028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Đời sống, Sống đẹp

Gửi gắm lời chúc 8/3 tiếng Anh chân thành tới những người phụ nữ đặc biệt với 35 gợi ý này

(VOH) – Mỗi một ngôn ngữ đều mang vẻ đẹp riêng và truyền tải thông điệp yêu thương theo cách khác nhau. Bên cạnh lời tiếng Việt ngọt ngào, bạn cũng thể tham khảo lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh sau.

Vào ngày 8/3 hàng năm, ngày Quốc tế Phụ nữ được tổ chức kỷ niệm ở khá nhiều quốc gia trên thế giới. Chính vì thế mà những lời nhắn gửi đong đầy yêu thương tới phái nữ có thể được viết bởi các ngôn ngữ khác nhau. Trong bài viết dưới đây, xin được tổng hợp top 35 câu chúc 8/3 bằng tiếng Anh – ngôn ngữ toàn cầu quan trọng nhất, giúp bạn bày tỏ tình cảm với những người phụ nữ tuyệt vời theo cách đặc biệt nhé.

1. Lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh cho mẹ

Đối với bất cứ người mẹ nào chỉ cần được lắng nghe lời yêu thương từ những đứa con bé bỏng của mình thì trái tim luôn cảm thấy ấm áp và mãn nguyện. Vì thế đừng chần chừ gửi những lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh cho mẹ đấy nhé!

 1. You are the real architect of my life. I admire you for everything you do for our family. Happy Women's Day!

→ Mẹ thực sự là một hình mẫu lý tưởng trong cuộc đời con. Con ngưỡng mộ mọi điều mẹ đã làm cho gia đình của mình. Con chúc mẹ ngày Quốc tế Phụ nữ thật hạnh phúc. 

 1. Every home, every heart, every feeling, every moment of happiness is incomplete without you, only you can complete this world. Happy Women’s Day, Mommy!

Mọi gia đình, mọi trái tim, mọi cảm xúc, mọi thời khắc hạnh phúc sẽ chẳng thể hoàn hảo nếu thiếu mẹ. Chỉ có mẹ mới có thể biến thế giới của con trở nên hoàn thiện. Chúc mẹ ngày 8/3 vui vẻ!

 1. Every life begins with a woman. We tend to forget about that. On this day, I would like to give you warmest thanks for all of you are doing. Happy Women’s Day!

→Con có mặt trên đời này là nhờ mẹ yêu dấu. Thế mà có đôi lúc chúng con đã quên đi điều đó. Vào ngày này, con muốn gửi cảm ơn ấm áp nhất tới mẹ vì đã luôn làm mọi điều cho chúng con. Chúc mừng mẹ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ. 

tong-hop-35-loi-chuc-8-3-bang-tieng-anh-y-nghia-va-chan-thanh-voh-0
 
 1. A beatiful women, a great friend and a wonderful mother. You are all this to me and much more… I feel so lucky and pround to have a mom like you.

Một phụ nữ xinh đẹp, một người bạn tuyệt vời và một người mẹ tuyệt vời. Với con mẹ là tất cả và hơn thế nữa... Con cảm thấy may mắn và tự hào vì có một người mẹ như mẹ.

 1. Blessed is she who is guided, nurtured, and loved  by a fabulously virtuous and beautiful woman like you. To me,  you are such a spectacular model, sweet Mother.

→Con thật có phúc khi được mẹ soi đường chỉ lối, được nuôi dưỡng và yêu thương bởi một người phụ nữ xinh đẹp và đức hạnh như mẹ. Với con, mẹ luôn là hình mẫu lý tưởng và người mẹ ngọt ngào nhất.

 1. I was raised by an extraordinary woman who taught me never to give up and get up every time I fail, my mommy! Happy International Women's Day.

Con đã được nuôi dưỡng bởi một người phụ nữ phi thường, người đã dạy con không bao giờ được từ bỏ và phải đứng dậy mỗi khi thất bại, mẹ yêu dấu của con. Hôm nay con xin chúc mẹ có ngày Quốc tế Phụ nữ vui vẻ nhé!  

 1. Mom, I want you to know that your hug is the best medicine in this world. Be happy because today is your day. Happy Women’s Day!

