028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Sống đẹp, Đời sống

40 status cô độc chở che những tâm hồn mỏng manh nhạy cảm

(VOH) - Có những ngày buồn đến phát hoảng, cô độc chết đi được nhưng vẫn chỉ có thể tự thân an ủi. Vậy tại sao không để những status cô độc vỗ về tâm hồn bạn?

“Đâu đó trong cuộc đời, có rất nhiều người cô độc, giống như bạn vậy, cô độc, nhưng bạn không cô độc một mình đâu!”

Giữa cuộc đời dài rộng, sẽ có lúc bạn cảm thấy nhỏ bé và đơn độc, cô đơn rồi giá rét. Cảm giác lạnh lẽo đó chắc hẳn ai cũng từng một lần nếm trải, chỉ là người thì ít, kẻ thì nhiều. Chính vì vậy những status cô độc được viết ra để mô tả tâm trạng buồn miên man này, để bạn được giải tỏa và cảm thấy được thấu hiểu, được sẻ chia.

Status cô độc tâm trạng

 1. Em trao đời cả vạn tiếng cười, cuộc đời gửi lại cả trời chông chênh.
  – Sưu tầm
 2. Cô đơn không đáng sợ, đáng sợ là cô độc giữa một đám đông ồn ào.
  – Sưu tầm
 3. Rất nhiều ngày trống rỗng, tôi có lúc đã tin rằng cô đơn sẽ ở cùng mình cả đời.  
  – Sưu tầm
 4. Đôi khi trong cuộc sống, có những thời điểm mà tất cả mọi thứ đều dường như chống lại bạn, đến nỗi bạn có cảm tưởng mình không thể chịu đựng thêm một phút nào nữa. Nhưng hãy cố đừng buông xuôi và bỏ cuộc, vì sớm muộn gì mọi thứ rồi cũng sẽ thay đổi.
  – Sưu tầm
 5. Mỗi một người ưu tú, đều từng có một giai đoạn trầm lặng, không ca thán, không trách cứ, không ngừng nỗ lực, chịu đựng sự cô đơn và lạnh lẽo trong đêm tối, luôn tin rằng bông hoa đẹp nhất cũng có thể bung nở vào lúc tăm tối nhất.
  – Sưu tầm
 6. Có đôi khi, tôi chỉ muốn một mình đi ra ngoài một lát. Không phải cô độc, cũng không phiền não mà là muốn yên lặng suy nghĩ. Không phải muốn ngắm cảnh, cũng không phải muốn hưởng thụ, chỉ đơn giản muốn tìm lại bản thân mình. Không phù phiếm, không hỗn loạn, chỉ muốn tâm trạng thoải mái nhất thôi.
  – Trích Bạn đắt giá bao nhiêu
 7. Độc thân cũng tốt, đi đi về về một mình, tan sở một mình, ăn cơm một mình, ngủ một mình, ngẩn người một mình, đi chơi một mình, dạo phố một mình,…
  – Sưu tầm
Status-co-doc-ao-nao-voh-4
 
 1. Trừ bản thân ra, không có ai hiểu được chuyện cũ của bạn có bao nhiêu đau buồn hoặc vui vẻ, kiểu đồng cảm ấy vốn không tồn tại trong thế giới này.
  – Sưu tầm
 2. Từ lâu bạn nên hiểu rằng, trời rồi cũng tối, người cũng sẽ đổi thay, đời người dài như vậy, đường lại xa đến thế, bạn chỉ có thể dựa vào bản thân.
  – Sưu tầm
 3. Ngày mà bạn chấp nhận buông bỏ điều gì đó, cũng là ngày mà bạn cho mình lối thoát, một khoảng trời mới mà ở đó, phải đứng dậy và làm lại từ đầu.
  – Sưu tầm
 4. Bầu trời hôm ấy từng rất xanh. Bầu trời hôm nay cũng vậy, ngày mai cũng thế, năm tới sẽ vẫn xanh. Chỉ có điều, chúng ta đã không còn như hôm ấy, sau này cũng sẽ không.
  – Sưu tầm
 5. Có một thứ còn mệt mỏi hơn cả sự mệt mỏi, đó chính là cô đơn. Vậy nên thà để bản thân bận rộn một chút, quay cuồng một chút. Đêm đến cứ thế mà kiệt sức ngủ một giấc thật sâu. Không mộng mị. Không nghĩ suy. Đó cũng có thể miễn cưỡng xem như là một loại giải thoát…
  – Sưu tầm
 6. Vài năm nữa tuổi xuân mới hết xanh, tuổi trẻ hờ đóng lại. Thế mà giờ đây ta đã như kẻ chết rồi, cứ mãi ủ rũ sớm hôm.
  – Sưu tầm
 7. Ở một thời điểm nào đó, bạn sẽ cảm thấy dường như cả thế giới không ai hiểu được mình.
  – Sưu tầm
Status-co-doc-ao-nao-voh-3
 
