95 stt tạm biệt, lời chia tay nghẹn ngào, xúc động

VOH - Trong cuộc sống, không ít lần chúng ta phải nói với những lời tạm biệt. Lưu giữ ký ức bằng những stt tạm biệt dưới đây để chúng ta có thể nhớ về nhau mãi mãi.

Đời người là những cuộc gặp gỡ, hợp rồi tan, sống trên đời làm sao có thể tránh khỏi những lần chia cách. Mỗi một lần nói lời tạm biệt lại là một lần khiến trái tim kẻ đi người ở phải xốn xang. Hãy giữ mãi trong lòng kỷ niệm đẹp mà chúng ta đã có với nhau bằng những stt tạm biệt mà VOH đã tổng hợp ngay bên dưới đây nhé!

Stt tạm biệt khi đi xa

Nói lời tạm biệt không phải là một việc dễ dàng đối với bất kỳ ai, cho nên nhiều người đã chọn cách đăng stt tạm biệt trước khi đi xa như một lời chia tay gián tiếp dành cho gia đình, người thân, bạn bè hoặc đồng nghiệp mà mình yêu quý.

1. Tại một thời điểm nào đó, tôi hiểu rằng nếu muốn bước tiếp trong cuộc sống thì bắt buộc phải nói lời tạm biệt.

2. Hãy giữ ngọn lửa của tình bạn cháy sáng và hy vọng rằng một ngày nào đó chúng ta sẽ gặp lại nhau. Chúc cho cuộc sống của bạn thêm nhiều niềm vui, thành công và hạnh phúc. Xin chào tạm biệt, nhưng không bao giờ là lời chia tay cuối cùng.

3. Không còn tớ ở bên, cậu phải biết tự chăm sóc mình đấy nhé. Phải mạnh mẽ lên, cậu mà yếu đuối thì tớ lại chẳng an lòng đâu đấy.

4. Những cơn gió trong lành dành cho thời thiếu niên sôi nổi đi qua… Thời gian trôi đi nhưng ký ức vẫn luôn ở lại trong tim mỗi chúng ta. Tạm biệt!

5. Về nhà được mấy bữa phải đi rồi, buồn nức lòng. Chào mẹ con đi.

6. Có ai hiểu được những cái ôm đưa tiễn đau thắt đến độ nào, bỏ lại sau lưng gia đình nhỏ, nhìn đàn con nhỏ mà lòng quặn đau.

95 stt tạm biệt, lời chia tay nghẹn ngào, xúc động 1

7. Đôi khi, những người thân quen nhất lại phải rời xa nhau, và những lời tạm biệt trở thành nỗi đau không thể diễn tả.

8. Tạm biệt, nhưng không phải lời từ biệt hoàn toàn. Hy vọng chúng ta sẽ gặp lại nhau trong tương lai gần.

9. Chào tạm biệt, nhưng đừng để những khoảnh khắc đáng nhớ mờ nhạt. Hãy giữ vững những kỷ niệm tuyệt vời trong trái tim

10. Tạm biệt mẹ, con lên đường nhập ngũ
Tạm biệt cha, nay con phải xa nhà
Mẹ đừng buồn khi tiễn bước con đi
Cha đừng khóc khi thấy con lên xe
Trai lớn trưởng thành con nợ nước
Tuổi thanh xuân con cất bước lên đường
Vai balo, mũ ngôi sao vàng sáng chói
Tạm biệt mẹ…
Con đi theo tiếng gọi của nước nhà.

Cap tạm biệt bạn bè

Hai chữ “chia tay” chẳng làm chúng ta vui vẻ tí nào, thế nhưng có những lúc chúng ta buộc lòng phải thốt lên hai từ đó. Nếu cảm thấy khó khăn quá, hãy dùng những dòng cap tạm biệt bạn bè dưới đây để nhắn gửi tâm tư của mình, bạn nhé!

1. Lời tạm biệt hôm nay không phải là kết thúc, nó là sự khởi đầu cho bạn và tôi. Vì vậy chúng ta hãy cùng nhau cười thật tươi bạn nhé!

