028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Đời sống, Sống đẹp

100 lời chúc 8/3 cho cô giáo cực ý nghĩa và tràn đầy tình cảm

(VOH) – Vào ngày 8/3, các chàng trai thường gửi tặng lời chúc tốt đẹp nhất cho những phụ nữ thân yêu bên cạnh. Vậy bạn đã chuẩn bị lời chúc 8/3 cho cô giáo của mình chưa?

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 không còn xa nữa, bên cạnh việc chuẩn bị những món quà ý nghĩa thì gửi những lời chúc 8/3 cho cô giáo cũng là điều cần thiết. Bởi đây là cơ hội tốt nhất trong năm, bên cạnh ngày nhà giáo Việt Nam để các bạn thể hiện lòng biết ơn với giáo viên của mình.

Lời chúc 8/3 cho cô giáo 1

1. Lời chúc 8/3 cho cô giáo ý nghĩa

Ngày Quốc tế Phụ nữ là một dịp đặc biệt để tri ân những người phụ nữ. Các bạn học sinh vào ngày 8/3 đừng quên những lời chúc 8/3 cho cô giáo để bạn tri ân “người mẹ thứ hai ở trường”, người đã dìu dắt bạn đi đến bến bờ tri thức, giúp bạn trưởng thành và hoàn thiện bản thân hơn.

1. Nhân ngày 8/3 em xin chúc Cô lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc Cô luôn tràn đầy nhiệt huyết với sự nghiệp cao cả của mình, có thật nhiều sức khỏe để vững bước chèo lái con thuyền "trồng người" đến bờ bến thành công.

2. Mừng ngày 8/3. Cô không chỉ cho con kiến thức mà còn dạy con cách làm người, biết thương yêu, giúp đỡ người khác. Con mong Cô luôn mạnh khỏe để dìu dắt chúng con. Chúc Cô 8/3 thật vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc.

3. Em cám ơn Cô đã dạy dỗ em nên người, đã truyền cho em biết bao kiến thức để em trở thành một người hữu dụng cho đất nước, xã hội.... Nhân ngày Quốc tế phụ nữ, em chúc Cô luôn vui tươi và ngập tràn hạnh phúc.

4. Gửi Cô giáo kính yêu, nhân ngày Quốc tế Phụ nữ học trò muốn gửi lời chúc tới cô những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc Cô luôn luôn vui vẻ, xinh tươi và trẻ mãi không già. Chúc Cô sớm sớm hoàn thiện "chiến lược" cũng như "mục tiêu" của đời mình. Cảm ơn Cô nhiều!

5. Nghề giáo bao đời nay luôn được xem là nghề cao quý, nghề "trồng người". Người thầy, dù ở đâu cũng là những người được kính trọng nhất. Nhân ngày 8/3, xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các cô.

6. Thật may mắn và tự hào khi có người giáo viên như Cô, người thúc đẩy em đạt được mục tiêu và hỗ trợ em trong từng bước trưởng thành. Happy Women's Day!

7. Cám ơn các Cô giáo, đã dạy dỗ em nên người, đã truyền cho em biết bao kiến thức để em trở thành một người hữu dụng cho đất nước, xã hội.... Chúc các Cô luôn vui tươi và ngập tràn hạnh phúc trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

8. Không có từ ngữ nào có thể diễn tả được tình cảm em dành cho các Cô. Cầu mong các Cô luôn mạnh khỏe để chèo lái những con đò cập bến thành công. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

9. Nhân ngày Quốc tế phụ nữ chúc tất cả các Cô giáo trên mọi miền đất nước sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Chúc các cô luôn cố gắng hết mình cho thế hệ trẻ hôm nay.

Lời chúc 8/3 cho cô giáo 1

10. Nhân ngày Quốc tế phụ nữ, em chúc cô ngày càng xinh đẹp, trẻ trung và khỏe mạnh. Em hi vọng cô vẫn là người cô tuyệt vời của tất cả các thế hệ học sinh như lúc cô dạy chúng em. Happy Women's Day!

11. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, em xin gửi tới Cô lời chúc mừng từ tận đáy lòng. Chúc Cô luôn vui vẻ, hạnh phúc và tiếp tục gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người.

