028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571

'Hương Mật 2' trở lại màn ảnh nhỏ với đội hình diễn viên mới cực cháy

(VOH) - Nhà sản xuất đã không thể đem dàn sao Hương Mật và Băng Đường trở lại như đúng lời hứa và thậm chí, trước khi khai máy còn xảy ra ồn ào giành vai giữa Lý Lan Địch & Điền Hi Vi.

Một năm trước, khi Lê Hấp Đường Phèn lên sóng, nhà sản xuất  Lưu Ninh đã mang đến một bất ngờ lớn khi thông báo dàn diễn viên này sẽ có dịp hợp tác cùng với dàn sao của Hương Mật Tựa Khói Sương trong tác phẩm tiếp theo của ông là Tinh Lạc Ngưng Thành Đường, tạo thành "Mật Đường Tam Bộ Khúc" - Mật Đường, Băng Đường và Tinh Đường:

Dàn sao Tinh Lạc Ngưng Thành Đường 1
 

“Mọi người đừng có cãi nhau nữa, hạng mục tiếp theo tôi sẽ mời dàn diễn viên cũ của "Hương mật tựa khói sương". Nếu như mọi người thích thì chúng tôi nhất định sẽ làm ra một tác phẩm tốt hơn nữa! Nhưng hi vọng có thể nhận được sự ủng hộ của các bạn, có sự ủng hộ của các bạn chúng tôi mới có thể tập hợp lại đầy đủ các thành viên.

Mỗi một vị diễn viên của "Hương mật tựa khói sương" đều rất ưu tú, hiện giờ sự nghiệp đều phát triển rất tốt. Tin tưởng tôi, chúng ta nhất định sẽ ở bên nhau một lần nữa!”.

Dàn sao Tinh Lạc Ngưng Thành Đường 2
 

Năm 2018, "Hương Mật Tựa Khói Sương" đã mang về cho Lưu Ninh không ít giải thưởng lớn. Mối quan hệ giữa NXH và Đặng Luân cũng rất tốt. Chính vì thế mà ngay sau bài đăng của Lưu Ninh, rất nhiều bình luận được để lại với thái độ vô cùng phấn khích. Trong đó, ông đã trả lời một bình luận rằng "Chúng tôi nhất định sẽ hợp tác thêm lần nữa, tác phẩm tiếp theo sẽ mang đến bất ngờ và niềm vui lớn cho mọi người". Chính bình luận này đã làm sự trông ngóng của fan Hương Mật tăng lên gấp 10 lần.

Dàn sao Tinh Lạc Ngưng Thành Đường 3
 

Sau một thời gian chờ đợi khá lâu cuối cùng Youku cũng đã triển khai dự án này. Tuy nhiên, dàn diễn viên chính của phim lại không phải là những người quen cũ của Mật Đường và Băng Đường. 

Lý Lan Địch vai Ly Quang Dạ Đàm

Sau một khoảng thời gian dài im hơi lặng tiếng, sự trở lại của Lý Lan Địch thời điểm gần đây quả thật khiến cho không ít người phải ngỡ ngàng. Gương mặt nữ diễn viên sinh năm 1999 vốn đã có sẵn các đường nét xinh đẹp, thế nhưng phải đến khi cô nàng giảm cân, các nét đó mới được lộ rõ hẳn.

Dàn sao Tinh Lạc Ngưng Thành Đường 4
Tạo hình Ly Quang Dạ Đàm cực xinh xắn của Lý Lan Địch trên phim trường

Vụ lùm xùm cướp vai của dự án Tinh Lạc Ngưng Thành Đường đã khiến người hâm mộ phim Hoa ngữ xôn xao. Nhiều hành vi của nữ diễn viên Điền Hi Vi - "đối thủ" mới của Triệu Lộ Tư đã mang về vô số chỉ trích vì có dấu hiệu "trà xanh", đóng vai nạn nhân. Giờ đây, kết quả đã chính thức ngã ngũ nhờ thông báo từ đài truyền hình Giang Tô.

Cụ thể đài Giang Tô đã công bố các dự án cần "chiêu thương" (kêu gọi rót vốn đầu tư) trong năm 2022, trong số đó có Tinh Lạc Ngưng Thành Đường. Bên cạnh nam chính Trần Tinh Húc đã được định trước, hình ảnh Lý Lan Địch xuất hiện trên màn hình lớn khiến ai nấy vô cùng ngạc nhiên. Vậy là sau trận chiến cướp vai dai dẳng kéo dài, Lý Lan Địch đã có được vai nữ chính thay vì Điền Hi Vi - người bị gắn mác "trà xanh".

Dàn sao Tinh Lạc Ngưng Thành Đường 5
Dự án Tinh Lạc Ngưng Thành Đường "chốt đơn" Lý Lan Địch và Trần Tinh Húc

Thế nhưng giờ đây cộng đồng mạng lại đột ngột "quay xe" mắng chửi Lý Lan Địch. Nhiều fan Trung bảo rằng giờ đây Lý Lan Địch là người được lợi nên chả có gì là "thê thảm", "tội nghiệp" cả. Còn về phía netizen Việt vẫn một lòng chỉ trích thái độ của Điền Hi Vi khi hết đăng bài rồi xóa bài, cố tình hướng drama đến Lý Lan Địch và dự án Tinh Lạc Ngưng Thành Đường. Thậm chí không ít ý kiến cho rằng đoàn phim đang cố tình mượn drama để "tạo nhiệt", kéo thêm sự quan tâm về cho dự án.

Trần Tinh Húc vai Thiếu Điển Hữu Cầm

Dàn sao Tinh Lạc Ngưng Thành Đường 6
Tạo hình Thiếu Điển Hữu Cầm của Trần Tinh Húc trên phim trường Tinh Lac Ngưng Thành Đường

Tinh Lạc Ngưng Thành Đường kể về cuộc đời của hai công chúa sinh đôi với tính cách đối lập. Nếu tỷ tỷ Ly Quang Thanh Quỳ là người lương thiện ấm áp, tài mạo song toàn và là điềm may của cả gia tộc, thì muội muội Ly Quang Dạ Đàm lại được coi là điềm gở khi có tính cách bướng bỉnh, dữ dằn và chuyên phá hỏng mọi chuyện. Thanh Quỳ vốn được định gả cho Thiên tộc, còn Dạ Đàm sẽ về làm dâu Ma tộc.

Thanh Quỳ lương thiện bước chân vào Ma tộc khát máu tàn bạo làm vợ hoàng tử Triều Phong. Dạ Đàm cá tính mạnh mẽ lại trở thành cô dâu Thiên tộc, vợ của thái tử Thiếu Điển Hữu Cầm. 

Dàn sao Tinh Lạc Ngưng Thành Đường 7
 
Dàn sao Tinh Lạc Ngưng Thành Đường 8
 

 

Bộ phim chính thức khai máy vào đầu tháng 10/2021. Dự kiến sẽ sớm ra mắt vào năm 2022 trên sóng truyền hình Giang Tô và Youku.

Dàn sao Tinh Lạc Ngưng Thành Đường 9
 
Dàn sao Tinh Lạc Ngưng Thành Đường 10