028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Sống đẹp, Đời sống

Cảm nhận cái lạnh cô đơn qua những status một mình - Một mình có buồn không?

(VOH) - Giữa dòng người đông đúc bạn chỉ có một mình, đó là sự cô đơn và lẽ loi. Status một mình là chuỗi cảm xúc lạnh lẽo như thế, nếu đang trong hoàn cảnh này hãy đọc để thấy sự đồng cảm bạn nhé!

Khi màn đêm buông xuống, nằm co ro một góc giữa căn phòng trống trãi, có lẽ là lúc thanh âm của sự cô độc trở nên rõ ràng và dày vò chúng ta nhất. Một mình cảm giác thế nào? Có phải rất cô đơn và lạnh lẽo? Nhưng vượt qua được rồi thì sẽ giúp ta mạnh mẽ hơn thôi, bền bỉ hơn thôi.

Những status một mình là lời bộc bạch của những tâm hồn cô đơn giữa dòng người đông đúc, hãy đọc và cảm nhận cái lạnh buốt rét từ trong tâm hồn bạn nhé!

Stt một mình – Hãy tự thương lấy mình

 1. Rất nhiều ngày trống rỗng, tôi có lúc đã tin rằng cô đơn sẽ ở cùng mình cả đời.
  – Sưu tầm
 2. Nếu một ngày không có ai để thương, xin em hãy tự thương lấy bản thân mình.
  – Sưu tầm
 3. Làm gì có ai thích cô đơn một mình đâu chứ, chẳng qua chỉ sợ bản thân sẽ thất vọng mà thôi.
  – Sưu tầm
 4. Không ai cùng bạn đi hết cuộc đời này, cho nên bạn phải thích ứng với sự cô độc. Cũng không ai giúp bạn cả đời, vì vậy bạn phải luôn phấn đấu.
  – Sưu tầm
 5. Những lúc một mình, tôi thường đem chuyện cũ ra ngược đãi mình cho đến khi ruột gan đau đến lẫn lộn.
  – Sưu tầm
 6. Kẻ cô đơn lòng mang đầy tâm sự, đời cô độc sao thoát khỏi cảnh tâm tư.
  – Sưu tầm
 7. Em trao đời vạn tiếng cười, cuộc đời gửi lại cả trời chông chênh.
  – Sưu tầm
 8. Cô đơn chính là mang một lớp vỏ hào nhoáng mà không ai biết mình đang sụp đổ bên trong.
  – Sưu tầm
 9. Không ai đưa em qua ngày giông bão, che cho em qua những cơn mưa rào. Chỉ mình em dưới gốc phố ồn ào, đôi vai gầy chẳng biết dựa vào ai.
  – Sưu tầm
 10. Cuối ngày dài em về ôm lấy mình trong gương, đó là người duy nhất em nhìn mà không thương.
  – Sưu tầm
 11. Bản thân bây giờ không vui, cũng chẳng buồn, chỉ là trống rỗng, thế thôi…
  – Sưu tầm
 12. Một mình chưa chắc đã cô đơn, có đôi khi sống giữa phố xá đông đúc nhận ra không có nơi nào thuộc về mình mới thật cô đơn.
  – Sưu tầm
status-mot-minh-voh-2
 
 1. Gặp mặt để rời xa, thân quen để thành lạ, người thân thuộc nhất sau cũng trở thành người ta.
  – Sưu tầm
 2. Nhiều lúc chỉ muốn đeo tai nghe vào rồi bật thật lớn âm lượng, mặc kệ xung quanh. Giả vờ như chẳng có gì, chẳng có ai, chỉ một mình, chỉ mình mình, ở đây!
  – Sưu tầm
 3. Có mấy ai cô đơn mà vẫn ổn với nó. Chỉ có thể, một là cố che giấu, hai là cố làm quen nó, ba là gặm nhấm nó một mình.
  – Sưu tầm
 4. Đôi khi, tất cả những thứ chúng ta cần chỉ là một người ở bên nghe mình than thở những chuyện không vui rồi ôm lấy mình.
  – Sưu tầm
 5. Nếu có một ngày bạn phát hiện cảm xúc của mình chẳng thể diễn đạt thành lời thay vào đó chỉ muốn bản thân biến mất giữa phố đêm rực rỡ ánh đèn, thì đó chính là cô đơn.
  – Sưu tầm
 6. Trong cuộc đời này, có một số chuyện nhất thiết phải tự mình giải quyết, dù đêm tối đến đâu, đường xa đến mấy thì vẫn cứ phải một mình kiên cường tiến lên phía trước.
  – Sưu tầm
 7. Đừng tự hào rêu rao rằng mình có thể tự sống mà chẳng cần ai, rồi tới lúc khóc một mình trong cô độc. Ai cũng cần một điểm tựa tinh thần, không ai sống mãi được một mình.
  – Sưu tầm
 8. Có những tâm sự ta không thể thổ lộ cho người khác biết. Nguyện cất trong sâu thẳm con tim, đợi nó dần dần biến thành ly rượu tự mình cạn.
  – Sưu tầm
 9. Lúc trước ấy, vui thì khoe, buồn thì kể, đau lòng thì than thở, cái gì cũng nói ra được. Còn bây giờ, lười nói, lười tâm sự, lười chia sẻ, chỉ có siêng suy nghĩ mà thôi.
  – Sưu tầm
 10. Bạn biết không, có một thứ còn mệt mỏi hơn cả sự mệt mỏi, đó chính là cô đơn. Vậy nên thà để bản thân bận rộn một chút, quay cuồng một chút. Đêm đến cứ thế mà kiệt sức ngủ một giấc thật sâu. Không mộng mị. Không nghĩ suy. Đó cũng có thể miễn cưỡng xem như là một loại giải thoát.
  – Sưu tầm
 11. Có những ngày tôi mang trong mình nỗi sợ hãi chẳng thể gọi tên. Nhìn vào đâu cũng thấy buồn, thấy đau. Tôi không biết vì sao mình lại như thế, chỉ là thấy mọi thứ, kể cả chính bản thân mình cũng trở nên trống rỗng và nhẹ bẫng. Tưởng như, chỉ cần một cơn gió nhẹ khẽ thổi qua cũng có thể loạng choạng rồi quỵ ngã.
  – Sưu tầm
 12. Có lẽ khi đã đủ đớn đau, người ta sẽ không còn cảm nhận được bất kỳ điều gì thêm nữa. Vậy nên bản thân tôi bây giờ không vui, cũng chẳng buồn. Chỉ trống rỗng, mãi trống rỗng, thế thôi.
  – Sưu tầm
status-mot-minh-voh-1
 