12. Ngày 8/3 em muốn gửi đến các Cô giáo thân yêu của mình - những người mẹ thứ hai của em ở trường, những người đã dạy em điều hay lẽ phải, dạy em học cách làm người, đưa em cập bến tri thức bao la lời chúc chân thành nhất. Chúc các Cô cuộc sống tràn đầy hạnh phúc, sức khỏe dồi dào để có thể ươm trồng thêm từng lớp mầm non xanh tương lai của Tổ quốc.

13. Chỉ hai từ cảm ơn chưa thể nào diễn tả được lòng biết ơn sâu sắc của chúng em đối với Cô vì những việc cô đã làm. Ngày 8/3 đến, em chỉ muốn gửi lời cảm ơn và lời chúc tốt đẹp nhất đến Cô.

14. Thật tuyệt khi em có một người giáo viên tuyệt vời như Cô. Cô truyền cảm hứng cho em học tập chăm chỉ và làm tốt trong cuộc sống. Ngày 8/3 đến, em chúc Cô luôn mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

15. Cô là nguồn cảm hứng, động lực giúp em có được như ngày hôm nay. Cô xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp nhất vào ngày hôm nay và những ngày sau.

16. Cô là người không chỉ hướng dẫn mà còn thúc đẩy, thắp sáng nội tâm của chúng em. Cảm ơn Cô vì tất cả và chúc cô ngày 8/3 và những ngày sau này đều mạnh khỏe, hạnh phúc.

Lời chúc 8/3 cho cô giáo 2

17. Cô thân mến, dù đã ra trường được nhiều năm nhưng những lời hay ý đẹp, bài học mà Cô đã dạy vẫn luôn truyền động lực và là nguồn cảm hứng cho em trong từng bước đi cuộc đời. Em xin gửi tới Cô những lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày mùng 8 tháng 3, mong Cô mỗi ngày đều hạnh phúc, vui vẻ!

18. Cô là người dạy em ý nghĩa thực sự của cuộc sống. Nhân ngày 8/3, em muốn gửi lời cảm ơn, tình yêu và lời chúc chân thành đến người cô đáng kính nhất trong cuộc đời em.

19. Hôm nay nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, tập thể lớp xin gửi những đóa hoa tươi đẹp nhất dâng tặng Cô, chúng em chúc Cô luôn vui tươi, hạnh phúc và thành công trên con đường sự nghiệp của mình.

20. Mẹ là người sinh, có công ơn dưỡng dục, cô là người mang đến cho em kiến thức, trang bị hành trang để em bước vào đời. Cảm ơn cô và chúc cô ngày 8/3 vui vẻ, khỏe mạnh để có thể vững tâm dạy dỗ các thế hệ học sinh tiếp theo.

21. Cô kính mến, cảm ơn cô vì tất cả những gì cô làm cho chúng em. Không chỉ định hình sự nghiệp mà cô còn giúp chúng em trở thành người tốt hơn. Chúc cô ngày Phụ nữ vui vẻ và thật ý nghĩa.

22. Em luôn cảm thấy may mắn và tự hào được trở thành học sinh của các Cô, được các Cô chỉ bảo và dạy dỗ nên người. Ơn dạy dỗ cao hơn núi, nghĩa các Cô nhiều như nước biển khơi, con sẽ mãi khắc ghi trong lòng. Mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, con gửi lời chúc mừng tới các Cô, chúc các Cô giáo của con luôn mạnh khỏe, vui vẻ.

23. Người thầy kính yêu của em, Cô đã trang bị cho em kiến thức soi sáng con đường em đi để bước tới thành công. Em biết ơn cô và chúc Cô ngày 8/3 mạnh khỏe và hạnh phúc!

24. Nếu tri thức là ánh sáng thì Cô chính là ngôi sao dẫn đường mang đến ánh sáng đó cho chúng em. Nhờ có Cô, chúng em đã rời xa sự thiếu hiểu biết và khám phá thế giới tuyệt vời và đầy những điều bí ẩn này! Chúng em xin chúc Cô ngày 8/3 tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

25. Chắc hẳn Cô đã nhận được nhiều lời chúc 8/3 ý nghĩa. Em đã cố gắng nhưng không nghĩ ra điều gì thú vị hay độc đáo nên chỉ xin gửi tới cô lời chúc khỏe mạnh và luôn bình an.

