028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Sống đẹp

Status đám cưới hay nhất – Nơi để bạn trao gửi tình yêu ngọt ngào cho người bạn đời của mình

Những status đám cưới hay sẽ là điều khiến cho ngày trọng đại của bạn trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết!

Tình yêu đôi lứa là một điều cực kỳ thiêng liêng, và nó sẽ là điều tuyệt vời nhất khi những cặp đôi có thể tay trong tay tiến đến cái kết viên mãn nhất, đó là một đám cưới ngập tràn hạnh phúc.

Trong những phút giây hạnh phúc nhất của một đời người, đôi khi chúng ta khó có thể bộc lộ được cảm xúc của mình cho đối phương được biết. Tuy nhiên chắc chắn một điều rằng đây chính là lúc mà trong mỗi người đều có rất nhiều thứ muốn nói. Vậy thì đâu mới là cách để bạn có thể làm được điều này? Những status đám cưới chính là nơi để bạn trao gửi tình yêu ngọt ngào của mình cho người bạn đời, người đang tiến đến một cuộc sống hôn nhân ngập tràn hạnh phúc cùng với bạn.

Status đám cưới hay thay cho mọi lời nói ngọt ngào

Trong cuộc sống, chắc chắn sẽ có người rụt rè và cũng có người đầy sôi nổi. Và trong tình yêu cũng vậy, có kẻ si mê người tình của mình, làm mọi cách để đối phương thấy được tình cảm của mình thì cũng có kẻ “nói ít, làm nhiều”, gửi yêu thương vào trong hành động.

Tuy nhiên, khi tình yêu nảy nở, hai bạn đã quyết định đi chung một con đường thì đó cũng chính là lúc ta nên dành cho đối phương những điều ngọt ngào nhất.

voh.com.vn-status-dam-cuoi-anh1

Những status đám cưới hay chính là một lời "tỏ tình" ngọt ngào trong ngày cưới

Biết là sẽ thật khó khăn cho những ai không thích sự “màu mè” trong tình yêu. Tuy nhiên, đời người chỉ có một lần, đừng e ngại mà hãy thể hiện hết sự hạnh phúc của mình cho đối phương được biết. Nếu khó nói quá, vẫn phải để cho họ hiểu được điều đó thông qua những stt đám cưới hay nhất hiện nay.

Chắc chắn đối phương sẽ vô cùng cảm động và những người thân yêu cũng sẽ thấy “hạnh phúc lây” với tình yêu của hai người. Đừng ngần ngại, hãy để những stt hay về đám cưới thay cho lời bạn muốn nói!

Những stt đám cưới ngập tràn hạnh phúc cho các cặp đôi nhân ngày trọng đại

voh.com.vn-status-dam-cuoi-anh2

Status đám cưới hay chính là tình cảm mà bạn trao cho đối phương nhân ngày trọng đại

