028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Sống đẹp, Đời sống

Tiếp thêm niềm tin cho người thân bằng 30 lời chúc công việc như ý

(VOH) - Lời chúc công việc sẽ giúp bạn bè, người thân của bạn tự tin hơn ở bản thân, tự tin hơn trong công việc. Hãy gửi đến họ những lời chúc ấm áp chứa nhiều năng lượng này khi họ cần bạn nhé!

Mỗi người đều có một công việc riêng nhưng để thành công ai cũng phải nỗ lực, cố gắng. Hãy tiếp thêm động lực và động viên những người bạn, những người thân yêu bằng cách gửi đến họ một lời chúc công việc tốt lành. Một lời chúc tuy giản đơn nhưng sẽ giúp họ tự tin hơn, vững bước hơn và cảm nhận được sự quan tâm từ bạn đến sự nghiệp, sự thành công của họ!

Lời chúc công việc thuận lợi

 1. Công việc và cuộc sống luôn song hành, có thành công thì phải có trở ngại. Đừng lo lắng, khó khăn này chỉ là thử thách để bạn rèn giũa bản thân!
 2. Vị trí mà bạn đang có khiến nhiều người ganh tị, cừ lắm bạn thân. Nhưng nhớ đừng ngủ quên trong chiến thắng dù công việc đang rất thuận lợi, hãy nỗ lực hơn mỗi ngày bạn nhé!
 3. Bạn đã đổ nhiều mồ hôi và công sức cho công việc này, thành quả đang chờ bạn phía trước, cố lên chỉ còn một chút nữa thôi!
 4. Hãy nghĩ đến thành công phía trước, những phần quà, những lời tán thưởng để thấy những giờ tăng ca, những nỗ lực và công sức của hiện tại thật ý nghĩa. Cố lên bạn nhé, chúc công việc của bạn luôn thuận buồm xuôi gió!
 5. Hãy làm mọi thứ để thành công, dù nhiều lần thất bại cũng không được nản lòng, thành công chỉ gọi tên những ai kiên trì. Cố lên bạn tôi!
 6. Tuổi trẻ cần có những trải nghiệm và thất bại mang đến ta nhiều kinh nghiệm nhất. Tôi tự hào về bạn của tôi vì luôn tươi cười trước khó khăn, bạn thật tuyệt vời!
 7. Chúc bạn mọi điều tốt lành trong công việc này, bạn rất phù hợp với vị trí hiện tại, tôi tin bạn sẽ còn tiến xa hơn nữa chứ không chỉ dừng ở đây!
 8. Không có gì khó hiểu khi bạn gặt hái được thành công như ngày hôm nay. Bạn đã bỏ ra rất nhiều công sức và tâm tư cho công việc này, chúc mừng bạn đã hái được trái ngọt!
 9. Không chỉ có đam mê mà bạn còn có khả năng và kinh nghiệm. Tôi tin rằng bạn sẽ không chỉ dừng lại ở thành tích này, bạn thật sự có tài đấy, cố lên!
 10. Tôi biết những may mắn trong công việc của bạn không phải tự dưng mà đến. Nó được tích lũy bằng sự cố gắng, nỗ lực và công sức của bạn, làm tốt lắm bạn thân!
loi-chuc-cong-viec-voh-5
 

Xem thêm: 36 Lời chúc khai trương hay và ý nghĩa khích lệ, cổ vũ sự thành công của những người bạn!

Lời chúc công việc mới

 1. Chúc khởi đầu mới của bạn gặp nhiều thuận lợi và sự mạo hiểm này sẽ mang lại thành công cho bạn!
 2. Chúc bạn gặp nhiều may mắn trong công việc mới, hãy tin tưởng ở bản thân và vững bước trên con đường đã chọn.
 3. Công việc mới sẽ có những khó khăn mới nhưng bằng nghị lực và khả năng vốn có tôi tin bạn sẽ hoàn thành tốt nó, chúc bạn thành công!
 4. Công việc mới chính là mục tiêu mới, hãy chinh phục nó bằng sự nỗ lực của bạn. Hãy tự tin lên, tôi tin bạn sẽ làm được!
 5. Chúc mừng bạn đã phỏng vấn thành công công việc mà bạn ao ước. Sẽ có khó khăn đấy nhưng thành công nào mà không có chông gai, cố lên bạn của tôi!
 6. Công việc mới của bạn là niềm khao khát của nhiều người, tôi rất tự hào về bạn của tôi. Hãy chứng minh cho mọi người thấy bạn xứng đáng với vị trí đó!
 7. Chúc mừng sự cố gắng của bạn đã được đền đáp, công việc mơ ước này cuối cùng cũng là của bạn. Nhưng tôi tin đây chỉ mới là sự bắt đầu, sự nghiệp của bạn sẽ còn tiến xa hơn nữa!
 8. Công việc mới sẽ có nhiều bỡ ngỡ, đừng lo lắng vì tôi tin bạn sẽ quen dần với nó thôi. Chúc mừng khởi đầu mới của bạn, bạn cừ lắm đấy!
 9. Chúc công việc mới của bạn luôn suôn sẻ và gặp nhiều may mắn. Bạn của tôi cố lên, công việc này dường như sinh ra là dành cho bạn, bạn rất phù hợp với nó!
 10. Chúc mọi điều tốt lành và may mắn bủa vây bạn với công việc mới này, chúc bạn nhận được sự tín nhiệm của cấp trên và đồng nghiệp, chúc mừng bạn!
loi-chuc-cong-viec-voh-1
 

Xem thêm: Gửi gắm thông điệp yêu thương vào 60 lời chúc ngủ ngon đến những người bạn yêu thương mỗi tối!

