028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571

Gia tài phim ảnh 'nhuận sắc' của 'thánh nữ xuyên không' Triệu Lộ Tư, hội toàn trai đẹp cực phẩm

(VOH) - Không biết duyên tình nào đưa đẩy mà Triệu Lộ Tư cứ đóng phim nào là xuyên không phim đó. Tuy nhiên, may thay phim nào cũng hot.

Triệu Lộ Tư là ai?

Triệu Lộ Tư tên tiếng Trung là 赵露思. Nữ diễn viên sinh ngày 9 tháng 11 năm 1998, sinh ra và lớn lên tại thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Triệu Lộ Tư chủ yếu chỉ hoạt động trong lĩnh vực phim ảnh tại khu vực Đại lục. Trước đó được biết đến với cái tên "Hoa khôi trường ĐH Minh Đạo". Cái tên Triệu Lộ Tư được đông khán giả biết đến và yêu mến nhờ diễn chính Lạc Phi Phi trong web drama Ôi! Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta với lối diễn xuất tự nhiên, hài hước, trong sáng.

Top 11 bộ phim của Triệu Lộ Tư hay nhất, từ xuyên không cổ trang đến hiện đại 1
Triệu Lộ Tư còn được lọt top "Những mỹ nhân được kỳ vọng là Tiểu Hoa đán trong tương lai" cùng với Thẩm Nguyệt.

Dưới đây là danh sách các bộ phim của Triệu Lộ Tư đóng hay nhất trong sự nghiệp diễn xuất của mỹ nhân xuyên không !

Phim xuyên không của Triệu Lộ Tư

Triệu Lộ Tư thường được khán giả gọi là cô gái đào hoa vì trước nay toàn đóng cặp với các nam thần của màn ảnh nhỏ như Tống Uy Long, Cốc Gia Thành, Tiêu Chiến, Lý Hoành Nghị, Từ Chí Hiền, Vương Dĩ Luân, Hứa Khải, Trịnh Nghiệp Thành. Triệu Lộ Tư xuyên không như đi chợ, gia tài phim ảnh của Triệu Lộ Tư cũng có đến phân nửa là phim xuyên không. 

VOH-Trieu-Lo-Tu-phim-2

Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn (传闻中的陈芊芊) - 2020

Bộ phim Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn xoanh quanh nhân vật Tiểu Thiên là một nhà biên kịch tài năng, đang trong lúc tâm huyết viết nên kịch bản về nữ quyền. Tất cả đều thuận lợi cho đến khi nam chính chất vấn quá nhiều về tình cảm của nhân vật trong tác phẩm, Tiểu Thiên vì muốn chứng tỏ năng lực của bản thân mình ai ngờ lại bị kẹt trong chính bi kịch của mình.

Top 11 bộ phim của Triệu Lộ Tư hay nhất, từ xuyên không cổ trang đến hiện đại 3
 

Tiểu Thiên xuyên không về quá khứ trở thành Công chúa của Đông Lương Quốc, có địa vị cao quý, quyền cao chức trọng nhưng lại nổi tiếng muôn nơi về độ độc ác của mình. Chỉ là tuyến nhân vật phụ không sống sót quá ba tập phim, vì bảo toàn tính mạng Thiên Thiên đã tìm đủ mọi cách mở ra phó bản, dịch chuyển nhân sinh, đảo ngược cuộc sống vô lý.

VOH-Trieu-Lo-Tu-phim-4
Phim cũng vừa tung poster chính của phim với Triệu Lộ Tư trong vai nữ chính Trần Thiên Thiên. 

Thiên Lôi Nhất Bộ Chi Xuân Hoa Thu Nguyệt (天雷一部之春花秋月) - 2019

VOH-Trieu-Lo-Tu-phim-5
Trong năm 2019, Triệu Lộ Tư cũng có một bộ phim xuyên không lên sóng có tên Thiên Lôi Nhất Bộ Chi Xuân Hoa Thu Nguyệt. 

Bình thường người ta chẳng may, ngoài ý muốn mà xuyên không, đằng này, trong Xuân Hoa Thu Nguyệt, Triệu Lộ Tư trong vai Lôi Lôi lại vì mê thế giới cổ trang, muốn trải nghiệm tình yêu trong quá khứ mà xuyên không.

