028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Sống đẹp, Đời sống

30 cap giáng sinh hay cho bạn update facebook, instagram này

(VOH) - Cái lạnh se se đã bao phủ khắp nơi nơi thật thích thú, lại một mùa giáng sinh ấm áp, ngọt ngào nữa đến rồi. Noel năm nay của bạn thế nào?

Giáng sinh là một lễ hội thường niên kỉ niệm ngày sinh của Chúa Giê Su, được cử hành chính vào ngày 25 tháng 12 hàng năm trên nhiều quốc gia trên thế giới. Vì vậy Noel mang không khí hân hoan vui vẻ, là dịp mà mọi người xích lại gần nhau hơn.

Lại một mùa Noel sắp đến, bạn đã chuẩn bị gì chưa? Bạn đã trang trí nhà cửa đến đâu rồi? Đã chuẩn bị quà giáng sinh đến đâu rồi? Đêm Noel sẽ bên cạnh ai, gia đình, bạn bè hay người yêu?

Để hòa vào không khí vui tươi này, chúng ta cùng đọc những status giáng sinh bên dưới nhé!

Stt giáng sinh an lành

Có lẽ giờ đây mọi người đã bắt đầu trang trí giáng sinh, màu xanh xanh, đỏ đỏ của cây thông và ông già tuyết đã có mặt khắp nơi nơi. Vậy nên bạn cũng hãy tranh thủ đi chụp hình giáng sinh và chọn một cap giáng sinh hay hay để đăng ảnh thôi nào, và dưới đây là một vài gợi ý cho bạn đó.

 1. Vào Giáng sinh, mọi con đường đều dẫn về nhà.
  – Marjorie Holmes
 2. Giáng sinh là mùa thắp lên ngọn lửa của lòng hiếu khách.
  – Sưu tầm
 3. Giáng sinh là thời điểm mà bạn nhớ nhà ngay cả khi bạn đang ở nhà.
  – Carol Nelson
 4. Chỉ cần nhớ rằng, tinh thần thực sự của Giáng sinh nằm trong trái tim bạn.
  – Sưu tầm
 5. Noel đến rồi! Cầu mong một cử chỉ ấm áp, một nụ cười đầy yêu thương gửi đến bạn mỗi ngày.
  – Sưu tầm
 6. Món quà tuyệt vời nhất xung quanh cây thông Noel chính là sự hiện diện của một gia đình hạnh phúc đang cùng nhau sum vầy.
  – Sưu tầm
 7. Mùi vị của giáng sinh chính là mùi vị của tuổi thơ, bạn có cảm nhận được bản thân mình trẻ lại khi mùa giáng sinh về?
  – Sưu tầm
 8. Nếu cuộc sống khiến bạn mệt mỏi và già dặn đi thì giáng sinh chính là ngày lễ khiến bạn trẻ trung lại.
  – Sưu tầm
 9. Giáng sinh giống như một viên kẹo, nó từ từ tan chảy trong miệng bạn, làm ngọt ngào mọi vị giác, khiến bạn ước nó có thể tồn tại mãi mãi.
  – Sưu tầm
 10. Ấm áp không phải khi ngồi bên đống lửa, mà là bên cạnh người bạn thương yêu. Ấm áp không phải khi bạn đội chiếc mũ len, mà là khi đầu bạn dựa vào một bờ vai tin cậy.
  – Sưu tầm
 11. Đêm Giáng sinh, một đêm hoàn hảo để bày tỏ tình cảm với gia đình của bạn, để tha thứ cho những người đã làm bạn thất bại và quên đi những lỗi lầm trong quá khứ.
  – Sưu tầm
 12. Từ nhà đến nhà, và trái tim đến trái tim, từ nơi này đến nơi khác. Sự ấm áp và vui tươi của Giáng sinh, mang chúng ta đến gần nhau hơn.
  – Emily Matthews
 13. Món quà không phải là những gì được treo trên cây thông Noel, mà là sự hân hoan của những người ở xung quanh nó.
  – Sưu tầm
status-giang-sinh-hay-va-y-nghia-voh-3
 

Xem thêm: Cảm nhận tiết trời se lạnh của mùa đông qua 27 câu nói dạt dào cảm xúc

Stt giáng sinh hài hước

Trong sự nhộn nhịp của Noel, một chút hài hước chính là chất xúc tác tuyệt vời để không khí trở nên vui tươi hơn đấy, dưới đây là những cap hay gợi ý cho bạn này.        