 1. Người chịu được cô đơn mới là người có nội tâm mạnh mẽ nhất.
  – Sưu tầm
 2. Cuộc đời này không tự thương mình thì chờ ai thương mình nữa đây?
  – Sưu tầm
 3. Trong thế giới ồn ào này, chúng ta bị đủ loại âm thanh, ý kiến, quan điểm thi nhau chiếm lĩnh tư duy, từ đó vội vàng phán đoán, vội vàng kết luận, rồi lại vội vàng áp đặt cho hạnh phúc và thành công một tiêu chuẩn ước lượng.
  – Sưu tầm
 4. Mỗi khi buồn, mình thường chẳng nói gì, cũng chẳng muốn ai nói gì với mình. Mình không sợ mình không bước qua được nỗi buồn đó, mà sợ quen với việc được trợ giúp từ ai đó để rồi không thể tự mình làm gì nữa.
  – Sưu tầm
 5. Có những ngày, tôi mang trong mình nỗi sợ hãi chẳng thể gọi tên. Nhìn vào đâu cũng thấy buồn, thấy đau. Tôi không biết vì sao mình lại như thế. Chỉ là thấy mọi thứ, kể cả chính bản thân mình cũng trở nên trống rỗng và nhẹ bẫng. Tưởng như, chỉ cần một cơn gió nhẹ khẽ thổi qua cũng có thể loạng choạng rồi quỵ ngã.
  – Sưu tầm
 6. Dù cho bạn có tốt đẹp đến thế nào, thế gian này vẫn sẽ có người chẳng yêu quý bạn.
  – Sưu tầm
 7. Có những người cô đơn vì họ thích như thế. Có những người không hề thích cô đơn, nhưng hạnh phúc không chọn họ, nên họ đành chọn cô đơn.
  – Sưu tầm
Status-co-doc-ao-nao-voh-2
 

Xem thêm: 55 Status ý nghĩa về tình yêu và cuộc sống - Cuộc đời là của bạn, hãy vẽ lên nó những sắc màu tươi vui nhất!

Status cô độc trong tình yêu

 1. Người đó đã từng ở bên cạnh mình lâu như vậy, làm mình vui, làm mình cười nhiều như vậy. Cuối cùng quay đầu nhìn lại thì đã mãi ngược hướng nhau.
  – Sưu tầm
 2. Cái lạnh nhất không phải là cơn gió khi trời sang đông, mà là sự vô tâm của một người mà bạn xem là tất cả.
  – Sưu tầm
 3. Trải qua nhiều lần thất vọng, con người ta sẽ thôi không còn muốn kỳ vọng nữa.
  – Sưu tầm
 4. Không buồn vì những thứ mình không có, chỉ buồn vì những thứ có cũng như không.
  – Sưu tầm
 5. Nếu bạn muốn biết cô đơn là gì, hãy yêu một người không yêu bạn.
  – Sưu tầm
 6. Chờ đợi một người không yêu cậu cũng giống như việc chạy đến sân bay chỉ để chờ đợi thuyền cập bến.
  – Sưu tầm
 7. Trên đời này, chẳng ai thích mình bị tổn thương cả. Nhưng có một sự thật là: Người ta có thể sẵn sàng tự làm tổn thương mình chỉ vì muốn có được cái nhìn của một người khác.
  – Sưu tầm
 8. Có người nói thích tôi vì nụ cười, nhưng cũng chính người đó đã làm tôi khóc.
  – Sưu tầm
 9. Cay đắng là khi mình giả vờ không cần người ta, còn người ta không cần mình là thật.
  – Sưu tầm
Status-co-doc-ao-nao-voh-1
 
 1. Trong năm tháng đó, tôi tự thấy mình đã đủ hết lòng. Nhưng sao hết lòng rồi, tôi mãi chẳng thể nhận được như những gì mình đã mong đợi.
  – Sưu tầm
 2. Khi bạn đã quá quen với cô đơn, cho dù có gặp người mình thương cũng chỉ lặng lẽ lắc đầu cười khẽ, thôi bỏ đi…
  – Sưu tầm
 3. Năm tháng đó tớ thích cậu là thật, còn việc cậu có đáp lại hay không, không còn quan trọng nữa. Vì vốn dĩ, thanh xuân là để bỏ lỡ.
  – Sưu tầm
 4. Điều bi ai nhất trong tình yêu đơn phương chính là, đến tận lúc em buông xuôi tất cả, anh cũng không biết có người từng yêu anh nhiều đến thế…
  – Sưu tầm
 5. Hóa ra vị trí của mình trong lòng ai đó không phụ thuộc vào việc mình yêu họ bao nhiêu, hay làm những điều gì cho họ. Mà nó phụ thuộc vào việc họ có nhìn thấy hay không và có hiểu được hay không.
  – Sưu tầm
 6. Cậu ấy im lặng, tôi cũng im lặng. Chỉ khác là cậu ấy thản nhiên, còn lòng tôi thì ngập tràn giông bão.
  – Sưu tầm
 7. Khoảng cách xa nhất trên thế giới này chính là cậu biết thừa tớ thích cậu, cậu còn cố tình giả vờ như không biết.
  – Sưu tầm
 8. Đơn phương, chính là loại tình cảm không bao giờ bị từ chối, cũng không bao giờ được chấp nhận…
  – Sưu tầm
 9. Người ấy cũng như vì sao trên trời, tỏa sáng và lấp lánh. Tôi chỉ có thể đứng dưới mặt đất ngắm nhìn, mãi mãi không thể nào chạm tới.
  – Sưu tầm
 10. Khi bạn chấp thuận buông bỏ và quyết định chấm dứt một mối quan hệ, đó không phải là vì bạn can đảm, mà là bạn bất lực.
  – Sưu tầm
Status-co-doc-ao-nao-voh
 

Trải lòng một chút với những status cô độc này mong rằng tâm trạng của bạn sẽ tốt hơn, bình thản hơn. Dù là trong cuộc sống hay trong tình yêu, cô độc cũng thật không dễ chịu chút nào, nhưng mọi chuyện rồi cũng sẽ qua đi, hãy tin rằng một ngày ngập nắng sẽ hong khô những nỗi buồn còn sót lại của ngày mưa giông. 

Nguồn ảnh: Internet