VOH-Trieu-Lo-Tu-phim-6

Tại đây, Lôi Lôi sống dưới thân phận Hoa Tiểu Lôi bị mất trí nhớ, trở thành Thượng Quan Xuân Hoa, em gái của Thượng Quan Thu Nguyệt. Sau rất nhiều tình huống dở khóc, dở cười như nhận nhầm tướng công, bị anh trai bắt nạt, bị xoay mòng giữa ba thân phận và mối quan hệ tình cảm tay ba với Thu Nguyệt và Tiêu Bạch, cuối cùng Xuân Hoa cũng nhận ra chân ái của mình chính là người ca ca mặt dày: Thượng Quan Thu Nguyệt.

Xem thêm: Tổng hợp những bộ phim xuyên không Trung - Hàn hấp dẫn nhất từ trước đến nay

VOH-Trieu-Lo-Tu-phim-7
Ca ca vô sỉ Thượng Quan Thu Nguyệt do Lý Hoành Nghị thủ vai đã chiếm được một tình cảm vô cùng lớn của người hâm mộ

Thanh Nang Truyện (青囊传) - 2019

Cũng trong năm 2019, Triệu Lộ Tư lại xuyên không thêm một lần nữa để gặp Lý Hoành Nghị nhưng không phải xuyên không về quá khứ hay xuyên không đến tương lai mà là xuyên không tới một vùng đất kỳ bí trong Thanh Nang Truyện.

VOH-Trieu-Lo-Tu-phim-8

Trong Thanh Nang Truyện, Triệu Lộ Tư vào vai Diệp Vân Thường, là một bác sĩ tây y trẻ mới đi du học về nước. Trong một lần đi hái thuốc trên núi bị trượt chân rơi vào một vùng đất huyền bí. Ở đây, mọi cảnh vật, sinh vật đều vô cùng kỳ lạ, có những phép thuật biến hóa kỳ diệu. Cũng chính tại đây, Diệp Vân Thường đã gặp và nên duyên cùng Mộc Tinh Trần (Lý Hoành Nghị). Cùng nhau trải qua những điều kỳ diệu ở xứ sở thần tiên, về thế giới đời thường, cả hai lại cùng nhau chiến đấu bảo vệ bình yên cho đất nước.

VOH-Trieu-Lo-Tu-phim-9
Lần nào cũng là Lý Hoành Nghị ngồi yên ở đó, chờ Triệu Lộ Tư xuyên không đến tìm.

Ôi! Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta (哦! 我的皇帝陛下) - 2018

Ngoài những bộ phim kể trên, chắc hẳn khán giả vẫn còn nhớ Ôi! Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta – bộ phim xuyên không đã đưa tên tuổi Triệu Lộ Tư đến gần hơn với mọi người. Bộ phim nói về cuộc hành trình xuyên không của cô gái mê thần tượng Lạc Phỉ Phỉ đến đất nước bí ẩn có tên Hoàng Đạo Quốc. Lạc Phỉ Phỉ đáng yêu, tinh nghịch đã chiếm được tình cảm của cả hoàng đế Bắc Đường Dịch (Cốc Giai Thành) lẫn vương gia Bắc Đường Mặc Nhiễm (Tiêu Chiến).

VOH-Trieu-Lo-Tu-phim-10

VOH-Trieu-Lo-Tu-phim-11
Một lúc cùng được cả hai mỹ nam sủng ái thế này, ai mà không ghen tị với Triệu Lộ Tư.

Tuy nhiên, với thân phận đặc biệt, Lạc Phỉ Phỉ cũng vô tình bị cuốn vào cuộc phân tranh giữa các tinh chủ của các chòm sao. Giải quyết xong mọi việc ở Hoàng Đạo Quốc, cuối cùng Lạc Phỉ Phỉ cũng được xuyên không về niên đại của mình đồng thời cũng gặp lại được vị hoàng thượng lạnh lùng nhưng đáng yêu Bắc Đường Dịch ở cùng thời đại.

