028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Tin sống đẹp

25 status hay về vợ chồng mang ý nghĩa sâu sắc nhất

(VOH) – Yêu nhau là duyên, được làm vợ chồng lại cần thêm chữ nợ. Để cuộc sống hôn nhân thêm ngọt ngào hơn mỗi ngày, bạn đừng bỏ qua những status vợ chồng lãng mạn, hài hước dưới đây.

Hôn nhân không chỉ cần có tình yêu mà nó còn cần sự cảm thông, thấu hiểu và san sẻ những buồn vui trong cuộc sống. Thế nhưng trong thực tế, có không ít cặp đôi sau khi kết hôn lại thường hay hờn dỗi “anh/em không còn thương em/anh như ngày xưa”… khiến cho đời sống hôn nhân của họ ngày càng trở nên xa cách.

Do đó, để tránh rơi vào tình huống trên, bạn nên dành thời gian quan tâm đến người bạn đời của mình nhiều hơn bằng những lời hỏi thăm, sự chăm sóc hoặc gửi đến nhau những status về vợ chồng đầy lãng mạn, ngọt ngào.

Status vợ chồng cực kỳ lãng mạn

Kỳ thật cuộc sống vợ chồng có rất nhiều việc phải lo toan từ tài chính, gia đình hai bên đến con cái… khiến cả hai không còn chú trọng đến chuyện tình cảm như trước. Nhưng tình cảm thì vẫn còn đó, không chỉ tình mà còn cái nghĩa, vì thế các cặp vợ chồng hãy thường xuyên hâm nóng tình cảm nhau cho, có thể đơn giản chỉ là đăng một câu status hay về tình cảm vợ chồng cũng có thể khiến đối phương hạnh phúc.

status-vo-chong-giup-giu-cho-cuoc-song-hon-nhan-luon-hanh-phuc-voh

Nguồn Internet

 1. Điều quan trọng nhất trong một cuộc hôn nhân tốt đẹp không phải là hạnh phúc mà là sự ổn định.
   
 2.  Sau mỗi thành công của người chồng luôn có hình bóng người vợ kề bên.
   
 3. Tình yêu chúng ta có trong tuổi trẻ chỉ là hời hợt so với tình yêu mà một người đàn ông già nua dành cho người vợ già của mình.
   
 4.  Vợ chồng nghĩa nặng tình sâu.
  Thương nhau đến lúc bạc đầu còn thương.
   
 5. Thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn.

status-vo-chong-giup-giu-cho-cuoc-song-hon-nhan-luon-hanh-phuc-1-voh

Nguồn Internet

 1. Hạnh phúc của vợ chồng là vì nhau mà cố gắng, vì nhau mà tin tưởng… và vì nhau mà thay đổi.
   
 2. Lớn tuổi rồi mới biết được, giữa 2 vợ chồng điều cần thiết là sống không cảm thấy mệt mỏi. Hai người muốn sống cùng nhau lâu dài, yêu hay không yêu chỉ là thứ yếu, không mệt mỏi mới là trọng yếu.
   
 3. Trăm năm tình viên mãn.
  Bạc đầu nghĩa phu thê.
   
 4. Một người đàn ông có bổn phận trước tiên là che chở cho vợ mình.
   
 5. Khi yêu nhau hai người có thể rất lãng mạn, mãnh liệt, nhưng khi đã là vợ chồng chỉ cần đơn giản và thực tế thôi, chữ “yêu” bây giờ chuyển thành chữ “thương” nhiều hơn…. và chỉ cần “mình yêu nhau bình yên thôi” là đủ.

Status vợ chồng hài hước

Gia đình hạnh phúc không chỉ là sự ràng buộc pháp luật hay con cái mà quan trọng nhất là tình nghĩa hai vợ chồng có bền chặt thì mới có một gia đình yên ấm hạnh phúc. Nếu không thuộc tuyp người lãng mạn thì bạn có thể dùng những status vợ chồng hài hước dưới đây để gợi lại được những cảm xúc hạnh phúc, tình yêu trong tim, từ đó cùng nhau vượt qua những thử thách trong cuộc sống hôn nhân phía trước.

