028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Sống đẹp

'Nhói lòng' với những status về người yêu cũ xúc động nghẹn ngào

(VOH) – Bạn đã từng yêu và từng chia tay? Đã từng đau và từng nhớ? thì đừng bỏ qua những status về người yêu cũ dưới đây, vì nó sẽ giúp bạn nói lên những tâm tư sâu thẳm trong lòng.

"Người yêu cũ" - chỉ 3 tiếng thôi là đủ để khiến chúng ta xốn xang, bối rối, bởi chia tay thì ai cũng tiếc nuối, đau buồn và cả một chút oán hận. Người ta thường nói, điều bi ai nhất trên đời không phải một mình mà là có người bên cạnh vẫn cảm thấy cô đơn. Và điều đau khổ nhất đẩy ta xuống vực thẳm không phải câu nói chia tay mà là nỗi nhớ ngay sau đó.

Tuy nhiên, dù phải rời xa nhau vì lý do gì đi chăng nữa thì hẳn chúng ta đều đã từng có khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau. Đã không thể quên, thì xin hãy nhớ về nhau bằng những ký ức tốt đẹp nhất, hạnh phúc nhất, và nếu có những giây phút yếu lòng, thì bạn có thể dùng những status về người yêu cũ dưới đây để thay những lời muốn nói.

Status về người yêu cũ hay đầy tâm trạng

 1. Ai đã từng chia tay mà không sợ bóng đêm. Vì bóng đêm là khoảnh khắc kí ức trở về. Khoảng thời gian tĩnh lặng nhất khiến ta nhớ lại cuộc tình đã qua.
 2. Có những lời chia tay không phải vì hết yêu..! Mà đơn giản chỉ vì không bên nhau được nữa.
 3. Muốn ngủ một giấc thật dài, bỏ lại nỗi nhớ da diết ngoài kia. Muốn đằm mình trong cơn mưa thật to để ngày mai không còn nước mắt nữa. Nhưng không khóc được và nỗi nhớ thì cứ giằng xé ta từng ngày về một người vô tâm.
 4. Bắt đầu được thì kết thúc được, nhớ được thì quên được nhưng mà sao nói được chẳng làm được.
 5. Đôi lúc cô đơn không phải là vì không có ai quan tâm. Mà vì sự quan tâm đó không xuất phát từ người mình cần. Cho tôi nhớ anh thêm lần nữa, mai tôi lại quên.

status-ve-nguoi-yeu-cu-chat-chua-noi-niem-sau-sac-voh

Nguồn Internet

 1. Trái Đất này nhỏ bé lắm, chỉ cần xoay người một cái là bạn không ngờ rằng mình sẽ gặp được ai. Nhưng thế giới này cũng lớn lắm, chỉ cần quay lưng bước đi là sẽ chẳng bao giờ gặp lại…
 2. Người ta lựa chọn cô đơn, không hẳn vì họ không chịu mở lòng, mà vì chẳng có ai cho họ niềm tin và chịu thật lòng với họ. Trong thế giới của người cô đơn, hình bóng và hoài niệm về ngày cũ hay những gì đã mất luôn hiện rõ mồn một, đè nén họ, lâu dần cảm xúc cũng bị đóng băng.
 3. Nếu nỗi nhớ của bạn về ai đó sâu đậm đến mức thời gian không thể xóa đi, thì người đó chính là người hạnh phúc nhất trên thế gian này, còn bạn chính là người đau khổ nhất trên thế gian.
 4. Có những nỗi nhớ không được đặt tên, có những yêu thương không được gửi trao nhưng vẫn lâng lâng một niềm hạnh phúc vì được yêu đúng cảm xúc trái tim. Hôm nay tôi lại nhớ về người yêu cũ…
 5. Đến cả khoảng không cũng mang hình hài nỗi nhớ, thì nhìn về phía nào cũng chỉ thấy một trời thương.