→Mẹ à, con muốn mẹ biết rằng vòng tay mẹ chính là liều thuốc tốt nhất trên thế gian này. Mẹ hãy hạnh phúc nhé vì hôm nay là ngày của mẹ mà. Chúc mừng ngày Phụ nữ, mẹ yêu!

tong-hop-35-loi-chuc-8-3-bang-tieng-anh-y-nghia-va-chan-thanh-voh-1
 
 1. The best thing about having you as my mother is that I am never short of a friend. Happy Women’s Day!

Điều tốt đẹp nhất khi mẹ là mẹ của con là con không bao giờ thiếu đi một người bạn. Chúc mừng ngày Phụ nữ, mẹ của con!

 1. You will always be the first woman I will ever love this much. Happy International Women’s Day mom!

Mẹ sẽ luôn luôn là người phụ nữ đầu tiên con yêu nhiều đến thế. Chúc mẹ ngày Quốc tế Phụ nữ vui vẻ!

 1. Dear mom, I just want you to know how fortunate I find myself to be blessed with such a wonderful mother like you. Happy Women’s Day!

→Mẹ yêu, con chỉ muốn mẹ biết rằng con đã may mắn ra sao khi thấy mình quá hạnh phúc với người mẹ tuyệt vời như mẹ. Chúc mẹ ngày 8/3 vui vẻ!

Xem thêm: Về ôm mẹ thật chặt để nhắn gửi đôi lời chúc 8/3 đầy ắp yêu thương này ngay thôi nào!

2. Lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh cho cô giáo

Để bày tỏ lòng biết ơn và thương mến tới cô giáo – người mẹ hiền thứ 2 ở trường, trao gửi một vài lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh cho cô giáo sau cũng là một cách rất đáng thử.

 1. Just wanted to thank you from bottom of my heart for all things you do! Wishing you a day filled with goodness and warmth. Happy International's Day! 

→Em chỉ muốn nói lời cảm ơn Cô từ tận đáy lòng với những gì mà Cô đã làm! Chúc Cô một ngày đầy ấm áp và tốt lành! Em chúc Cô ngày Quốc tế Phụ nữ vui vẻ ạ! 

 1. Wishing you a whole lot of happiness, today and for the rest of the year. Happy Women’s Day, teacher!

Em chúc cô thật hạnh phúc, không chỉ hôm nay mà suốt cả năm cô nhé. Chúc mừng ngày Phụ nữ, cô giáo yêu quý của em!

 1. You are truly an inspiration for many of us to always work hard towards your goals. Wishing a very Happy Women's Day to you.

→ Cô thực sự là nguồn cảm hứng cho nhiều người trong chúng em luôn làm việc chăm chỉ để hướng tới mục tiêu của mình. Em xin chúc Cô có một ngày Phụ nữ thật hạnh phúc.

 1. It must have taken a great deal of patience to teach an adventurous and stubborn kid like me. I want to thank you for sticking with me through all of it. Have a blissful International Women’s Day, Teacher!

Chắc hẳn Cô đã từng phải kiên nhẫn lắm mới dạy dỗ được một đứa trẻ ham chơi và bướng bỉnh như con. Cảm ơn Cô vì đã luôn đồng hành cùng con trên bước đường đời. Con chúc mừng Cô ngày 8/3 ngập tràn niềm vui.

 1. Wishing a very Happy International Women’s Day to the woman who has contributed the most to shape my life.

→Chúc cô ngày quốc tế phụ nữ vui vẻ, hạnh phúc – người đóng vai trò quan trọng trong việc giúp em định hướng cuộc đời mình.

tong-hop-35-loi-chuc-8-3-bang-tieng-anh-y-nghia-va-chan-thanh-voh-2
 
 1. With your blessings, I have always succeeded in achieving all my goals…. Best wishes on International Women’s Day to you.

→Với những gì tuyệt vời nhất cô truyền cho con, con đã luôn luôn đạt được các mục tiêu mà bản thân đề ra. Con gửi đến cô những lời chúc tốt đẹp nhất trong ngày Quốc tế Phụ nữ.

 1. Dear teacher, I am sending you warm greetings on Women’s Day because you are the light that has guided me through each and every step of life.

