028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Sống đẹp

Chạm vào nỗi buồn bằng những status cô đơn sâu lắng

(VOH) - Cô đơn là trạng thái tâm lý ai cũng từng trải qua. Có rất nhiều lý do khiến tâm tư lắng động, đôi khi một chiếc lá rơi cũng khiến bạn cảm thấy thật 'cô đơn' đấy!

Có người nói một mình là cô đơn, nhưng một mình liệu có cô đơn bằng việc cạnh bên một người lòng không hướng về ta, đứng giữa đám đông nhưng vô cùng lạc lõng, trôi dạt giữa cuộc đời với bao nhiêu hoang hoài, vô vọng? Cô đơn không mang đến nỗi đau giằng xé nhưng nó khiến ta trở nên héo úa, mệt mỏi, day dứt và thật khó thoát ra. 
Những câu status cô đơn dưới đây là những cảm xúc khắc họa nỗi buồn man mác, hãy đọc nó khi bạn thấy cô đơn nhé!

Status cô đơn cho người thất tình 

 1. “Cả một đời của Người, tôi chỉ mượn một đoạn đường. Đi qua đoạn đường này sẽ thành người xa lạ.” – Lãnh Mạc (Cả một đời của người tôi chỉ mượn một đoạn đường)

 1. “Cuộc sống em ổn không? Có giống em hy vọng?” – Anh Tú (Cuộc sống em ổn không)
 2. “Người ta vá áo bằng kim, Anh ơi em phải vá tim bằng gì?” Sưu tầm
 3. “Trái tim của cậu lạnh lẽo hơn cả mùa đông, chạm vào chỉ khiến bản thân buốt giá.” – Sưu tầm
 4. “Hơi sương còn vương dáng hình, liệu ai còn nhớ mối tình đơn phương.” – Sưu tầm

 1. “Vì sợ cô đơn nên em mặc kệ đúng sai, mặc kệ anh có đưa đôi bàn tay ấm áp cho ai.” – Chi Pu (Anh ơi ở lại)
 2. “Em sẽ ở phía sau lưng, như một cái bóng chạy theo ánh sáng. Em sẽ đợi ở ngã tư đường, dù anh có ngang qua hay không. Mỗi khi ngước lên nhìn anh, ngay cả nước mắt cũng thấy tự do, thật đấy. Có những tình yêu như ánh nắng chứa chan hắt xuống, vừa nhìn thấy cũng là lúc mất đi.” – Từ Vi (Người theo đuổi ánh sáng)
 3. “Cô đơn không phải là không có ai bên cạnh mà nó bắt đầu từ ngày tình yêu không có hồi đáp.” – Sưu tầm

 1. “Vẽ chân dung nhưng làm sao vẽ trái tim, dẫu bên anh nhưng làm sao em hiểu tình anh. Nhớ thương anh bởi còn yêu khúc tình ca hát không thành câu, nhìn trăng khuya chợt trái tim nhói đau vì anh.” – Họa Tâm, Nhạc Hoa Lời Việt: Trương Quỳnh Anh
 2. “Vết thương trong tim đã kết thành sương, dáng hình người là điều không thể quên được.” – Dư Chiêu Nguyên, Diệp Lý (Sơ kiến)
 3. “Có những thứ không phải là không thể nắm giữ. Mà thật ra là không có cơ hội để một lần được chạm vào.” – Sưu tầm
 4. “Em có biết tuyệt tình là gì không? Là trời đang mưa, em thà bị ướt, chứ không muốn cùng anh che chung một chiếc ô.” – Sưu tầm