status-ve-nguoi-yeu-cu-chat-chua-noi-niem-sau-sac-1-voh

Nguồn Internet

 1. Rồi chúng ta sẽ lại yêu nhưng không phải yêu nhau mà sẽ yêu người khác. Khi đó chúng ta chỉ có thể nhớ về nhau, những kỷ niệm đẹp đẽ đã qua nhưng không có quyền yêu nhau nữa rồi.
 2. Có đôi khi, bước qua những góc phố quen thuộc, thấy những cảnh quen thuộc, đột nhiên nhớ đến khuôn mặt của một người. Bỗng dưng rất muốn khóc, nhưng khóc cũng không nổi. Có đôi khi, lúc bản thân chìm trong đêm khuya tĩnh lặng, đột nhiên thấy cô độc thấu tận xương tủy. Và có đôi khi, đột nhiên tìm không được bản thân, ra là đã đánh mất chính mình rồi. 
 3. Gặp một người xa lạ bỗng nhớ một người, gặp lại một người quen bỗng thấy mình xa lạ. Chẳng có loại tẩy nào có thể xoá sạch được những gì đã có và chẳng có loại bút nào có thể vẽ lại những gì đã mất!
 4. Đau khổ nhất là khi thương ai đó, nhớ ai đó mà không được nói chuyện. Yêu ai đó đến vô cùng nhưng vẫn phải chia tay.
 5. Biết rất rõ chỉ có mình nhớ, biết rất rõ rằng người đã quên. Biết rất rõ… mà cứ vấn vương để làm gì?

Status nói về người yêu cũ dành cho các cô gái

 1. Em nghe thấy ai đó thì thầm gọi tên anh, nhưng khi quay lại, em chỉ thấy đơn độc mình em. Và rồi, em nhận ra chính là trái tim em đang bảo với em rằng: em nhớ anh.
 2. Tận cùng của nỗi nhớ anh có biết là gì không? Là ngày dài cứ trôi em chỉ về anh thôi!
 3. Nỗi buồn lớn nhất là cố tỏ ra hạnh phúc, nỗi đau lớn nhất là phải cố gắng mỉm cười. Thật đau đớn khi em vẫn nhớ mãi về một người không nhớ em.
 4. Đôi khi tất cả những gì em cần chỉ là một tin nhắn từ anh, nói rằng “Anh nhớ em”. Thì cho dù là mọi thứ có tồi tệ thế nào đi chăng nữa, em cũng sẽ ổn thôi… Nhưng đó chỉ là điều ước trong mơ.
 5. Chỉ là người dưng thôi, làm gì phải nhớ? Mạnh mẽ lên nào cô gái của tôi ơi!

status-ve-nguoi-yeu-cu-chat-chua-noi-niem-sau-sac-2-voh

Nguồn Internet

 1. Em nghĩ mình mạnh mẽ nhất khoảnh khắc ấy... Mỉm cười và chấp nhận tất cả, quên anh, quên cả những gì đang diễn ra trước mắt, nghĩ mình cần đổi thay cần mạnh mẽ và sống tốt hơn cả cách anh đang sống.
 2. Người ta bảo ký ức là thứ chẳng ai có thể đánh cắp được, mình chẳng thuộc về nhau nữa rồi... bàn tay chẳng còn nắm lấy bàn tay, mỗi người chúng ta đi về hai phía thành hai người xa lạ, nhớ về anh chỉ còn ký ức, chỉ còn kỷ niệm mà thôi.
 3. Thời gian không làm cho em quên được anh, mà chỉ khiến em quen không có anh.
 4. Chúng ta gặp nhau, chúng ta thích nhau, rồi chúng ta xa nhau. Bầu trời của mùa hè năm ấy vì có anh mà rất xanh, khoảng thời thanh xuân vì có anh mà thêm tươi đẹp.
 5. Mất đi là vĩnh viễn không có lại được mà nếu có cố gắng tìm lại cũng chẳng còn được như xưa ? Cũng như chuyện của chúng ta mãi mãi không thể quay lại như trước.

Status tâm trạng về người yêu cũ của các chàng trai

 1. Trước đây, mỗi lần nhớ em anh lại nhắn tin. Bây giờ, mỗi lần nhớ em anh chỉ biết nhìn vào điện thoại.
 2. Anh ước chong chóng có thể quay ngược chiều gió … Anh ước quá khứ có thể trở lại… xua tan đi hết những nỗi đau… Anh ước có thể quay về với em như ngày xưa để trở về thời điểm xuất phát và anh sẽ yêu em nhiều hơn.
 3. Anh tưởng rằng mình làm được, nhưng hóa ra anh không thể. Anh không thể thiếu em. Nhớ và yêu em nhiều!
 4. Tâm trí ban ngày của anh nhưng về đêm thì lại của em mất rồi….tại sao em lại lừa dối anh?!

status-ve-nguoi-yeu-cu-chat-chua-noi-niem-sau-sac-3-voh

Nguồn Internet

 1. Rồi anh sẽ yêu một cô gái khác em, em sẽ yêu một chàng trai không phải là anh. Chúng ta sẽ đi những con đường hoàn toàn khác nhau, nhưng anh sẽ không hối hận vì đã từng yêu em nhiều như thế.
 2. Người yêu cũ của anh, người dưng anh từng thương và sẽ quên. Nếu gặp lại nhau, anh nhất định sẽ mỉm cười chào em! Chào người con gái anh yêu rất nhiều!
 3. Thế giới rộng lớn như thế, vậy mà anh lại gặp em. Thế giới nhỏ bé như thế, vậy mà anh lại đánh mất em. Thế giới rộng lớn là thế, nhưng anh lại không thể quên được em. Thế giới nhỏ bé là thế, sao anh không thể gặp lại em.