Cô thân yêu, nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, em xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến cô, bởi vì cô là ánh sáng soi lối chỉ đường cho em trên từng bước đường đời.

 1. Goals become achievable if I have a teacher like you to mentor me every day. Thank you and Happy Women’s Day!

Không mục tiêu nào là khó khăn cả khi có một người lái đò nhiệt huyết như cô đồng hành cùng em mỗi ngày. Cảm ơn cô và chúc cô hạnh phúc trong ngày quốc tế phụ nữ.

 1. Dear Teacher, on this special day what can I wish for, but the very best for you! Happy International Women’s Day!

Cô giáo yêu quý của em, vào ngày đặc biệt này, em không có mong ước gì hơn là chúc cho mọi thứ tốt đẹp nhất sẽ luôn đến với Cô. Chúc Cô có một 8-3 vui vẻ và hạnh phúc ạ! 

Xem thêm: Những câu tục ngữ về thầy cô dạt dào ý nghĩa công ơn trồng người

3. Câu chúc 8/3 bằng tiếng Anh hay nhất cho vợ

Không “màu mè” hay sáo rỗng thiếu chân thành, đôi câu chúc 8/3 bằng tiếng Anh hay nhất cho vợ dưới đây sẽ giúp người bạn đời cửa bạn mỉm cười hạnh phúc đấy.

 1. Happy Women’s Day to the one who has stolen my heart!

Chúc người đã đánh cắp trái tim tôi một ngày 8/3 thật hạnh phúc!

 1. No matter from which angle. I look at you . You appear to be an angel and Women’s Day is the perfect to say: I am so lucky to have you in my life.

Bất cứ khi nào trong mắt anh, em cũng như một thiên thần và ngày Quốc tế phụ nữ là dịp hoàn hảo để anh có thể nói rằng: Anh thật vô cùng may mắn khi có em trong cuộc đời!

 1. Your smile is very beautiful. Always keep a smile on your lips, my love. Happy Women’s Day!

Em cười rất đẹp. Hãy luôn giữ nụ cười trên môi, tình yêu của tôi. Chúc mừng em ngày Quốc tế Phụ nữ!

 1. She is a Dreamer, she is a believer, she is an achiever, and that she is “You”. Happy Women’s Day.

Cô ấy là giấc mơ, cô ấy là niềm tin, cô ấy là người thành công và cô ấy chính là em đấy. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ vợ yêu. 

tong-hop-35-loi-chuc-8-3-bang-tieng-anh-y-nghia-va-chan-thanh-voh-3
 
 1. All you need to do is to smile and then everything in the world changes. What a wonderful creature you are, happy women’s day!

Tất cả những gì em cần làm là mỉm cười, và rồi mọi thứ trên thế giới thay đổi. Em chính là một người phụ nữ tuyệt vời. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ!

 1. Happy Woman’s Day! On this special occasion, do whatever you like to do because it’s your day.

→Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ! Nhân dịp đặc biệt này, hãy làm bất cứ điều gì mà em muốn bởi hôm nay là ngày của em.

 1. Without you the world is incomplete. Without you the heart feels empty. Let the world blossom with your smile. The way you have always done! Happy Women’s Day!

→Không có em, thế giới này sẽ không thể hoàn hoàn. Không có em, trái tim anh cảm thấy trống rỗng. Hãy để thế giới nở hoa với nụ cười của em. Theo cách em đã luôn làm! Chúc mừng ngày Phụ Nữ, em yêu! 

 1. This is just my way of saying that you are a very special Woman in my life! Thanks, honey! Happy Women's Day!

→Anh chỉ muốn nói rằng em là người phụ nữ tuyệt vời nhất trong cuộc đời anh. Cảm ơn em yêu! Chúc em ngày Quốc tế Phụ nữ hạnh phúc nhé. 

Xem thêm: Tổng hợp 65 lời chúc vợ 8-3 hấp dẫn, ngọt ngào khiến nàng thích mê

4. Lời chúc 8/3 cho bạn bè bằng tiếng Anh

Là bằng hữu thân thiết, gắn bó nhưng nếu bạn cảm thấy ngượng ngùng nếu phải bày tỏ lời chúc tới họ bằng tiếng Việt thì sao không thử nhắn gửi lời chúc 8/3 cho bạn bè bằng tiếng Anh này nhỉ!