2. Tạm biệt, nhưng bạn vẫn mãi trong ký ức của tôi. Tôi sẽ luôn trân trọng những kỷ niệm mà chúng ta đã có với nhau.

3. Dù hôm nay chúng ta phải nói lời tạm biệt, nhưng tôi sẽ luôn nhớ đến bạn và những kỷ niệm của chúng ta.

4. Tạm biệt người đã cho tôi thật nhiều niềm vui trong khoảng thời gian mà chúng ta đã bên nhau.

5. Thời gian vui vẻ sẽ đến và đi, nhưng kỷ niệm thì luôn còn mãi.

6. Cảm ơn thời gian đã cho chúng ta gặp nhau để tôi biết thế nào là tình bạn chân thành. Hẹn bạn yêu một ngày không xa mình sẽ gặp lại.

7. Cuộc sống là những lần hội ngộ và những cuộc chia ly, cuộc vui nào cũng có lúc tàn. Nhưng có một thứ không bao giờ kết thúc, đó là tình bạn giữa tớ và cậu dù cả hai không còn chung bước.

8. Dù không thể cùng nhau đi tiếp con đường phía trước, nhưng tớ vẫn sẽ luôn dõi theo cậu và sẵn sàng giúp đỡ khi cậu cần. Vì tình bạn của chúng ta là mãi mãi!

9. Bạn tôi ơi chúng ta đã đi đến đoạn rẽ của cuộc đời. Hãy luôn vững bước trên con đường ấy nhé. Chúc bạn luôn thành công. Tạm biệt!

10. Không phải chia tay người yêu mà sao lại khiến mình buồn đến thế, cậu gần như là một phần trong cuộc sống của mình. Không ngờ cũng có lúc phải rời đi…

Stt tạm biệt người yêu

Trong tình yêu, đâu ai muốn nói ra hai từ “tạm biệt”, thế nhưng trên đời này có rất nhiều chuyện không hề như ý mình mong muốn. Chúng ta yêu nhau nhưng có ở cạnh nhau được hay không lại phải xem duyên phận. Nếu không đủ duyên phận, những stt tạm biệt người yêu dưới đây hy vọng sẽ giúp bạn bớt đau lòng.

1. Thật đau đớn khi phải nói lời tạm biệt với người anh yêu, nhưng anh biết rằng khoảnh khắc gặp lại em sẽ là khoảnh khắc hạnh phúc nhất trên đời.

2. Em ở đây, anh ở đó. Chúng ta thuộc về hai thế giới sống riêng biệt, là những kẻ lữ hành trên hai mặt phẳng không giao cắt với nhau. Tạm biệt anh, người em từng yêu!

3. Chia tay, như cái cách mà người ta vẫn nói với nhau là thất tình, nó đau hơn em tưởng tượng anh ạ! Tạm biệt anh, người lạ từng quen.

4. Mặc dù anh rất sợ phải rời xa em, nhưng anh cũng chẳng biết phải làm gì để giữ em lại bên cạnh mình. Tạm biệt em.

5. Có những thứ dù yêu thích đến mấy, nếu đã không giữ được, hãy biết buông tay đúng lúc, nếu cứ đeo đẳng dây dưa sẽ khiến bạn đau lòng và tổn thương.

95 stt tạm biệt, lời chia tay nghẹn ngào, xúc động 2

6. Anh sẽ luôn giữa bình yên này trong trái tim mình và mỉm cười bất cứ khi nào anh nghĩ về em.

7. Thời điểm nói lời “Tạm biệt’ với người mình thương nhất cũng lúc ta đánh mất đi một phần linh hồn.

8. Không còn bên cạnh anh, nhưng mong em vẫn nằm đâu đó trong trái tim anh. Tạm biệt anh của em!

9. Lời tạm biệt không phải là mãi mãi. Lời tạm biệt cũng không phải là kết thúc. Chỉ đơn giản là anh sẽ nhớ em rất nhiều, cho đến ngày chúng ta gặp lại.

10. Cuộc đời, đáng buồn nhất là khi bạn gặp được một người rất đặc biệt, nhưng lại hiểu rằng không thể nào mãi mãi ở bên người ấy. Không sớm thì muộn, bạn cũng buộc phải buông tay và nói lời tạm biệt.

Xem thêm:
Status hy vọng về tình yêu và cuộc sống mang năng lượng tích cực
270 status về cuộc sống hay, cap về cuộc sống bình yên ngắn gọn, ý nghĩa
120 stt tuổi trẻ sâu sắc, cap về tuổi trẻ một thời ngông cuồng

Status tạm biệt đồng nghiệp

Những stt tạm biệt, chia tay đồng nghiệp thường được mọi người sử dụng nhiều sau những cuộc chia ly. Đời người gặp được nhau là may mắn, do đó hãy dành cho nhau những gì tốt đẹp nhất trong những giây phút ngắn ngủi còn ở cạnh nhau.