 1. Gần mực thì đen, gần Noel thì crush có gấu.
  – Sưu tầm
 2. Noel này đến dép còn có đôi, vậy mà mình thì không.
  – Sưu tầm
 3. Noel này em mặc gì cũng được, nhưng đừng mặc kệ anh.
  – Sưu tầm
 4. Giáng Sinh đến, nhìn những cặp đôi tay trong tay dạo bước trên phố, tôi tự nhủ bản thân rằng chỉ là đang xem phim tình cảm mà thôi. Hết noel lại chia tay. Cứ FA như mình cho đỡ tốn kém.
  – Sưu tầm 
 5. Hãy cứ tận hưởng hết cuộc sống độc thân đi vì biết đâu tình yêu sẽ “đập” trúng đầu bạn vào đêm Noel này.
  – Sưu tầm
 6. Đừng buồn vì Noel này bạn không có gấu, vì bình thường bạn cũng đã có gấu bao giờ đâu.
  – Sưu tầm
 7. Trong cái không khí giáng sinh này mà vẫn đọc được những Confession về việc chia tay thì tự dưng cảm thấy ấm áp hơn hẳn.
  – Sưu tầm
status-giang-sinh-hay-va-y-nghia-voh-1
 

Xem thêm: Chạm vào tiết trời giá lạnh mùa đông qua 16 bài thơ tâm trạng

Stt giáng sinh buồn, cô đơn

Cũng như những dịp lễ khác, những người cô đơn sẽ lại càng cô đơn và giáng sinh cũng vậy, bên ngoài không khí vui tươi kia ít nhiều cũng có những trái tim vô cùng trống vắng. Những dòng status giáng sinh buồn có lẽ là tâm trạng của bạn lúc này.

 1. Giáng sinh năm nay sao lạnh quá, lạnh ở bên ngoài, lạnh cả trong tim.
  – Sưu tầm
 2. Một mùa giáng sinh nữa lại về, cái lạnh giá của thời tiết lại càng khiến tôi cô đơn hơn giữa dòng người đông đúc.
  – Sưu tầm
 3. Giáng sinh lại đến, cái lạnh của mùa đông mang đến cho tôi rất nhiều kỉ niệm. Khi ra ngoài, nhìn mấy cặp tình nhân nắm tay nhau. Tôi lại nhớ đến giáng sinh năm ngoái, lúc đó tôi cũng đứng nhìn họ đi lướt qua tôi.
  – Sưu tầm
 4. Noel có lẽ là ngày tồi tệ nhất của những con tim cô đơn, khi mà trong không khí hân hoan lại chỉ có thể lủi thủi một mình ngắm nhìn dòng người tấp nập lướt qua.
  – Sưu tầm
 5. Ngoài kia mọi người tấp nập cùng nhau đi đón Noel nhưng còn mình thì sao, lang thang trên khắp nẻo đường con phố, đến khi mỏi thì dừng chân tại một quán nào đó. Đến khi nào mình mới tìm thấy một chỗ để dừng chân.  
  – Sưu tầm
 6. Vào những ngày nhộn nhịp như giáng sinh, người hạnh phúc sẽ càng hạnh phúc, kẻ cô đơn sẽ càng cô đơn, người yêu xa lại thấy nỗi nhớ dài ra gấp bội.
  – Sưu tầm
 7. Noel năm nay vẫn chọn một mình trong phòng, vì tôi sợ bước ra đường sẽ thấy người ta tay trong tay, lòng tôi sẽ càng thấy buồn tủi.
  – Sưu tầm
 8. Giáng sinh, mùa mà tôi không thích tẹo nào, bởi lẽ nó mang đi hơi ấm và trả lại sự cô đơn, hụt hẫng, ganh tị khi bất giác thấy những cặp đôi đi bên nhau, dành cho nhau những cử chỉ ấm áp.
  – Sưu tầm
 9. Tôi quen rồi mỗi giáng sinh đơn lạnh và yên bình bên cạnh nỗi cô đơn. Tim nhỏ bé chẳng yêu được nhiều hơn, đành câm nín riêng mình rưng rưng mắt.
  – Sưu tầm
 10. Giáng sinh là mùa của yêu thương nhưng với những người cô đơn như tôi thì đó lại là mùa của sự cô độc.
  – Sưu tầm
status-giang-sinh-hay-va-y-nghia-voh
 

Trước không khí nhộn nhịp và đầy màu sắc long lanh của giáng sinh, hãy buông bỏ những cô đơn và nỗi buồn, nếu không có bạn bè, người yêu thì hãy về nhà với gia đình, cùng ba mẹ ăn một bữa cơm ấm áp bạn nhé.

Chúc bạn và gia đình đình có một mùa giáng sinh an lành!

Nguồn ảnh: Internet