Xem thêm:
85 lời chúc mừng sinh nhật cô giáo chủ nhiệm, cô giáo bộ môn
40 bài thơ về thầy cô giáo, chùm thơ hay nói về thầy cô mái trường
90 danh ngôn về thầy cô giáo, câu nói hay về nghề giáo viên trồng người

2. Lời chúc mừng 8/3 cho cô giáo hài hước

Những lời chúc cho cô giáo nhân ngày 8/3 chính là món quà tinh thần to lớn để tri ân công ơn dìu dắt giúp chúng ta nên người. Một số lời chúc 8/3 cho cô giáo hài hước dưới đây sẽ giúp bạn truyền tải thông điệp yêu thương cũng như mang đến tiếng cười giòn giã trên gương mặt người giáo viên của mình.

1. Chúc mừng Ngày Phụ nữ đến tất cả những người cô giáo của em! Chúc các cô luôn xinh đẹp… Không chỉ hôm nay mà là mỗi ngày!

2. Chúc cô của em ngày Quốc tế Phụ nữ, xinh đẹp tuyệt trần, công danh thăng tiến, tình yêu dồi dào.

3. Nhân ngày 8/3, xin chúc cô giáo xinh đẹp như Hằng Nga, duyên dáng như hoa quỳnh nở muộn, thành công như Thánh Gióng…

4. Chúc cô một ngày 8/3 thật là ý nghĩa, vui tươi ngập tràn hạnh phúc. Chúc cô luôn cười tươi, cười duyên, cười e thẹn, cười trẻ trung và cười các kiểu hoài hoài trong ngày hôm nay.

Lời chúc 8/3 cho cô giáo 3

5. Chúc cô một ngày 8/3 thật là ý nghĩa, vui tươi ngập tràn hạnh phúc. Chúc cô luôn cười tươi, cười duyên, cười e thẹn, cười trẻ trung và cười các kiểu hoài hoài trong ngày hôm nay.

6. Chào đón ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Chúc cô mỗi ngày đều là hạnh phúc và tốt lành.

7. Nhân ngày 8/3, chúng em xin gửi tới các cô giáo những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các cô luôn luôn xinh đẹp, vui vẻ. Đặc biệt sớm lấy chồng nhé.

8. Nhân ngày 8/3. Chúc cô giáo mãi mãi có nhiều năng lượng, tinh thần tích cực và yêu thương trong công việc của mình và yêu thương đám học trò chúng em.

9. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, em kính chúc cô luôn ngập tràn hạnh phúc với nụ cười không bao giờ tắt trên môi.

10. Cô là người giáo viên ưu tú và tốt nhất trong lòng chúng em, cô mang đến cho chúc em niềm vui trong những giờ học. Chúc cô ngày Phụ nữ Quốc tế vui vẻ và mạnh khỏe. Happy Women's Day!

3. Lời chúc 8/3 cho cô giáo ngắn gọn, chân thành

Những lời chúc mừng ngày 8/3 cho cô giáo ngắn gọn dưới đây cũng là một gợi ý hay dành cho những bạn không thích văn vẻ dài dòng. Cùng đọc và lưu lại để gửi đến những người giáo viên đáng kính của mình nhân ngày Quốc tế Phụ nữ bạn nhé!

1. Nhân ngày 8/3, kính chúc cô luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc để mang đến cho chúng em những bài học hay và bổ ích.

2. Cảm ơn các Cô đã dành thời gian và sức lực để giúp chúng con trở thành người tốt hơn. Happy Women's Day!

3. Mùng 8/3 con xin kính chúc Cô mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp trồng người.

4. Chúc mừng Cô nhân ngày 8/3. Chúc các Cô thật nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc.

5. Cô luôn là người đặc biệt nhất đối với chúng em, chúc cô ngày 8/3 thật vui vẻ và hạnh phúc.

6. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, gửi đến những người phụ nữ tuyệt vời, chúc Cô mỗi ngày đều rạng ngời như hôm nay.

7. Chúc mừng cô nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, cảm ơn cô đã dìu dắt con vượt qua những thăng trầm của cuộc sống.

Lời chúc 8/3 cho cô giáo 4

8. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, em xin chúc Cô luôn mạnh khỏe và thành công.