VOH-Trieu-Lo-Tu-phim-12

Phim cổ trang của Triệu Lộ Tư 

Tinh Hán Xán Lạn•Nguyệt Thăng Thương Hải (星汉灿烂•月升沧海) - 2022

Đây là dự án phim cổ trang do Tencent sản xuất. Tinh Hán Xán Lạn của đạo diễn Phí Chấn Tường được chuyển thể từ tiểu thuyết của tác giả Quan Tâm Tắc Loạn do Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư chủ diễn. Nội dung chính xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa tướng quân trẻ Lăng Bất Nghi và tứ nương tử Trình gia Trình Thiếu Thương. Bên cạnh đó, phim càng thêm hấp dẫn khi đang xen giữa yếu tố bi hài trong câu chuyện về tình yêu, tình thân, nghĩa nước thù nhà. 

Xem thêm: Top 30 phim cổ trang Trung Quốc 2022 chờ ngày lên sóng

Top 11 bộ phim của Triệu Lộ Tư hay nhất, từ xuyên không cổ trang đến hiện đại 13
 
Top 11 bộ phim của Triệu Lộ Tư hay nhất, từ xuyên không cổ trang đến hiện đại 14
 
Top 11 bộ phim của Triệu Lộ Tư hay nhất, từ xuyên không cổ trang đến hiện đại 15
 
Top 11 bộ phim của Triệu Lộ Tư hay nhất, từ xuyên không cổ trang đến hiện đại 16
 

Bộ phim đã nhận về rất nhiều lời khen dành cho cặp đôi chính. Trong đó, Triệu Lộ Tư đã mang đến nhiều tiếng cười và cả những giọt nước mắt khi thể hiện khá tròn trịa hình tượng nhân vật Trình Thiếu Thương với tính cách ngoan cường, có thù tất báo nhưng cũng hết lòng với người yêu thương nàng. Chuyển biến tâm lý nhân vật từ khi còn là một đứa trẻ bất kham, nhiều mánh khóe đến một người trưởng thành, hành xử cẩn trọng được nữ diễn viên xinh đẹp diễn xuất tự nhiên khiến người xem phải đồng cảm và như được sống trong câu chuyện ấy.

Thả Thí Thiên Hạ (且试天下) - 2022

Top 11 bộ phim của Triệu Lộ Tư hay nhất, từ xuyên không cổ trang đến hiện đại 17
 

Phim cổ trang võ hiệp Thả Thí Thiên Hạ là câu chuyện phiêu bạt giang hồ và tình yêu truyền kỳ giữa Phong Lan Tức (Dương Dương) và Bạch Phong Tịch (Triệu Lộ Tư). Một tình yêu đã định trong thời cuộc mưa tanh gió máu. Không chỉ là hai nhân vật vang danh trên giang hồ, họ vốn dĩ là người đứng đầu tại nước mình. Sau khi thống nhất thiên hạ, họ nhường lại ngai vị cho người thích hợp, sau đó cùng nhau quy ẩn giang hồ sống hạnh phúc trong những năm tháng còn lại của Phong Lan Tức. 

Top 11 bộ phim của Triệu Lộ Tư hay nhất, từ xuyên không cổ trang đến hiện đại 18
 

Tam Thiên Nha Sát (三千鸦杀) - 2020

Tam Thiên Nha Sát được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của Thập Tứ Lang thuộc thể loại huyền huyễn. Bộ phim được dự đoán sẽ có đủ cả những yếu tố bi hài và day dứt tâm can về mối tình truyền kiếp giữa công chúa nước Đại Yến và Công Tử Tề. Xuất thân là công chúa cao quý nhưng vì nước mất nhà tan công chúa nước Đại Yến – Đàm Xuyên đã phải mai danh ẩn tích dưới thân phận một tạp dịch với tên Đàm Yến trà trộn lên núi Hương Thủ tìm cơ hội báo thù.

VOH-Trieu-Lo-Tu-phim-13
Chôn giấu thân phận dưới cái Đàm Yến để tìm cơ hội báo thù

Tại đây, nàng gặp được Phó Cửu Vân phong lưu, phóng khoáng khí chất ngời ngời nhưng thật ra trước đây hắn cũng chỉ là một hồn quỷ sinh ra trong hồn đăng. Đối với Đàm Xuyên, lần gặp hắn ở núi Hương Thủ là lần đầu tiên của nàng nhưng đối với Phó Cửu Vân đây chính là lần gặp lại mà hắn đã phải chờ từ chín kiếp. Hắn hiểu rõ hơn ai hết nếu hai người đến với nhau thì sẽ tạo nghiệt duyên vậy nên hắn muốn chính thức bước vào cuộc đời nàng ở kiếp này, để nàng biết được có một kẻ si tình ngu muội vì nàng chẳng màng đến tính mạng tầm thường trong nhân gian.