1. Tôi đã học được rất nhiều điều khi làm việc với bạn trong những năm qua. Tôi chắc chắn rằng bạn sẽ thành công ở vị trí mới. Cảm ơn và tạm biệt.

2. Cảm ơn bạn trong thời gian qua đã giúp đỡ tôi rất nhiều. Tạm biệt và chúc bạn thành công trong bất cứ lựa chọn nào sắp tới.

3. Thời gian qua rất cảm ơn tất cả mọi người đã giúp đỡ anh/em/mình, chúc mọi người ở lại làm việc vui vẻ và ngày càng phát triển. Tạm biệt!

4. Chắc chắn tôi sẽ nhớ bạn rất nhiều. Tiếp tục nỗ lực và thành công nhé! Tạm biệt và hẹn gặp lại!

5. Dù chúng ta sẽ chia xa, nhưng tình bạn của chúng ta sẽ không bao giờ phai mờ. Tạm biệt những người đồng nghiệp thân thương.

6. Cuộc sống sẽ không còn những chiều giao thừa hối hả cùng nhau nữa, nhưng tôi vẫn giữ kỷ niệm ấm áp. Cảm ơn vì những giờ phút cùng nhau tạo nên những ý tưởng tuyệt vời. Tạm biệt mọi người!

7. Hãy chăm sóc bản thân thật tốt ở vị trí mới nhé. Lúc này đột nhiên tôi ước rằng mình có thể tiếp tục làm đồng nghiệp của nhau ở đó. Tạm biệt, và luôn giữ liên lạc nhé!

8. Có thể bạn không còn là đồng nghiệp của tôi nữa, nhưng chúng ta sẽ tiếp tục làm bạn bè. Tạm biệt người đồng nghiệp thân thương của tôi.

9. Cuộc sống có những cuộc gặp gỡ và chia ly, nhưng tôi tin rằng chúng ta sẽ gặp lại nhau vào một ngày không xa. Tạm biệt những người bạn đồng nghiệp mến yêu.

95 stt tạm biệt, lời chia tay nghẹn ngào, xúc động 3

10. Thật buồn khi biết rằng bạn sẽ chuyển việc. Tôi đang chờ nghe tin bạn đăng quang “nữ hoàng tin đồn” tại nơi làm việc mới. Tạm biệt!

11. Thật khó để nói lời tạm biệt, nhưng tôi chắc chắn rằng công ty vẫn sẽ hoạt động tốt bởi mọi người ở đây đã làm việc cùng nhau tuyệt vời biết nhường nào. Chúc các bạn luôn thành công và gặp nhiều may mắn. Tạm biệt!

12. Mặc dù rất hào hứng khi được chuyển sang một công việc mới nhưng khi phải tạm biệt những đồng nghiệp tuyệt vời như các bạn lại khiến tôi cảm thấy rất buồn. Tôi sẽ nhớ tất cả mọi người. Tạm biệt.

13. Cho dù đến bất kỳ nơi nào khác, những lời chỉ bảo của mọi người vẫn luôn là một kho báu dành cho tôi. Cảm ơn mọi người đã luôn hướng dẫn và hỗ trợ cho tôi. Tạm biệt sếp!

14. Vào ngày cuối cùng của công việc của sếp, tất cả chúng tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn chân thành của chúng tôi cho tất cả những lời chúc tốt đẹp nhất. Tạm biệt quá khứ và hướng tới một tương lai may mắn!

15. Thành công và thất bại là một phần trong cuộc sống và sự nghiệp của chúng ta. Nhưng những kỷ niệm làm việc với một ông chủ đầy cảm hứng như sếp sẽ không bao giờ đi. Tạm biệt và chúc thành công!

Stt tạm biệt 4 mùa hè, mùa thu, mùa đông, mùa xuân

“Xuân qua, hè tới, thu sang, đông về” là những sự biến đổi của thời gian. Có người yêu mùa hạ, có người thích mùa đông, nhưng thật ra mùa nào cũng đều có nét yêu riêng của nó. Dưới đây là những stt tạm biệt 4 mùa xuân hạ thu đông giúp bạn giãi bày tâm sự.

