028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Sống đẹp, Đời sống

35 Lời chúc thi tốt giúp bạn bè bình tĩnh, tự tin và bớt đi áp lực!

(VOH) - Mùa thi đã đến bạn đã chuẩn bị lời chúc gì cho bạn bè của mình chưa. Những lời chúc thi tốt dưới đây chắc có lẽ bạn sẽ cần đấy!

Trước những cuộc thi luôn là thời gian khó khăn nhất cho các sĩ tử, khi vừa phải chăm chỉ ôn tập vừa chịu nhiều áp lực và lo lắng. Hãy động viên và trấn an những người bạn của mình trước cuộc thi bằng những lời chúc thi tốt để giúp họ vững tâm và tự tin hơn bạn nhé!

Lời chúc thi tốt nghiệp

 1. Một kỳ thi quan trọng sắp diễn ra, hãy bình tĩnh, tự tin để hoàn thành tốt bài thi bạn nhé!
 2. Tất cả những cố gắng suốt bao năm qua sắp được thu hoạch rồi, kỳ thi tốt nghiệp sẽ chứng minh được năng lực của bạn, cố lên!
 3. Hãy cho mọi người thấy năng lực của bạn thông qua kỳ thi tốt nghiệp, tôi tin bạn sẽ đạt kết quả cao!
 4. Bạn chẳng những là một học sinh chăm chỉ mà còn thông minh, đừng quá lo lắng mà để xảy ra sơ xuất, bạn đủ năng lực để đạt được kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp!
 5. Kỳ thi tốt nghiệp không quá khó như bạn nghĩ đâu, đừng quá lo lắng mà mất ăn mất ngủ ảnh hưởng đến sức khỏe và kết quả cuộc thi!
 6. Kỳ thi tốt nghiệp là cột mốc quan trọng trong cuộc đời bạn nhưng nó không quá khó đâu. Bạn đã chăm chỉ ôn tập như thế thì chắc chắn sẽ dễ dàng vượt qua!
 7. Thi tốt nghiệp rất quan trọng, hãy dành thời gian ôn tập và tạm gác lại những cuộc vui ngoài lề bạn nhé!
 8. Đừng để công sức học tập suốt 12 năm qua “đổ sông, đổ biển”, chỉ còn một bước nữa thôi là tốt nghiệp rồi, hãy chuyên tâm học tập và ôn bài cho cuộc thi này. Chúc bạn hoàn thành tốt bài thi!
 9. Dù biết rằng bạn đã ôn bài rất kĩ nhưng vẫn muốn chúc bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc thi tốt nghiệp sắp tới!
 10. Đừng tự tạo áp lực cho mình, bằng kiến thức và sự chăm chỉ tôi tin bạn sẽ đạt được kết quả cao trong kỳ thi lần này!
loi-chuc-thi-tot-voh-2
 

Xem thêm: 30 Câu ca dao, tục ngữ về tình bạn thâm thúy và đáng suy ngẫm!

Lời chúc thi tốt cho người yêu

 1. 12 năm dày công đèn sách, đã đến lúc hái trái ngọt, chúc em (anh) đạt được kết quả như mong ước!
 2. Sự chăm chỉ của em (anh) xứng đáng nhận điểm số cao trong kỳ thi tốt nghiệp, đừng quá áp lực vì nó mà gầy gò, xanh xao. Anh (em) lo đấy!
 3. Đừng phụ lòng cha mẹ và những người thương yêu em (anh), thời gian này hãy cố gắng ôn tập bài vở để đạt được kết quả thi tốt nhất!
 4. Giờ phút này học tập chính là nhiệm vụ quan trọng nhất của em (anh). Chúc em (anh) thi tốt và thành công trên con đường đã chọn!
 5. Dù kết quả như thế nào thì em (anh) cũng đã cố gắng hết mình. Thi xong rồi hãy thư giãn đi, chúng ta đi ăn món ăn mà em (anh) yêu thích để chúc mừng nhé!
 6. Cừ lắm cô bé (chàng trai) của tôi! Chúc mừng em (anh) đã hoàn thành tốt kỳ thi của mình, chúc em (anh) sẽ được tuyển vào ngôi trường mơ ước!
 7. Việc duy nhất của em (anh) bây giờ là chăm chỉ ôn tập để có hành trang tốt nhất cho cuộc thi sắp tới, mọi chuyện còn lại cứ để anh (em) lo!
 8. Em (anh) là một học sinh thông minh nhưng đừng ỉ i mà lơ là việc ôn tập, cuộc thi này rất quan trọng đấy!
 9. Hãy dùng kỳ thi này để chứng tỏ năng lực thật sự của anh (em), điểm số cao là minh chứng sống động hơn ngàn lời nói!
 10. Vì tương lai của bản thân và vì những người thương yêu em (anh) hãy chăm chỉ học tập để đạt kết quả tốt nhất cho kỳ thi này nhé, đừng phụ lòng tin của mọi người đấy!
loi-chuc-thi-tot-voh-1
 

Xem thêm: Gửi gắm thông điệp yêu thương vào 60 lời chúc ngủ ngon đến những người bạn yêu thương mỗi tối!

