Những lời chúc đầu tuần cho khách hàng cực ý nghĩa

(VOH) - Khách hàng luôn là đối tượng được quan tâm hàng đầu đối với các doanh nghiệp. Những lời chúc đầu tuần cho khách hàng là điều cần thiết để thể hiện sự chuyên nghiệp, gắn bó lâu dài.

Việc gửi lời chúc đầu tuần cho khách hàng thân thiết sẽ thể hiện được sự trân trọng cùng phong cách làm việc chỉn chu, lịch sự của công ty. Ngoài ra, lời chúc đầu tuần cho khách hàng còn giúp khách hàng cảm thấy vui vẻ, gần gũi, tăng sự gắn kết giữa khách hàng với sản phẩm công ty.

1. Lời chúc đầu tuần cho khách hàng

Bắt đầu một tuần mới làm việc hứng khởi, những câu chúc đầu tuần cho khách hàng sẽ đem lại niềm vui và nguồn năng lượng tích cực cho tất cả mọi người. Mời các bạn tham khảo các câu chúc đầu tuần cho khách hàng hay nhất dưới đây nhé.

 1. Một tuần mới lại đến và (tên công ty) chúc Quý khách có một tuần mới thật tuyệt khi trải nghiệm dịch vụ của công ty. Cảm ơn anh/chị vì đã luôn đồng hành và tin tưởng (tên công ty).
 2. Hôm nay là một ngày đầu tuần ngập nắng vàng, kính chúc Quý khách có những trải nghiệm mua hàng thoải mái, như ý nhất tại cửa hàng. Chúc anh/ chị thật nhiều niềm vui để cả tuần hạnh phúc!
 3. Một tuần mới ngập tràn niềm vui và may mắn đã đến, Quý khách hãy tận hưởng thật nhiều niềm vui nhé!
 4. Một tuần mới đã bắt đầu, chúc Quý khách gặt hái được nhiều thành tựu hơn nữa trong tuần làm việc này, mọi sự thành công, cả tuần hoan hỉ!
 5. Thay mặt công ty, tôi xin được gửi tới Quý khách lời chúc nồng nhiệt nhất! Chúc Quý khách có một tuần làm việc thuận buồm xuôi gió, gặp nhiều may mắn, hạnh phúc, trọn vẹn bên gia đình và những người thương yêu!
Những lời chúc đầu tuần cho khách hàng ý nghĩa 1
 1. Xin kính chúc Quý khách tuần mới luôn tràn ngập niềm vui, bình an, hạnh phúc và thịnh vượng.
 2. Những điều tuyệt vời sẽ đến khi tâm trí chúng ta sẵn sàng. Kính mời Quý khách tham gia thử thách nhận quà đầu tuần của công ty chúng tôi và có những trải nghiệm tuyệt vời. Chúc Quý khách tuần mới vui vẻ, thành công và may mắn!
 3. Chúc anh/ chị những điều tốt đẹp, hạnh phúc và viên mãn nhất trong tuần này. Cảm ơn anh/ chị đã luôn tin tưởng chúng tôi!
 4. Cảm ơn Quý khách vì đã luôn đặt sự tin tưởng tuyệt đối vào chúng tôi trong thời gian qua. Chúc quý khách có một ngày thứ Hai suôn sẻ, một ngày làm việc hiệu quả!
 5. Mong rằng một tuần mới sẽ đem lại cho Quý khách thật nhiều năng lượng tích cực! Chúc Quý khách một tuần làm việc thật hiệu quả và vui vẻ!
Những lời chúc đầu tuần cho khách hàng ý nghĩa 2

Xem thêm: Khởi đầu tuần mới đầy năng lượng với những lời chúc đầu tuần hay và ý nghĩa

2. Lời chúc mùng 1 đầu tháng cho khách hàng

Theo quan niệm dân gian của Việt Nam, mùng 1 đầu tháng là ngày quan trọng, bởi nó quyết định sự thành công của cả tháng. Các bạn hãy lưu ngay lại những lời chúc đầu tháng khách hàng để cả tháng làm ăn suôn sẻ nhé.

 1. Đầu tháng mùng 1, hy vọng khách hàng sẽ được thần tài gõ cửa, công việc tiến triển thuận lợi, nhà cửa ấm êm, gia đình hạnh phúc.
 2. Đầu tháng, xin được gửi tới Quý khách những lời chúc tốt đẹp nhất, cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và luôn ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.
 3. Mùng 1 đầu tháng, chúc khách hàng 1 tháng mới thật nhiều may mắn và thành công!
 4. Mùng 1 sớm mai, mùng hai đầu tháng, [tên công ty] xin chúc Quý khách một tháng hạnh phúc, suôn sẻ, tài lộc tràn đầy. 
 5. Tháng mới đã đến, xin chúc Quý khách sẽ có nhiều tin vui, thành công và may mắn.
Những lời chúc đầu tuần cho khách hàng ý nghĩa 3
 1. Mùng 1 đầu tháng, xin kính chúc khách hàng sẽ có 1 tháng may mắn, vui vẻ và thuận buồm xuôi gió.
 2. Tháng mới đã tới, gửi đến Quý khách tháng mới với một khởi đầu ngày đầu tháng thật tuyệt vời.
 3. Mùng 1 tháng đầu tháng, kính chúc Quý khách hàng sẽ có sức khỏe, hạnh phúc và may mắn.
 4. Hôm nay là ngày đầu tiên của tháng mới, kính chúc Quý khách hàng có nhiều niềm vui, tài lộc tấn tới.
 5. Đầu tháng mùng 1, kính chúc Quý khách hàng một tháng hoan hỉ, hạnh phúc, con đường công danh sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng, tình duyên và tiền bạc đủ đầy, mọi khó khăn muộn phiền đều biến mất.