1. Những ngày cuối xuân, dù cho thành phố có hối hả, hoa vẫn tĩnh lặng khoe sắc ở góc phòng, trên bàn bếp, hay bàn làm việc. Hoa giữ cho mình chút nắng xuân còn vương vấn, giữ cho mình chút tươi đẹp của thời gian... Nhưng dù đẹp đến nao lòng thì vẫn phải nói lời tạm biệt mùa xuân.

2. Những ngày cuối xuân, những cơn mưa bất chợt đã đi qua. Thay vào đó là những ngày đầy ánh nắng vàng đùa giỡn trên những tán lá.

3. Cứ mỗi lần chia tay với nàng Xuân là mỗi lần khúc dạ vấn vương, thương nhớ miên trường. Có ray rứt nào hơn khi pháo hoa rộn ràng vang vọng, để rồi trở nên im vắng trống trải lạ thường, ngàn hoa khoe hương sắc bay về ngập lối, để rồi lững lờ vụt đi về miền xa thăm thẳm.

4. Tạm biệt nhé mùa chia tay, năm nay hè không chia cắt được bọn tớ đâu.

5. Mùa hè năm nay cảm xúc thật lẫn lộn vui có, buồn có, luyến tiếc cũng có…vì tôi phải tạm biệt tuổi học trò. Những cảm giác đó sẽ theo tôi mãi… không bao giờ quên.

6. Mùa hè, tạm biệt trường lớp, tạm biệt thầy cô. Sau một năm học dài, cuối cùng cũng đến lúc nghỉ ngơi và hòa mình vào những chuyến đi.

7. Mùa thu, mùa của những đoạn kết, buồn hay vui là do mình. Nghĩ thế thôi mà cũng khó, đời người khó lắm…!! Đêm dài như mái tóc không đợi chờ một cái chạm tay…!!

8. Thu đi lại khiến người ta phải nhớ những câu chuyện không nên nhớ, nhớ những con người vốn đã muốn quên hoặc đã được gói ghém một cách cẩn thận trong ngăn kéo mang tên ký ức từ lâu.

9. Tạm biệt mùa thu, với bao vấn vương, với bao ngày kỉ niệm đẹp. Tạm biệt nhé ...

10. Bốn mùa trong một năm nhưng không có mùa nào lại mang nhiều tên gọi như mùa đông: mùa yêu, mùa cưới, mùa kỷ niệm, mùa của nỗi nhớ, … và mùa chia tay, tạm biệt.

Stt tạm biệt trường lớp, thầy cô, thời học sinh

Cùng đến với những caption tạm biệt mái trường, thầy cô, bạn bè thời học sinh để chuẩn bị “hành trang” cho những chặng đường tiếp theo. Nhưng vẫn mong rằng, chúng ta chỉ là tạm biệt nhau nhất thời chứ không phải tạm biệt nhau suốt đời bạn nhé!

1. Qua mùa hè này, chúng ta đã mỗi đứa một nơi rồi. Cuối cùng cũng hiểu trải qua bao nhiêu kì thi như thế chỉ là để khoảng cách xa nhau ngày càng gần hơn.

2. Ngày chia tay cậu đối với tớ không phải là ngày bình thường. Tớ sẽ nhớ mãi vì đó là kỷ niệm.

95 stt tạm biệt, lời chia tay nghẹn ngào, xúc động 4

3. Tuổi học trò như những ngày nắng, đi qua những ngày ngày nắng phải đón nhận những ngày mưa. Đó là lúc tôi và bạn phải nói lời tạm biệt nhau.

4. Một ngày nào đó chúng ta sẽ vẫy chào nhau và ước rằng mình không bao giờ phải nói lời tạm biệt.

5. Bạn bè ấy mà, có khi hôm nay nói một câu “tạm biệt” xong, rồi cũng không thể ngờ rằng, những năm tháng sau này không còn cơ hội được nói câu “tạm biệt” ấy nữa.

6. Thời gian cứ thế trôi, tuổi tác cũng nhiều hơn, tuổi thanh xuân tươi đẹp cũng vì vậy mà không thể nào quay lại được, tạm biệt nhé - tuổi học trò đáng nhớ!