VOH-Trieu-Lo-Tu-phim-14

Còn Đàm Xuyên kia vì được nuông chiều sinh hư, nên nàng luôn tỏ ra lạnh lùng chỉ nhắc nhở bản thân mục đích sống duy nhất là báo thù. Vậy mà cũng có ngày mục đích sống thay đổi nàng mong hồn đăng dập tắt để hắn trở vể: “Chàng không đến ta tuyệt đối sẽ không uống nước Vong Xuyên, càng không tiến vào luân hồi”.

VOH-Trieu-Lo-Tu-phim-15
Đóng cùng Triệu Lộ Tư trong Tam Thiên Nha Sát chính là nam diễn viên Trịnh Nghiệp Thành

Đây là một trong những bộ tiểu thuyết thuộc thể loại huyền huyễn đáng đọc nhất, vì thế khi có tin bộ phim được khởi quay các khán giả đã vô cùng mong đợi. Cũng giống như Tam sinh tam thế thập lí đào hoa đã làm mưa làm gió trên màn ảnh nhỏ hồi đầu năm nay

Manh Thê Thực Thần (萌妻食神) - 2018

Năm 2018, bộ phim Manh Thê Thực Thần lên sóng, tuy không phải là diễn viên chính nhưng một lần nữa Triệu Lộ Tư lại chứng minh được thực lực diễn xuất của mình qua vai diễn Liễu Y Y dịu dàng, thùy mị.

VOH-Trieu-Lo-Tu-phim-16

Nội dung phim xoáy quanh hai nhân vật chính là Hạ Thuần Dư và Diệp Gia Dao. Một người xuất thân quyền thế được cử vào Hắc Phong Trại làm nội ứng, một người là nữ tử hiện đại xuyên không về Hoài Tống. Hạ Thuần Dư và Diệp Gia Dao ở Hắc Phong Trại đã tạo ra vô số tình huống dở khóc dở cười. Liễu Y Y là bạn tâm giao của Hạ Thuần Dư cũng vô tình bị cuốn vào những ghen tuông , hờn dỗi của Diệp Gia Dao.

VOH-Trieu-Lo-Tu-phim-17

Phượng Tù Hoàng (凤囚凰) - 2017

Năm 2017, Triệu Lộ Tư lần đầu xuất hiện với vai diễn Mã Tuyết Vân trong Phượng Tù Hoàng. Tuy chỉ là vai phụ nhưng Triệu Lộ Tư cũng bắt đầu được khán giả biết đến qua hình ảnh của một cô tiểu thư khuê các, bề ngoài  xinh đẹp, yểu điệu nhưng nội tâm lại chứa đầy toan tính mưu mô, độc ác.

Xem thêm: Top 15 phim cổ trang hài hước Trung Quốc hay nhất, đảm bảo ‘xem là cười’

VOH-Trieu-Lo-Tu-phim-18
Đây là một trong những bộ phim đầu tay của Triệu Lộ Tư. Bộ phim do Quan Hiểu Đồng thủ vai nữ chính.

Năm 2017, Triệu Lộ Tư lần đầu xuất hiện với vai diễn Mã Tuyết Vân trong Phượng Tù Hoàng. Tuy chỉ là vai phụ nhưng Triệu Lộ Tư cũng bắt đầu được khán giả biết đến qua hình ảnh của một cô tiểu thư khuê các, bề ngoài  xinh đẹp, yểu điệu nhưng nội tâm lại chứa đầy toan tính mưu mô, độc ác.

VOH-Trieu-Lo-Tu-phim-19
Nhân vật Dung Chỉ trong Phượng Tù Hoàng do nam diễn viên Tống Uy Long đảm nhận diễn xuất.