 1. Tôi không cần một người ngủ chung, mà tôi cần một người thức cùng. Tôi không cần một người nói cùng, mà tôi cần một người lắng nghe. Tôi không cần một người ăn chung, mà tôi cần một người nấu cùng. Tôi không cần một người bước cùng, mà tôi cần một người dõi theo.
 2. Trao cho ai đó tất cả tình yêu không bao giờ đảm bảo được rằng họ sẽ yêu lại bạn! Đừng trông chờ tình yêu được đáp lại, chỉ đợi nó lớn dần trong trái tim đối phương. Nhưng nếu nó không lớn lên, hãy cảm thấy hài lòng rằng nó đã lớn lên trong trái tim bạn
 3. Con đường duy nhất khiến tình yêu có thể tồn tại vĩnh hằng khi nó vô điều kiện. Sự thật có lẽ tình yêu không được quyết định bởi đối tượng được yêu mà bởi đối tượng quyết định chọn yêu.
 4. Tôi không muốn cưới chỉ để cưới. Tôi không thể nghĩ nổi tới việc nào cô đơn hơn việc gắn bó cuộc đời mình với một ai đó mà tôi không thể nói chuyện cùng, hoặc tệ hơn nữa là với người đó, tôi không thể được tĩnh tâm.
 5. Con đường duy nhất khiến tình yêu có thể tồn tại vĩnh hằng khi nó vô điều kiện. Sự thật có lẽ tình yêu không được quyết định bởi đối tượng được yêu mà bởi đối tượng quyết định chọn yêu.
 6. Vấn đề trong hôn nhân đó là nó thường kết thúc sau mỗi cuộc yêu vào ban đêm và cần được xây đắp lại mỗi sáng trước bữa điểm tâm.
 7. Người đàn ông cưới người phụ nữ với mong muốn người phụ nữ sẽ không bao giờ thay đổi. Còn người phụ nữ cưới người đàn ông với mong muốn người đàn ông có thể thay đổi. Sự thay đổi và không thay đổi không như mong muốn của cả hai khiến họ thất vọng.
 8. Vấn đề trong hôn nhân đó là nó thường kết thúc sau mỗi cuộc yêu vào ban đêm và cần được xây đắp lại mỗi sáng trước bữa điểm tâm.
 9. Ngày mình nắm tay nhau trên Thánh đường cũng là ngày em biết chúng ta chính thức thuộc về nhau. Em chỉ mong tình yêu ấy sẽ mãi bền vững như chiếc nhẫn ta trao nhau, không bao giờ tan biến.
 10. Em từng nói với anh chúng ta kết hôn, không cần hôn lễ long trọng, áo cưới tuyệt đẹp, tiền mừng thật dày, nhiều người chúc phúc, chỉ cần tay trong tay đến cục dân chính lĩnh tờ giấy màu đỏ. Sau đó bắt đầu cuộc sống hôn nhân nông phu nông phụ củi gạo dầu muối bình thường, em thấy đã đủ rồi.
 11. Ngày hôm nay em thật hạnh phúc được làm cô dâu của anh. Mình cùng hứa ngày mai sau sẽ không rời xa nhau dù cuộc sống này thế nào, bên nhau dẫu cho khốn khó ta sẽ không bao giờ cách xa…
 12. Em thích được mặc váy cô dâu nhưng chú rể phải là anh. Hãy cùng em đi hết thời tuổi trẻ và cùng song hành cho đến bạc đầu.
 13. Ngày hôm nay anh là chú rể khẽ hôn đôi môi ấm áp, em cười giữa bao người đang chúc cho ta ngày hạnh phúc. Cảm ơn em đã là cô dâu và cảm ơn em vẫn luôn bên cạnh cầm tay anh đi chung đến cuối cuộc đời…
 14. Ngày hôm nay mình cưới nhau cũng là ngày em mất mọi thứ thuộc về em. Tương lai, trái tim và cả con người em đều trao hết cho anh.
 15. Đây là lần đầu tiên và duy nhất anh làm điều này. Anh thích câu nói “Hãy cùng nhau già nua” của em và chúng ta hãy cùng làm điều đó!
 16. Giờ đây, niềm tin đã tròn đầy và tình yêu chúng tôi dành cho nhau cũng dần lớn lên từng ngày. Chính vì vậy chúng tôi quyết định tiến thêm một bước nữa.
 17. Anh yêu em trọn đời trọn kiếp. Bất luận là nói trong ngày hôm nay, hay bất cứ ngày nào khác, ai cũng không ngăn trở được hiện thực này. Cho đến cùng trời cuối đất, thiên trường địa cửu, anh sẽ vĩnh viễn yêu em.
 18. Đám cưới chỉ là hình thức công nhận và tuyên bố với mọi người rằng chúng ta chính thức về với nhau. Cái em cần chính là sự chân thành và thủy chung trong tình yêu anh dành cho em.
 19. Sau ngày hôm nay, khi buổi lễ Thành hôn của chúng ta kết thúc. Anh trân trọng thông báo với em một tin: “Em đã chính thức có thêm một đầu lương thứ 2 sau công việc hiện tại của mình.”
 20. Trở thành cô dâu xinh đẹp nhất là ước mơ của bao nhiêu cô gái, biến em thành cô dâu hạnh phúc nhất chính là ước mơ của anh.

Hãy là người hạnh phúc nhất thế gian với đám cưới của mình, bạn nhé! Và hãy nhớ, đừng ngại ngùng khi bộc lộ cảm xúc của mình cho đối phương được biết nhé!

Chọn được một lời chúc đám cưới hay còn ý nghĩa hơn vạn món quà!:Những lời chúc đám cưới ý nghĩa nhất từ những người thân yêu sẽ khiến cho các cặp đôi ngập tràn hạnh phúc trong ngày trọng đại của cuộc đời mình!
Tổng hợp những status hay về cuộc sống, 'liều thuốc' giúp bạn thêm yêu đời:Cuộc sống vốn rất công bằng, khi lấy đi của bạn một thứ gì đó sẽ bù đắp cho bạn một thứ khác. Chính vì thế, đọc ngay những status hay về cuộc sống, cười một cái để bắt đầu một ngày mới nhé.