7. Ngày hôm nay là một lời tạm biệt, nhưng tình bạn của chúng ta vẫn sẽ trường tồn mãi mãi.

8. Mỗi người ra đi đều để lại một dấu chân trên ký ức. Tạm biệt nhé những người bạn của tôi.

9. Tôi tạm biệt tuổi học trò với những xúc cảm tuyệt vời nhất của mình, vui có, buồn có, luyến tiếc cũng có… Những cảm giác đó sẽ theo tôi mãi, không bao giờ quên.

10. Tạm biệt nhé thời học sinh yêu dấu, là bài Văn viết mãi không xong, là đề Toán khó đến phát khóc, là cậu bạn dễ thương lớp bên cạnh, là cuộc sống sinh hoạt với ba điểm thẳng hàng: Nhà, trường, chỗ học thêm. Đó là quãng thời gian buồn tẻ nhưng cũng phong phú nhất trong đời.

Xem thêm:
75 stt về thăm trường cũ gợi nhớ những kỷ niệm thời áo trắng
60 status về tuổi học trò ý nghĩa, cap hay về kỷ niệm kí ức tuổi học trò
115 status họp lớp ý nghĩa, tràn ngập ký ức thanh xuân

Stt tạm biệt quá khứ

Mỗi chúng ta, ai cũng có quá khứ buồn vui. Có người chịu buông bỏ quá khứ để sống cho bản thân mình, nhưng cũng có người chấp nhận sống trong quá khứ dù bị nó dằn xé mỗi ngày. Không ai có thể giúp bạn, chỉ có bạn mới giúp được chính mình, hãy buông bỏ, tạm biệt quá khứ bằng những status dưới đây.

1. Tạm biệt quá khứ. Cảm ơn vì những chuyện đã xảy ra, dù buồn hay vui thì những điều đó cũng đã làm nên con người tôi hiện tại.

2. Hạnh phúc do mình tạo ra nên mình phải biết những gì cần giữ và những gì không nên giữ mà học cách buông bỏ quá khứ để cuộc sống này vui vẻ và hạnh phúc hơn. Tạm biệt nhé cô đơn ngày cũ!

3. Hôm nay là hiện tại, ngày mai là tương lai, quá khứ của chúng ta chỉ là ngày hôm qua đã rất xa, không thể nào làm lại. Đó có thể là hạnh phúc, có thể là nỗi đau, có thể là niềm vui, cũng có thể là nỗi buồn kéo dài hết ngày này qua tháng khác. Vậy thì ta hãy an nhiên mà nói lời tạm biệt.

4. Đừng để cuộc đời bạn trôi qua một cách vô nghĩa khi mãi chìm đắm trong ký ức, lỗi lầm của quá khứ hay quá lo lắng về tương lai. Hãy sống trọn vẹn cho giây phút hiện tại bằng tất cả nhiệt huyết của trái tim mình.

5. Hôm nay tôi vui thật nhiều hơn nữa. Hôm nay tôi quên phiền lo vu vơ lúc xưa. Chuyện ngày xưa đã qua rồi, mà tôi cũng quên rồi. Tôi là ngày hôm nay.

6. Làm sạch quá khứ, đóng gói hiện tại và chuẩn bị thật nhiều cho tương lai tốt đẹp.

7. Dần dần, em cũng quen đối diện với nỗi buồn, nỗi cô đơn. Em chẳng còn khóc nhiều, không nhớ anh mỗi ngày nữa. Thay vào đó em biết yêu thương bản thân mình hơn…

8. Sao không nhẹ nhàng buông bỏ, mỉm cười bước tiếp. Dứt khoát rũ bỏ quá khứ đau đớn chính là hành trình “lột xác” hoàn hảo nhất để chúng ta trưởng thành.

9. Có chuyện gì là không thể vượt qua, chỉ cần vẫn còn sống là sẽ có cách. Nước mắt rửa trôi đi những mệt mỏi còn vương, làm nhạt đi nỗi đau còn đọng lại, tưới tắm cho nụ cười thêm rực rỡ. Tạm biệt quá khứ đau buồn.

10. Điều tốt nhất có thể làm ngay lúc này là cứ thả lỏng tâm hồn một chút rồi sau đó buông đi… Những thứ đã cũ, phũ đi… Những thứ đã tàn!

Stt tạm biệt năm cũ

Khi đã trải qua một năm với những biến động, thăng trầm, hẳn ai cũng muốn viết đôi dòng stt tạm biệt năm cũ và cầu mong những điều may mắn cho năm mới đúng không?