Xem thêm: Nếu mệt mỏi quá, đừng cố gắng nữa hãy cho phép bản thân được nghỉ ngơi…

Stt một mình vẫn ổn – Ngày mai sẽ là một ngày đầy nắng

 1. Ai cũng có những ngày không ổn, điều đó chẳng sao cả.
  – Sưu tầm
 2. Bạn sẽ không biết mình mạnh mẽ như thế nào cho đến khi mạnh mẽ là sự lựa chọn duy nhất.
  – Sưu tầm
 3. Buông một tiếng thở dài, một nụ cười nhẹ cho những cảm xúc của ngày hôm nay trôi đi. Tự nhủ ngày mai lại bắt đầu mọi thứ rồi sẽ lại ổn thôi.
  – Sưu tầm
 4. Có người hỏi tôi, tại sao lại thích ở một mình đến như thế? Tôi không thích ở một mình, chỉ là hay một mình nên quen rồi!
  – Sưu tầm
 5. Người ta bảo một mình là cô đơn. Nhưng tôi không nghĩ thế, sống giữa những người không hiểu mình, mới là cô đơn thật sự.
  – Sưu tầm
 6. Một ngày nào đó cậu sẽ nhận ra rằng, cô đơn không hẳn đã là điều xấu. Thà rằng cô đơn một mình còn hơn bị lừa dối và lợi dụng.
  – Sưu tầm
 7. Có một kiểu người, lúc nào cũng vui vẻ và sẵn sàng lắng nghe tổn thương của người khác, nhưng họ không bao giờ nói ra tổn thương của mình. Bởi họ nghĩ rằng, ngày mai họ sẽ ổn.
  – Sưu tầm
 8. Hãy trở lại là chính mình sau những năm tháng lạc lối. Rồi bạn sẽ lại có được hạnh phúc của riêng mình. Cho dù bạn đơn độc, cũng phải là kẻ đơn độc hạnh phúc. Sẽ không có gì ngăn cản được nếu bạn muốn mình có được hạnh phúc.
  – Sưu tầm
 9. Một mình sẽ có một thời gian bạn cảm thấy vô cùng cô độc, đi làm một mình, tan tầm một mình, ăn cơm một mình, ngủ một mình, thậm chí giao thừa cũng chỉ có một mình trên đường. Những lúc như vậy, đừng tìm người để dốc bầu tâm sự, đừng tìm kiếm một chỗ dựa tinh thần, cứ như vậy mà vượt qua đi. Chúng ta sẽ nhanh chóng học được cách lắng đọng cuộc sống của mình, tìm cách sống cuộc sống của riêng mình. Đây cũng là một phương diện của sự trưởng thành. Chúng ta cũng phải học cách trải nghiệm sự cô đơn. Tương lai chưa chắc đã tốt đẹp hơn, nhưng sẽ càng ung dung hơn.
  – Sưu tầm
 10. Cái gì không thể tiếp tục thì hãy từ bỏ đi. Con đường nào không thể bước tiếp thì dừng lại thôi. Cuộc sống này bắt buộc chúng ta phải lựa chọn từ bỏ hoặc bị từ bỏ, tổn thương hoặc bị tổn thương. Nhớ lấy và không bao giờ cho phép mình yếu mềm.
  – Sưu tầm
status-mot-minh-voh
 

Một mình có buồn không? Có cô đơn không? Đương nhiên là có rồi, nhưng ai rồi cũng sẽ phải trải qua những phút giây cô độc như thế mà thôi, không ai là một đời vui vẻ, lúc nào cũng tươi cười, lúc nào hạnh phúc được cả.

Status một mình là những góc khuất tâm hồn của chúng ta, là những mảnh vụn vỡ của những trái tim cô đơn, lẻ loi giữa cuộc đời thật đông đúc nhưng cũng thật vô tình…

Nguồn ảnh: Internet