 1. Just like the flower that holds its dew. You have hold on me when I needed you. Thank you. Happy women’s day!

Cũng giống như bông hoa nâng niu giọt sương của nó. Bạn cũng đã ôm tôi khi tôi cần. Cảm ơn bạn hiền. Chúc mừng ngày Phụ nữ nhé!

 1. On this special day, celebrate life. Take a break from your busy schedule. Let your hair down, have fun and do what your heart says. Cause today is your day. Have a great Women’s Day!

Hãy kỷ niệm ngày đặc biệt này đi. Hãy tạm rời xa lịch làm việc bận rộn, xõa tóc ra và làm điều bạn muốn, những điều trái tim mách bảo. Vì hôm nay là ngày của bạn. Hãy có một 8/3 thật tuyệt nhé!

 1. Think like a queen. A queen is not afraid to fail. Failure is another stepping stone to greatness. Happy Women’s Day!

Hãy suy nghĩ như một nữ hoàng. Mà bạn biết đấy nữ hoàng thì chẳng hề sợ thất bại. Thất bại thực ra chính là một bước đệm để bạn sẵn sàng đón những điều tốt đẹp hơn. Chúc mừng ngày 8/3 nhé bạn yêu! 

tong-hop-35-loi-chuc-8-3-bang-tieng-anh-y-nghia-va-chan-thanh-voh-4
 
 1. A friend is someone, who is sweet and supportive, kind and loving, cheerful and inspring. Darling, you mean so much more than words can say… I love you just gathered some fresh flowers to say "Hello" and to wish you a day as bright and cheerful as you are.

Một người bạn, ngọt ngào và tốt bụng, vui vẻ và yêu thương, luôn luôn giúp đỡ tôi. Bạn của tôi, vị trí của bạn có ý nghĩa nhiều hơn những lời tôi có thể nói ... Tôi yêu bạn! Tôi vừa gom những đoá hoa tươi lại để nói "Xin chào" và chúc bạn một ngày tươi sáng và vui vẻ như bạn đang có!

 1. We may not be able to see each other or listen to each other often. But thoughts of you fill my heart with fond memories of the times we have spent together. Thinking of you! Best wishes for the women's day, my friend!

Chúng ta không thể ở gần nhau hoặc lắng nghe nhau thường xuyên. Nhưng suy nghĩ về tối đã lấp đầy trái tim anh với những kỷ niệm ngây thơ mà chúng ta đã cùng nhau trải qua. Tôi luôn nhớ về bạn. Gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới bạn nhân ngày Quốc tế Phụ nữ nhé!

 1. Your grace and cheerful nature are an inspiration to me. May you have a wonderful women’s day, mommy!

→Sự duyên dáng và vui vẻ của bạn là nguồn cảm hứng cho tôi. Chúc bạn có một ngày Phụ nữ thật tuyệt vời bạn yêu nhé!

 1. Feel special, unique, on top of the world! It’s your day! Happy International Women’s Day, my best friend!

→Hãy luôn cảm thấy bản thân thật đặc biệt, có một không hai, luôn đứng trên đỉnh của thế giới. Hôm nay là ngày của bạn đấy! Chúc cho cô bạn của tui có một ngày Quốc tế Phụ nữ vui vẻ nhé!

 1. BFF, you are the bravest, smartest and the most generous girl that I’ve ever known. The world belongs to you! Have a wonderful Women’s Day!

→Bạn thân yêu, mày là một cô gái dũng cảm, thông minh và tuyệt vời nhất mà tao từng biết. Cả thế giới này thuộc về mày! Chúc mày có một ngày Quốc tế Phụ nữ vui vẻ và hạnh phúc! 

Với tấm lòng yêu thương chân thành, những bông hoa ngát hương, cộng thêm lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh giản dị, ý nghĩa, hy vọng rằng những người phụ nữ tuyệt vời nhất trong cuộc đời bạn sẽ có một ngày Quốc tế Phụ nữ đáng nhớ nhé! Happy International Women’s Day!

Sưu tầm

Nguồn ảnh: Internet