữ' sẽ mang đến câu chuyện 'cẩu huyết' 11
 
Ninh An Như Mộng: Bạch Lộc và dàn 'tuấn nam mỹ nữ' sẽ mang đến câu chuyện 'cẩu huyết' 12
 

Vương Tinh Việt từng tham gia diễn xuất trong Trân Tu Ký (vai thái tử), Ngọc Lâu Xuân (a Cửu), Công Tử Khuynh Thành (Mạch Khinh Trần),...

Châu Tuấn Vỹ vai Yến Lâm

Yến Lâm, tiểu hầu gia Yến phủ, là thanh mai trúc mã của Khương Tuyết Ninh nhưng cuối cùng vì con đường riêng của mỗi người mà trở mặt không còn thân thiết như thuở bé.

Ninh An Như Mộng: Bạch Lộc và dàn 'tuấn nam mỹ nữ' sẽ mang đến câu chuyện 'cẩu huyết' 13
 

Một trong ba mỹ nam phối hợp với Bạch Lộc lần này có sự góp mặt của Châu Tuấn Vỹ (周峻纬, 16/11/1995), không phải là diễn viên chuyên nghiệp nhưng anh đã tạo ấn tượng nhờ vẻ ngoài điển trai và lối diễn xuất tự nhiên của mình qua Cố An Sinh trong Bất Cẩn Nhặt Được Tình Yêu, Diệp Thanh Xuân trong Thập Nhị Đàm, Nhược Ngọc trong Lưu Ly,...

Ninh An Như Mộng: Bạch Lộc và dàn 'tuấn nam mỹ nữ' sẽ mang đến câu chuyện 'cẩu huyết' 14
 
Ninh An Như Mộng: Bạch Lộc và dàn 'tuấn nam mỹ nữ' sẽ mang đến câu chuyện 'cẩu huyết' 15
 

Lưu Tá Ninh vai Thẩm Chỉ Y

Ninh An Như Mộng: Bạch Lộc và dàn 'tuấn nam mỹ nữ' sẽ mang đến câu chuyện 'cẩu huyết' 16
 

​​​Các diễn viên khác

 • Diệp Hy Nguyệt vai Tiết Thù
 • Đới Nghị vai Diêu Khánh Dư
 • Lữ Diễm Bội vai Tần quý phi

Ninh An Như Mộng lịch chiếu

Ninh An Như Mộng đã chính thức đóng máy vào ngày 8/9 và dự kiến sẽ được iQIYI phát hành trong năm 2023. Câu chuyện về duyên phận giữa Khương Tuyết Ninh và 3 nam nhân ưu tú sẽ như thế nào? Với thiết lập này bỗng dưng lại liên tưởng đến Trình Thiếu Thương trong Tinh Hán Xán Lạn.

Ninh An Như Mộng: Bạch Lộc và dàn 'tuấn nam mỹ nữ' sẽ mang đến câu chuyện 'cẩu huyết' 17
Mong đợi màn tương tác giữa hai chiếc nhan sắc cực phẩm Bạch Lộc và Trương Lăng Hách.
Ninh An Như Mộng: Bạch Lộc và dàn 'tuấn nam mỹ nữ' sẽ mang đến câu chuyện 'cẩu huyết' 18
Ảnh đóng máy của đoàn phim Ninh An Như Mộng.
Ninh An Như Mộng: Bạch Lộc và dàn 'tuấn nam mỹ nữ' sẽ mang đến câu chuyện 'cẩu huyết' 19
Dàn cast chính tham gia chương trình livestream "thăm ban".
Ninh An Như Mộng: Bạch Lộc và dàn 'tuấn nam mỹ nữ' sẽ mang đến câu chuyện 'cẩu huyết' 20
Năm nhân vật sẽ mang đến câu chuyện như thế nào?

Năm 2022 như đưa thời "huy hoàng" của phim cổ trang Hoa ngữ trở lại, hy vọng năm 2023 khán giả vẫn sẽ được thưởng thức những tác phẩm đặc sắc tương tự và chất lượng hơn nữa. Cùng VOH Giải trí cập nhật liên tục những thông tin phim ảnh mới nhất, đặc sắc nhất tại chuyên mục phim.

(Ảnh: Weibo Sina)