Phim hiện đại của Triệu Lộ Tư 

Lam Sắc Sinh Tử Luyến (蓝色生死恋) - 2019

Triệu Lộ Tư còn có cơ hội diễn chung với Hứa Khải trong Lam Sắc Sinh Tử Luyến. Đây là bộ phim được remake từ phim truyền hình nổi tiếng Trái Tim Mùa Thu cách đây 20 năm của Hàn Quốc. Nội dung phim Lam Sắc Sinh Tử Luyến kể về hai cô gái sinh cùng ngày do sơ suất nên bị tráo nhầm tại bệnh viện, từ đây số phận cũng như hoàn cảnh sống của mỗi người khác biệt, họ lớn lên với nhiều biến cố và vướng mắc tình yêu.

VOH-Trieu-Lo-Tu-phim-20
Bộ phim được khởi quay từ năm 2015 nhưng phải đến 2019 mới trình làng, có sự góp mặt của Mạnh Mỹ Kỳ, Triệu Lộ Tư, Tiêu Duệ và Hứa Khải 

Số phận của Ân Hy bị đảo ngược khi cô bị tai nạn giao thông và mọi người bàng hoàng khi phát hiện nhóm máu của cô không giống với nhóm máu bố mẹ đang nuôi cô. Đứa con gái bị thất lạc của họ Ấu Mỹ – người bạn học giỏi nhất lớp nhưng lại luôn ganh ghét với Ân Hy. Ân Hy chọn cách trở về sống với mẹ ruột của mình.

VOH-Trieu-Lo-Tu-phim-21

Khi đó, hai người mới nhận ra rằng họ đã yêu nhau từ lâu mà trước đó trong thâm tâm, họ vẫn nghĩ đó chỉ là tình anh em. Nhưng Tuấn Hy đã có vợ chưa cưới, còn Ân Hy biết mình mắc bệnh hiểm nghèo vô phương cứu chữa nên cô quyết định rời xa Tuấn Hy.

VOH-Trieu-Lo-Tu-phim-22

Câu Chuyện Cảm Động Nhất (最动听的事) - 2019

Bộ phim Lắng Nghe Điều Cảm Động Nhất mới lên sóng vào đầu năm 2019. Trong phim, Triệu Lộ Tư vào vai Bối Nhĩ Đóa, đóng cặp với Hứa Dĩ Luân vai Diệp Trừ Vi.

VOH-Trieu-Lo-Tu-phim-23

Bối Nhĩ Đóa sinh ra trong một gia đình bình thường, yêu thích lồng tiếng, luôn luôn ôm ấp giấc mơ được đi du học Nhật Bản trở thành người lồng tiếng chuyên nghiệp. Diệp Trừ Vi là nghệ sĩ violin nổi tiếng thế giới, lạnh lùng. Hai người vô tình gặp nhau, kết đôi trong chương trình thực tế, từ oan gia thành người yêu, mọi việc xảy ra đều vô cùng tự nhiên và đáng yêu.

VOH-Trieu-Lo-Tu-phim-24
Nhân vật Diệp Trừ Vi do diễn viên Vương Dĩ Luân đảm nhận diễn xuất.

Yêu Em Từ Dạ Dày (我,喜欢你) - 2020

Bộ phim ngôn tình hiện đại này kể về mối tình chú cháu giữa Cố Thắng Nam (Triệu Lộ Tư) và Lộ Tấn (Lâm Vũ Thân). Đầu bếp xinh đẹp tài năng Thắng Nam 21 tuổi dùng các món ăn siêu ngon của mình để quyến rũ anh chàng giám đốc soái ca "Lộ Bắt Bẻ" 35 tuổi.

Xem thêm: 25+ phim ngôn tình hiện đại hay nhất không xem phí cả thanh xuân

Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài (一不小心捡到爱) - 2021

Hồ Đồng  (胡同) - 2022

Bộ phim còn được biết với tên khác là Ngõ Nhỏ, bộ phim truyền hình được cầm trịch bởi đạo diễn Phó Ninh. Ngoài Triệu Lộ Tư, dàn cast chính có sự tham gia của các diễn viên tài năng là Thái Văn Tịnh, Quan Hiểu Đồng, Hầu Minh Hạo, Lưu Hoan và Lâm Nhất. Nội dung chính xoay quanh thế hệ 3 đời phụ nữ, câu chuyện về tấm lòng ban sơ vì nhân dân phục vụ quên mình và không ngừng trưởng thành.