Lời chúc công việc thành công bằng tiếng Anh

 1. You never know what’s waiting for you at your new job. Therefore, you can just do what you can do and hope for the best. Every little mistake will make sense sooner or later. Just be patient.
  → Bạn sẽ không bao giờ biết có điều gì đang chờ đợi bạn ở công việc mới. Vì vậy, hãy làm những gì bạn có thể và hy vọng những điều tốt đẹp nhất. Những sai lầm nhỏ sẽ đều có ý nghĩa của nó chỉ là sớm hay muộn mà thôi. Hãy kiên nhẫn bạn nhé!
 2. Try finding exciting things in something that may seem very normal and boring. For example, a new job may be the beginning of an adventure that you’ll never forget. Sounds nice, doesn’t it?
  → Hãy thử tìm kiếm những điều thú vị trong một thứ gì đó có vẻ rất bình thường và nhàm chán. Ví dụ: một công việc mới có thể là khởi đầu của một cuộc phiêu lưu mà bạn sẽ không bao giờ quên. Nghe hay đấy, phải không?
 3. Believe in yourself. New job is a chance to show everyone that your personality is so much more than people can think. You have everything to charm your new co-workers, so go ahead and don’t waste your time!
  → Hãy tin vào chính mình. Công việc mới là một cơ hội cho mọi người thấy bạn tuyệt vời hơn những gì họ nghĩ. Bạn có sức hút với những đồng nghiệp mới, hãy tiếp tục và đừng lãng phí thời gian!
 4. I know you’re scared. Trying to fit in is always scary. But you have nothing to be afraid of, because you are amazing, and everyone at your new job will fall in love with your personality. Keep your head up, champ!
  → Tôi biết bạn đang sợ hãi. Cố gắng hòa nhập luôn thật đáng sợ. Nhưng bạn không có gì phải sợ, bởi vì bạn thật tuyệt vời, và mọi người ở nơi làm việc mới của bạn sẽ yêu thích bạn thôi. Ngẩng cao đầu nào, nhà vô địch!
 5. Congratulations on getting a new job! You have worked really hard for this, and you definitely deserved it. Wishing you the best of luck. I hope your new job will make it easier for you to wake up every morning.
  → Chúc mừng bạn đã nhận được một công việc mới! Bạn đã làm việc chăm chỉ, và bạn thật xứng đáng. Chúc bạn gặp nhiều may mắn. Tôi hy vọng công việc mới của bạn sẽ giúp bạn thoải mái hơn khi thức dậy mỗi sáng.
 6. So happy to hear that you got a new job! You deserved it. I have never met someone who works as hard as you do. I absolutely adore your ambitions. May this job bring you a lot of joy!
  → Rất vui khi biết bạn có một công việc mới! Bạn thật sự xứng đáng. Tôi chưa từng gặp ai làm việc chăm chỉ như bạn. Tôi thích tham vọng của bạn. Mong rằng công việc này sẽ mang lại cho bạn nhiều niềm vui!
 7. A new job is a big responsibility. But don’t get scared! You have everything to cope with all of the difficulties. May this chapter of your life be filled with happiness and excitement only.
  → Công việc mới là một trách nhiệm lớn. Nhưng đừng sợ! Bạn có mọi thứ để đương đầu với khó khăn. Chúc cho chương này của cuộc đời bạn chỉ tràn ngập hạnh phúc và phấn khích.
 8. There’s no need to worry about your new job. It’s just another great opportunity to show everyone that you are an amazing human being and a hard worker. Show them how you do it!
  → Không cần phải lo lắng về công việc mới của bạn. Đó chỉ là một cơ hội khác để cho mọi người thấy rằng bạn là một con người tuyệt vời và là một nhân viên chăm chỉ. Hãy chỉ cho mọi người thấy bạn đã làm điều đó như thế nào!
 9. It can be hard to be accepted at a new workplace, but no doubt everyone will love you, because you are the most amazing person in the world. You’re gonna make it!
  → Có thể khó được chấp nhận tại một nơi làm việc mới, nhưng chắc chắn mọi người sẽ yêu quý bạn, bởi vì bạn là người tuyệt vời nhất trên thế giới. Bạn sẽ làm được thôi!
 10. A new job is an amazing chance to show the world what you are capable of. You have everything to be great. Just use it and never give up on your dreams.
  → Công việc mới là một cơ hội để cho cả thế giới thấy khả năng của bạn. Bạn có mọi thứ để trở nên tuyệt vời. Chỉ cần sử dụng nó và không bao giờ từ bỏ ước mơ của bạn.
loi-chuc-cong-viec-voh
 

Công việc là điều quan trọng trong cuộc sống của mỗi con người, hãy chúc mừng người thân của bạn khi họ tìm được một công việc tốt hoặc gặt hái được thành công trong công việc. Hãy giúp họ tự tin hơn, có thêm nhiều động lực để phấn đấu bằng những lời chúc công việc tốt lành này!

Nguồn ảnh: Internet

NGUỒN THAM KHẢO

NEW JOB QUOTES - Trang textmessages.eu (cập nhật ngày 7/10/2020)

Phan Tú Cầm tổng hợp