Status viết cho người yêu cũ được dùng nhiều nhất trên facebook

 1. Gặp một người xa lạ
  Chợt nhớ một người quen
  Gặp lại một người quen
  Bỗng thấy mình xa lạ.
   
 2. Nhớ người yêu cũ
  Không nhắn tin, không điện thoại …Không phải là đã quên …!
  Không hỏi thăm … không quan tâm … … Chưa hẳn là không nhớ …!
  Mà … Chỉ là … Sợ …
  Sợ người ta trả lời một cách miễn cưỡng …
  Sợ sự xuất hiện của mình sẽ làm phiền tới cuộc sống của ai kia.
   
 3. Bất chợt…
  Nhớ về những kỉ niệm cũ…
  Bật cười… Sau mà lúc đó hạnh phúc và vui vẻ đến thế…!?
  Nhưng rồi…
  Cũng chợt buồn…Vì tất cả…giờ chỉ là quá khứ…
  Quá khứ không bao giờ trở lại….
   
 4. Buồn nhất không phải là không có ai ở bên cạnh
  Mà...
  Buồn nhất là khi…có người bước vào cuộc đời mình
  Và...lại bước ra đi.
   
 5. Có những thứ đã tan vỡ rồi
  Liệu có hàn gắn lại được ko?
  Liệu khi sửa chữa lại nó có còn hoạt động tốt như trước?
  Có những thứ dù cố chấp thử nhưng quá khứ vẫn là quá khứ
  Là một kí ức đẹp. Chỉ nên giữ lại nó. Ko nên làm gì nữa. Dù vẫn còn yêu nhau.

status-ve-nguoi-yeu-cu-chat-chua-noi-niem-sau-sac-4-voh

Nguồn Internet

 1. Có một nỗi nhớ không tên . . .
  Có một nỗi buồn vô cớ . . .
  Có một số điện thoại không thèm lưu tên nhưng vẫn nhớ
  Có một người nào đó đã vô tình nhưng vẫn chẳng thể làm ngơ…
   
 2. Vẫn còn một điều khủng khiếp hơn sự chia tay.
  Đó là giữ người kia trong trái tim mình, dù cả hai không còn bên nhau nữa.
   
 3. “Người cũ còn thương” bốn chữ nghe sao mà chua chát...
  Chua ở chữ “cũ”...
  Chát ở chữ “thương”...
  Bởi lẽ, đã cũ rồi sao lại còn thương???
   

 4. Bỗng! Một ngày ta chợt xa nhau
  Anh có nhớ em nhiều hơn em nghĩ
  Em loay hoay tìm hoài trong suy nghĩ
  Liệu có nhớ về em khi đang ở nơi xa xôi…
   
 5. Gửi người yêu cũ
  Nếu chúng mình đã tìm được một nửa khác của đời nhau.
  Thì những dấu yêu của mối tình đậm sâu trong quá khứ anh hãy quên đi.
  Em cũng không cần giữ.
  Bởi chúng mình đang sống cho hiện tại có phải không?

Hóa ra, người yêu cũ là người ta không bao giờ được nhìn lại, vì khi quay đầu sẽ rất đau lòng, thật sự rất đau lòng. Do đó, nếu đi qua những tổn thương hãy biết yêu thương chính mình. Ký ức dù buồn đau hay vui vẻ thì cũng đều là những thứ cảm xúc đã qua, hãy cho mình được quyền bình yên khi nghĩ về những điều đã cũ.

Status tỏ tình dành cho những người đang yêu nhưng không dám nói : Ba chữ ‘I love you’ với nhiều người thật không dễ dàng để nói ra. Hãy để những status tỏ tình dưới đây lên tiếng cho trái tim đang yêu của bạn.

Những status tâm trạng dành riêng cho người mang nhiều tâm sự : Mặc dù được coi là sống ảo khi đăng những status về cuộc sống, status về tình yêu hay những status tâm trạng… nhưng việc đăng status lại rất hữu hiệu để bạn ‘giải tỏa’ nỗi lòng của chính mình.