Top 11 bộ phim của Triệu Lộ Tư hay nhất, từ xuyên không cổ trang đến hiện đại 26
 

Hồ Đồng được chia thành 3 chương thời đại, chọn lấy ba niên đại đại biểu những năm 50, 80 và thế kỷ 21 ngày nay. Kể về ba thế hệ phụ nữ từ khi bắt đầu thành lập hội, đến phát triển và cuối cùng là thực hiện được tấm lòng luôn vì dân phục vụ. Chương thứ nhất kể về Điền Tảo do Triệu Lộ tư thủ vai, một cô gái có tính cách hào sảng, nhiệt tình giúp đỡ người khác. Điền Tảo tích cực tham gia công tác nhà nước từ những ngày đầu giải phóng đến thời kỳ cải cách và mở cửa…

Top 11 bộ phim của Triệu Lộ Tư hay nhất, từ xuyên không cổ trang đến hiện đại 27
Triệu Lộ Tư vai Điền Tảo trong phim Hồ Đồng

Bộ phim hiện đại này khai máy vào ngày 14/6/2021 và đã chính thức đóng máy vào ngày 13/9 cùng năm. Tháng 4 năm 2022, Hồ Đồng được chọn vào danh sách hạng mục trọng điểm thuộc những tác phẩm văn hóa đặc sắc của thành phố Bắc Kinh năm 2021. Dự kiến phim sẽ ra mắt khán giả vào cuối năm 2022.

Xem thêm: Top 15 bộ phim ngôn tình Trung Quốc ngọt sủng khiến fan 'xỉu up xỉu down' mỗi khi xem lại

Hậu Lãng (后浪) - 2022

Hậu Lãng là bộ phim truyền hình của đạo diễn Hàn Hiểu Quân do công ty Truyền thông Diệu Khách Thượng Hải phối hợp với Youku sản xuất. Triệu Lộ Tư được chọn mặt gửi vàng cho vai nữ chính sánh đôi cùng gương mặt còn khá mới La Nhất Châu. Phim còn có sự góp mặt của Ngô Cương, Giang San và Trương Manh.

Top 11 bộ phim của Triệu Lộ Tư hay nhất, từ xuyên không cổ trang đến hiện đại 28
Triệu Lộ Tư vai Tôn Đầu Đầu trong Hậu Lãng

Khai thác đề tài y khoa, cốt truyện kể về giáo sư đại học Trung y mong muốn truyền dạy rộng rãi về Trung y. Ông quyết định từ chức mở một lớp chuyên truyền dạy về y học cổ truyền, hy vọng có thể bồi dưỡng một nhân tài chân chính là người nối nghiệp có thể tiếp tục truyền dạy Trung y cho thế hệ sau…

Kịch bản phim đã được ấp ủ và chỉnh sửa trong thời gian đến 7 năm, đây là một tác phẩm chủ nghĩa hiện thực tiếp theo của biên kịch tài hoa Lục Lục sau bộ phim An Gia (2020). Trong quá trình chuẩn bị kịch bản, biên kịch Lục Lục cũng đã lấy được bằng thạc sĩ y học cổ truyền Trung Quốc, và các nhân vật chính trong phim cũng dựa trên những người và sự việc được Lục Lục ghi lại. Hậu Lãng khai máy vào giữa tháng 2/2022 và chính thức đóng máy vào ngày 13/6/2022. 

Top 11 bộ phim của Triệu Lộ Tư hay nhất, từ xuyên không cổ trang đến hiện đại 29
 

Mặc dù chỉ mới 24 tuổi nhưng với gia tài phim ảnh dày cộm từng này cũng đã đủ giúp Triệu Lộ Tư nhận được nhiều tình cảm của khán và được các nhà sản xuất hết lòng săn đón. Mặc dù hiện tại số lượng phim điện ảnh và truyền hình của cô không nhiều, đa phần chỉ là phim web nhưng trong tương lai chỉ cần cố gắng hơn nữa Triệu Lộ Tư nhất định sẽ trở thành một trong những nàng tiểu hoa sinh sau 95 thành công nhất. 

Đừng quên cập nhật VOH giải trí mỗi ngày để theo dõi liên tục những thông tin phim ảnh hấp dẫn nhất tại chuyên mục phim nhé!

Ảnh: Internet