Xem thêm: Những lời chúc mùng 1 đầu tháng vừa may mắn, vui vẻ vừa hay và ý nghĩa dành cho tất cả mọi người

3. Lời chúc khách hàng đầu tuần bằng tiếng Anh

Không chỉ dừng lại trong văn hóa Việt Nam, lời chúc đầu tuần cho khách hàng còn là một biểu hiện đẹp trong văn hoá doanh nghiệp. Các bạn hãy tham khảo ngay những câu chúc tuần mới cho khách hàng bằng tiếng Anh dưới đây nhé.

1. I pray that this new week brings you better and fresh ideas to succeed in your business. Stay motivated my friend. Success awaits you.

Tạm dịch: Tôi cầu mong rằng tuần mới này mang đến cho Quý khách những ý tưởng mới mẻ và hay hơn để công việc kinh doanh của bạn thành công hơn nữa nhé. Hãy tiếp tục giữ vững động lực của mình. Thành công đang chờ Quý khách.

2. A great success, huge profit and stress-free business is what I wish you this week. Go and succeed.

Tạm dịch: Một thành công lớn, lợi nhuận khổng lồ và không căng thẳng trong kinh doanh là những gì tôi mong Quý khách sẽ nhận được trong tuần này. Hãy cứ tiến lên phía trước và thành công nhé.

3. I pray that you end this week with greater joy than you have started it. Be blessed.

Tạm dịch: Tôi chúc cho cuối tuần này của Quý khách sẽ kết thúc với niềm vui lớn hơn niềm vui lúc đầu tuần. Thật nhiều may mắn nhé!

4. Wishing you a new week full of success and prosperity. Work is convenient and smooth.

Tạm dịch: Chúc Quý khách một tuần mới đầy ắp sự thành công và thịnh vượng. Công việc thuận lợi và suôn sẻ.

Những lời chúc đầu tuần cho khách hàng ý nghĩa 4

5. As we step into this new week, may God give you the strength, wisdom and knowledge to stay positive, committed to your goals and excel above your expectations. Happy new week!

Tạm dịch: Sang tuần mới này, cầu Chúa sẽ ban cho Quý khách sức mạnh, sự khôn ngoan và kiến thức để luôn lạc quan, cam kết với mục tiêu và xuất sắc hơn cả mong đợi của bản thân nhé. Chúc mừng tuần mới!

6. May this new week sweep away all your weariness and fill your life with new energy to push on even harder. Wishing you a great week ahead!

Tạm dịch: Mong rằng tuần mới sẽ quét sạch mệt mỏi và lấp đầy cuộc sống của bạn với nguồn năng lượng mới để tiếp tục nỗ lực. Chúc bạn có một tuần mới nhiều niềm vui.

7. I wish you a wonderful and fruitful week ahead. Happy new week dear.

Tạm dịch: Chúc Quý khách một tuần tuyệt vời và hiệu quả. Tuần mới vui vẻ nhé.

8. In this new week and beyond, may you never lack the good things in life. A happy new week and greater weeks ahead, my friend.

Tạm dịch: Trong tuần mới này và cả khoảng thời gian sắp tới, chúc cuộc sống của Quý khách luôn tràn đầy những điều tốt đẹp. Một tuần mới vui vẻ và nhiều tuần mới cũng vậy nhé!

9. May this week bring you open doors in your life endeavors and lead you to greater success. Wishing you a special week ahead.

Tạm dịch: Có thể tuần này sẽ mang đến cho Quý khách những cánh cửa rộng mở trong cuộc sống và những nỗ lực đưa bạn đến với thành công lớn hơn. Chúc Quý khách một tuần đặc biệt.

10. You shall make a difference all through the week, both in your life and in that of others. Successful week to you my friend.

Tạm dịch: Chúc cho Quý khách sẽ tạo ra sự khác biệt trong suốt cả tuần, cả trong cuộc sống của bạn và những người khác. Chúc Quý khách có một tuần thành công!

Xem thêm: Tổng hợp những câu chúc tiếng Anh theo chủ đề cực hay

Lời chúc đầu tuần cho khách hàng luôn là một trong những chủ đề nhận được sự quan tâm của nhân viên trong doanh nghiệp. Bởi nó thể hiện văn hóa và mức độ chuyên nghiệp của công ty cùng mức độ gắn kết trong quan hệ với khách hàng. Hy vọng rằng các bạn đã tìm được những lời chúc đầu tuần cho khách hàng thật ý nghĩa để áp dụng trong công việc thông qua bài viết này.

Sưu tầm

Nguồn ảnh: Internet