 1. “Một số người từng xuất hiện trong cuộc đời, sau đó biến mất. Còn có một số người, dừng lại rất lâu rồi cũng biến mất.” – An Ni Bảo Bối
 2. “Thứ tình cảm thời trẻ giống như con nhộng gửi nhau nuôi hộ. Khi linh hồn mọc cánh, tự chạy đi các ngả, con nhộng lại biến thành cái lọ rỗng trong suốt.” – An Ni Bảo Bối 
 3. “Có đôi khi, bạn chọn giữ khoảng cách với ai đó, không phải vì không quan tâm, mà là vì bạn biết rõ một điều người ấy không thuộc về bạn.
  Đừng mơ tưởng nữa, có lẽ nỗi nhớ đẹp nhất chính là mãi mãi không gặp nhau. Trong tim mỗi người đều có một tòa thành, và có một người ở đó, người ấy từng đi qua tuổi xuân của bạn, dù chỉ một khoảng thời gian nào đó nhưng lại ở trong ký ức của bạn cả đời.” – Sưu tầm

Status cô đơn cho những người đang buồn

 1. “Có những ngày đến cả thở cũng thấy mệt.” – Sưu tầm
 2. “Ngày dài lê thê mà lòng buồn đến thế.” – Sưu tầm
 3. “Hồng trần như mộng, người tỉnh mộng tan. Nhân sinh như kịch, người tản kịch tàn.” – Sưu tầm

 1. “Xin lỗi vì đã yêu em vào lúc bản thân không có gì trong tay.” – Sưu tầm
 2. “Nếu không muốn người ta tìm lý do, Còn nếu muốn người ta sẽ tìm cách.” – Sưu tầm
 3. “Lặng lẽ mình ai tận cuối trời, tìm người tri kỷ thấy mù khơi.” – Sưu tầm
 4. “Cả thế giới cho tôi biết, có người yêu là thế nào. Còn tôi sẽ cho cả thế giới biết, tôi độc thân sống tốt ra sao.” – Kulzsc (Phải lòng với cô đơn)

 1. “Nếu như có đôi lúc cảm thấy cô đơn, đừng nên cố gắng tay nắm sai người. Nếu như có đôi lúc mọi thứ tốt hơn, đừng nên nhắm mắt yêu lấy 2 người.” – Lou Hoàng (Mình là gì của nhau)
 2. “Nhiều khi cũng muốn nhớ người, suy đi tính lại thấy lười nên thôi.” – Sưu tầm
 3. “Anh đừng yêu người khác nhé, anh chờ em được không?” – Mỹ Tâm (Anh đợi em được không)
 4. “Nếu là cá đừng say đắm bầu trời, nếu là chim đừng si mê biển cả.” – Sưu tầm

 1. “Ngày lòng mình buồn nhất, trời sẽ đổ cơn mưa.” – Sưu tầm
 2. “Mây mờ giăng kín bên ô cửa, tương lai liệu có ai đang đợi chờ tôi? Nhìn bên trái, bên phải rồi nhìn về phía trước, tình yêu có bao nhiêu ngã rẽ trước khi đến với tôi?" – Tôn Yến Tư (Gặp gỡ)
 3. “Kiêu ngạo chỉ là vỏ bọc của sự yếu đuối. Cười thật tươi để che giấu sự cô đơn chất chứa trong lòng.” – Charlene Phan

Cô đơn là những nỗi buồn thật đẹp, là chút lắng đọng của cuộc đời, hãy cảm nhận và chạm vào nó bằng những câu status nhẹ nhàng này bạn nhé. Một tấm hình xinh và một dòng status cô đơn sẽ giúp bạn lưu giữ khoảnh khắc ấy để ngày nào đó nhìn lại sẽ thấy bạn đã từng có một ngày đầy tâm tư như thế! 

Những câu status hay khi đăng ảnh hút triệu lượt like: Ngoài sở hữu những thước hình lung linh, cuốn hút thì một dòng status độc đáo, khiến người đọc thích thú chính là tuyệt chiêu quyết định bức hình của bạn hút vạn lượt like.
Những câu nói hay về phụ nữ tôn vinh vẻ đẹp và giá trị tâm hồn: Bên cạnh thành công của những người đàn ông, mấy ai nhắc đến sự hy sinh lặng thầm của những người phụ nữ. Còn với những người phụ nữ thành đạt, mấy ai thấu hiểu sự cô đơn phía sau lưng họ.