Lời chúc thi tốt bằng tiếng Anh

 1. Put your best effort on the exam and God will surely crown you with success. My good wishes will always be with you. Best of luck!
  → Hãy nỗ lực hết mình cho kỳ thi và Chúa chắc chắn sẽ trao vương miện thành công cho bạn. Những lời chúc tốt đẹp của tôi sẽ luôn ở bên bạn. Chúc bạn may mắn!
 2. Luck is a funny thing because sometimes it can be good and sometimes it can be bad. So take matters in your own hand, study hard and stop relying on something so fickle. All the best.
  → May mắn là một điều buồn cười bởi vì đôi khi nó có thể tốt và đôi khi nó có thể xấu. Vì vậy, hãy tự mình nắm bắt mọi vấn đề, học tập chăm chỉ và ngừng dựa dẫm vào những thứ có thể đổi thay. Mong tất cả những gì tốt nhất cho bạn!
 3. Best luck for your forthcoming examination. Stop worrying and start doing your best to show everyone that you know everything! You are prepared for this exam, no need to be worried.
  → Chúc may mắn cho kỳ thi sắp tới của bạn. Hãy ngừng lo lắng và bắt đầu cố gắng hết sức để mọi người thấy rằng bạn biết mọi thứ! Đừng quá lo lắng bạn đã chuẩn bị tốt cho kỳ thi này rồi.
 4. May all your hard works before exam be rewarded with the best. May you obtain the highest marks and your success be continued.
  → Mong tất cả sự chăm chỉ của bạn trước kỳ thi sẽ được đền đáp bằng kết quả tốt đẹp nhất. Chúc bạn đạt được điểm cao nhất và bạn luôn thành công.
 5. Exams are the perfect occasions for showcasing your talent and determination. May the blessings of God be with you during the exams.
  → Các kỳ thi là dịp hoàn hảo để thể hiện tài năng và sự quyết tâm của bạn. Cầu mong sự phù hộ của Chúa sẽ ở bên bạn trong suốt kỳ thi.
 6. I believe you have taken every step to win the battle tomorrow in the exam hall. Don’t be confused ever because hard works always pay off!
  → Tôi tin rằng bạn đã thực hiện từng bước để giành chiến thắng trong trận chiến ngày mai trong phòng thi. Đừng bối rối vì làm việc chăm chỉ luôn được đền đáp!
 7. If you believe in yourself you do not have to fear any challenge. I wish you all the success for your exam!
  → Nếu bạn tin tưởng vào chính mình, bạn không phải sợ bất kỳ thử thách nào. Chúc bạn làm bài thi thành công!
 8. You prepared well, you know it all right, just relax over the night. You just need a little rest. Best of luck for exam!
  → Bạn chuẩn bị kỹ rồi, biết hết rồi, đêm nay hãy thư giãn. Bạn chỉ cần nghỉ ngơi một chút. Chúc bạn gặp nhiều may mắn trong kỳ thi này!
 9. May your examination results be filled with good grades as bad grades are not for you. All the very best to you! At this point, dear I’m already waiting for your good results.
  → Chúc cho kết quả thi của bạn được điểm tốt vì điểm kém không dành cho bạn. Mong tất cả những điều tốt nhất đến với bạn! Tại thời điểm này, tôi đang chờ đợi kết quả tốt từ bạn.
 10. I am not a bit worried about your exams. As I believe in you and I am rooting for your success in the upcoming exam. Best of luck, fella!
  → Tôi không một chút lo lắng về kỳ thi của bạn. Tôi tin tưởng vào bạn và tôi đang cổ vũ cho sự thành công của bạn trong kỳ thi sắp tới. Chúc may mắn!
 11. When you enter the exam hall with a positive mindset, you’re bound to succeed. Good luck with your exams. Keep making us proud!
  → Khi bạn bước vào phòng thi với một tư duy tích cực, bạn chắc chắn thành công. Chúc may mắn với các kỳ thi của bạn. Hãy tiếp tục làm cho chúng tôi tự hào!
 12. Now is the time to show your teachers and friends that you are no less than a genius. My prayers are always with you. Good luck!
  ​​​​​​​→ Bây giờ là lúc để cho giáo viên và bạn bè của bạn thấy rằng bạn không kém gì một thiên tài. Những lời cầu nguyện của tôi luôn ở bên bạn. Chúc may mắn!
 13. Follow your dreams with Dedication and You will surely make all of them come true. Good Luck and all the best for your exam.
  ​​​​​​​→ Hãy theo đuổi ước mơ của bạn với sự tận tâm và bạn chắc chắn sẽ biến tất cả chúng thành hiện thực. Chúc may mắn và tất cả những điều tốt đẹp nhất cho kỳ thi của bạn.
 14. You have done the part of hard working. Now take a deep breath and let your luck do some contribution to your success! Wish you all the best.
  ​​​​​​​→ Bạn đã ôn tập thật chăm chỉ. Bây giờ hãy hít thở sâu và để vận may góp phần vào thành công của bạn! Chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất.
 15. If you want to touch your goals, you have to do well in the exam. Exam will give you the opportunity. So, try to give the best effort in exam. Good Luck!
  ​​​​​​​→ Nếu bạn muốn chạm đến mục tiêu của mình, bạn phải làm tốt kỳ thi. Kỳ thi sẽ cho bạn cơ hội. Vì vậy, hãy cố gắng nỗ lực cao nhất trong kỳ thi. Chúc may mắn!
loi-chuc-thi-tot-voh
 

Lời chúc thi tốt sẽ giúp bạn bè vững tin và bớt đi áp lực ở kỳ thi sắp tới. Đó cũng là một cách giúp người thân cảm nhận được sự quan tâm của bạn đến họ. Hãy chúc nhau những lời chúc tốt đẹp để động viên và cổ vũ nhau, đặc biệt là vào những cột mốc quan trọng như thi tốt nghiệp bạn nhé!

Nguồn: Internet

NGUỒN THAM KHẢO

Exam Wishes and Messages – Good Luck For Exam - Trang wishesmsg.com (cập nhật ngày 8/10/2020)

Phan Tú Cầm tổng hợp