1. Ngày cuối năm, sẽ không còn đau khi nghĩ về chuyện cũ, người cũ, và trái tim sẽ an yên hơn khi tất thảy buồn đau đã nằm lại cùng tờ lịch cuối cùng của năm cũ.

2. Tạm biệt năm cũ. Mong sang năm mới có nhiều may mắn làm ăn thuận lợi học hành tốt gia đình đầm ấm.

3. Chào mày nhé năm cũ, cảm ơn quãng thời gian qua đã đồng hành cũng tao. Mặc dù tao cũng đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội nhưng tao hứa năm mới tới tao sẽ đạt được điều tao muốn!

4. Tạm biệt năm cũ. Một năm đầy biến động… mong sang một năm mới mọi thứ sẽ khác.

95 stt tạm biệt, lời chia tay nghẹn ngào, xúc động 5

5. Tạm biệt những giọt nước mắt những tổn thương đã phải chịu trong năm qua mong một năm mới hạnh phúc và thành công hơn trên con đường mình chọn.

6. Tạm biệt ngày cuối năm, tạm biệt những niềm vui đã bỏ quên tôi.

7.  Tạm biệt nhé năm cũ! Cảm ơn tất cả những điều đã xảy ra trong năm vừa qua, dẫu là niềm vui hay nỗi buồn thì đó đều là những trải nghiệm thật tuyệt vời đối với tôi. Mong rằng năm mới sẽ mở ra thật nhiều cơ hội cho tôi, cho bạn và cho tất cả mọi người.

8. Cuối cùng thì cũng đã tới giờ khắc phải nói lời chào nhau rồi đấy. Tạm biệt những xui xẻo, những giọt nước mắt, những vất vả nhé. Hi vọng năm mới sẽ mang tới thật nhiều niềm tin, hy vọng và may mắn cho tất cả mọi người.

9. Vậy là ngày cuối cùng của năm cũ sắp qua rồi. Dù sao chúng ta cũng đã bên cạnh nhau gần 365 ngày rồi nhỉ? Cầm vội cây bút, viết vội vài dòng để tạm biệt mày nhé, năm cũ!

10. Tạm biệt ngày cuối năm, tạm biệt những buồn vui lẫn lộn, tạm biệt những cơ hội đã bỏ quên tôi nhưng không sao, tôi sẽ mạnh mẽ và trưởng thành hơn trong năm mới đấy.

Status tạm biệt Sài Gòn

Sài Gòn năng động, phồn hoa, có lẽ vì thế mà Sài Gòn thu hút nhiều người tứ xứ về đây tụ họp. Sau những năm tháng bươn chải ở mảnh đất Sài thành, người ta lại viết những dòng stt tạm biệt Sài Gòn để khăn gói về quê, bỏ lại nơi này với những nỗi niềm vấn vương khó tả.

1. Tạm biệt, Sài Gòn xinh đẹp. Tôi sẽ trở lại!

2. Rời xa Sài Gòn, tôi đã phải để lại không ít kỷ niệm đẹp.

3. Sài Gòn, xin chào và tạm biệt! Tôi sẽ nhớ mãi những ngày tháng ở đây.

4. Sài Gòn, đây là lần cuối tôi đặt chân đến đây và tạm biệt những nơi tôi yêu thích.

5. Tôi sẽ rời xa Sài Gòn, nhưng chắc chắn sẽ không quên được sự nhiệt huyết và năng động của thành phố này.

6. Sài Gòn, tôi rời xa đây, nhưng chắc chắn sẽ quay trở lại đây một ngày không xa.

7. Có lẽ đây là lần cuối cùng tôi đi dạo trên con phố này, tạm biệt Sài Gòn!

8. Sài Gòn, tạm biệt và cảm ơn vì đã đem đến cho tôi nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

9. Tạm biệt Sài Gòn, những kỉ niệm về những bữa ăn đường phố và những tràng cười vẫn còn đọng lại trong tôi.

10. Tôi sẽ luôn nhớ về Sài Gòn, những người dân thân thiện và vẻ đẹp của thành phố này.

Trên đây là những dòng stt tạm biệt, lời chia tay hay và ý nghĩa được VOH sưu tầm để gửi đến bạn đọc. Hy vọng những câu nói này sẽ giúp bạn nhắn gửi được tình cảm của mình đến những người thân yêu.

Đừng quên cập nhật thêm những kiến thức mới nhất, hấp dẫn nhất tại VOH Sống đẹp.