 1.  Người đàn ông thành công là người kiếm được nhiều tiền hơn vợ mình có thể tiêu. Người phụ nữ thành công là người tìm ra được người đàn ông đó.
   
 2. Về mặt kinh tế: Vợ là ngân hàng… vô luật pháp, không thể lệ.
   
 3. Người nào khuyên ta làm đúng khi ta sai là thầy ta. Người nào chửi ta sai khi ta đúng thì đích thị là vợ ta.
   
 4. Người chồng xứng đáng là khi liếc nhìn trăm ngàn cô gái khác mà vẫn phán rằng: “Không đẹp bằng vợ tao”.
   
 5. Vợ càng yêu chồng càng sửa được nhiều khuyết tật của chàng. Chồng càng yêu vợ càng tăng thêm các tật xấu của nàng.

status-vo-chong-giup-giu-cho-cuoc-song-hon-nhan-luon-hanh-phuc-2-voh

Nguồn Internet

 1. Trước khi cưới, đàn ông đều đeo bám phụ nữ đến nửa đêm mới chịu về. Sau khi cưới phụ nữ phải đợi nữa đêm mới thấy chồng mình về.
   
 2. Lấy vợ như có thêm một người mẹ nhưng lại không được đối xử như một đứa con.
   
 3. Hôn nhân là sợi dây kết nối giữa một người không bao giờ nhớ những ngày lễ kỷ niệm và một người chẳng bao giờ quên những ngày đó.
   
 4. Mấy người vừa đẹp trai, vừa nhiều tiền thì đừng cưới vợ, cưới vợ xong chỉ còn đẹp trai thôi.
   
 5. Có người nói rằng, hôn nhân cản trở sự lãng mạn. Không nghi ngờ gì. Mỗi khi bạn có một cuộc lãng mạn, thế nào vợ bạn cũng sẽ can thiệp.

Một số status hay và ý nghĩa về vợ chồng

 1. Tình yêu trong hôn nhân vốn không cần những lời thề non hẹn biển, càng không cần thể hiện bằng sự bi tráng của sinh ly tử biệt. Nó chẳng qua chỉ là một cuộc sống yên bình như nước.
   
 2. Bất kỳ người đàn ông đã kết hôn nào cũng nên quên đi những lỗi lầm của anh ta, bởi chẳng ích gì khi cả hai vợ chồng cùng nhớ về một thứ.
   
 3.  Không một gia đình nào là hoàn hảo… vẫn có cãi vã, vẫn có chiến tranh, thậm chí là sự lạnh lùng trong một thời gian rất dài, nhưng cho đến cuối cùng, gia đình vẫn là gia đình… nơi tình yêu luôn luôn hiện hữu.

status-vo-chong-giup-giu-cho-cuoc-song-hon-nhan-luon-hanh-phuc-3-voh

Nguồn Internet

 1. Để có được hạnh phúc, hãy nhớ rằng: “Chồng giận thì vợ chớ có lại gần, vợ giận chồng chớ có đi xa, chồng giận, vợ giận thì phải có một người xuống nước”.
   
 2. Nhiều cuộc hôn nhân sẽ tốt hơn nếu người chồng và người vợ hiểu rõ ràng rằng họ đang ở cùng một bên chứ không phải ở hai phe đối lập.

Cuộc sống hôn nhân gia đình, cuộc sống vợ chồng luôn có nhiều trắc trở, mỗi khi gặp điều không vui hãy đọc ngay những câu status hay về vợ chồng trên đây để chúng ta có trách nhiệm hơn với gia đình, vun đắp hạnh phúc gia đình ngày càng lớn, luôn tràn ngập tiếng cười.

Những status buồn về gia đình làm con tim 'thổn thức, xót xa' : Bạn đã bao giờ buồn chuyện gia đình chưa? Nếu có, hãy trải lòng ở đây nhé!
Những câu nói hay về gia đình lay động lòng người : Hãy cùng lắng lòng lại và suy nghĩ những câu nói hay về gia đình dưới đây, bạn sẽ thấy không có gì thiêng liêng bằng hai chữ gia đình, kể cả khi vụn vỡ.