
Ngỡ ngàng với vẻ xinh đẹp yêu đời của cô gái bị bệnh ung thư
(VOH) - “Ung thư không thể chấm dứt ước mơ trở thành công chúa của tôi”. Đó là khẳng định của cô gái tuổi 17 Andrea Sierra Salazar, đang sinh sống tại bang Texas, Mỹ.
(VOH) - “Ung thư không thể chấm dứt ước mơ trở thành công chúa của tôi”. Đó là khẳng định của cô gái tuổi 17 Andrea Sierra Salazar, đang sinh sống tại bang Texas, Mỹ.
(VOH)- Hàng trăm dân Anh đã “không mảnh vải che thân” chạy xung quanh vườn bách thú tại thủ đô Luân Đôn, trước sự reo hò cổ vũ của những người ủng hộ, để gây quỹ bảo tồn loài cọp đang trên đà nguy cơ tuyệt chủng.
(VOH) – Sau Luân đôn (Anh), một cửa hàng chỉ dành cho thực khách thích “nuy” sẽ được khai trương tại Paris (Pháp).
(VOH) - Công ty bán hàng qua mạng ASOS vừa tung mẫu sản phẩm đồ lót vô cùng độc đáo với tên: “Hãy cởi cho em”. Sản phẩm giá 26 USD này đang làm các chị em vô cùng phấn khích.
(VOH) - Theo Daily Mail, cậu bé Tiyo Satrio 11 tuổi đến từ Indonesia dù bẩm sinh không có tay chân nhưng cậu vẫn sống rất lạc quan, vui vẻ. Cậu luôn mang lại tiếng cười cho mọi người xung quanh, vì vậy mà những bạn học cùng lớp đều rất thích chơi với cậu và sẵn sàng giúp đỡ cậu những gì có thể.
(VOH) – Thương hiệu cao cấp của Ý - Gucci vừa gửi thư cảnh báo đến các cửa hàng bán hàng hiệu Gucci - phiên bản giấy (vàng mã) tại Hồng Kông.