9. Ngày Quốc tế phụ nữ đến, em chúc Cô luôn khỏe mạnh, luôn vui vẻ và công tác tốt trong sự nghiệp trồng người.

10. Cảm ơn cô đã dành thời gian và sức lực để giúp chúng con trở thành người tốt hơn. Happy Women's Day!

11. Nhân ngày 8/3, em xin chúc cô luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp giáo dục.

12. Mừng ngày Quốc tế Phụ nữ, chúc cô luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và có nhiều niềm vui trong cuộc sống.

13. Em chúc cô có một ngày lễ 8/3 thật vui vẻ, hạnh phúc. Cảm ơn cô đã luôn yêu thương và che chở cho học trò chúng em.

14. Em xin kính chúc các cô giáo ngày 8/3 có thêm nhiều sức khỏe để dạy dỗ chúng em.

15. Cảm ơn cô đã luôn sát cánh cùng chúng em trên chặng đường chinh phục tri thức. Chúc cô có một ngày 8/3 vui vẻ, ý nghĩa.

Xem thêm:
Top 20 lời chúc 8/3 cho bà hay và ý nghĩa, để bạn dành tặng người bà kính yêu của mình
Tổng hợp 65 lời chúc vợ 8/3 hấp dẫn, ngọt ngào khiến nàng thích mê
Lời chúc 8/3 cho bạn bè hài hước, ấn tượng

4. Lời chúc 8/3 cho cô giáo chủ nhiệm, giáo viên bộ môn

Cô giáo được ví như người lái đò, đưa các thế hệ học trò sang bến bờ tri thức. Vậy nên, nhân ngày 8/3, hãy gửi đến cô giáo chủ nhiệm và những nữ giáo viên bộ môn của bạn những lời chúc hay và ý nghĩa nhất để thể hiện sự biết ơn sâu sắc dành cho họ.

4.1 Lời chúc 8/3 dành cho cô giáo chủ nhiệm

1. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, chúng em xin được gửi đến người giáo viên chủ nhiệm lớp … một lời cảm ơn chân thành nhất vì đã dìu dắt chúng em đến gần hơn với chân trời kiến thức. Kính chúc cô luôn khỏe mạnh để luôn mang đến cho chúng em nhiều bài học hay và bổ ích.

2. Em có thể không phải là học trò xuất sắc nhất của cô, nhưng cô chính là người mẹ thứ hai mà em hết lòng tôn trọng. Nhân ngày 8/3, em xin kính chúc cô luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người.

3. Thật may mắn và tự hào khi được một người giáo viên như cô nâng đỡ và dạy bảo trong suốt những năm tháng ngồi trên ghế nhà trường. Với tất cả tấm chân tình, em xin được gửi đến cô lời chúc 8/3 chân thành nhất. Chúc cô mỗi này là một niềm vui, có thật nhiều sức khỏe để vững tâm dạy dỗ các thế hệ học sinh tiếp theo.

4. “Ơn dạy dỗ cao hơn núi/Nghĩa Thầy Cô như nước biển khơi”. Nhân ngày 8/3, chúng em xin được gửi lời chúc mừng, lời cảm ơn sâu sắc đến người giáo viên chủ nhiệm. Chúc cô luôn xinh đẹp, hạnh phúc và thành công.

5. Cô chính là người giáo viên ưu tú và tốt nhất trong lòng chúng em. Cô đã mang đến cho chúng em nhiều niềm vui trong giờ học. Chúc cô ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 vui vẻ và mạnh khỏe.

Lời chúc 8/3 cho cô giáo 5

6. Từ tận đáy lòng, em luôn biết ơn những kiến thức và kỹ năng mà cô đã truyền tải, dạy dỗ em trở thành một người có ích cho xã hội. Nhân ngày 8/3, em xin gửi đến cô lời chúc sức khỏe, chúc cô luôn xinh đẹp, vui tươi và hạnh phúc.

7. Thật tuyệt khi em được trở thành học sinh của một người giáo viên ưu tú như cô. Cô đã luôn là người truyền cảm hứng để em học tập chăm chỉ, nỗ lực rèn luyện. Ngày 8/3 đã đến, em chúc cô luôn khỏe đẹp, thành công trong công việc và cuộc sống.

8. Cô là người không chỉ hướng dẫn mà còn thúc đẩy, thắp sáng nội tâm của chúng em. Cảm ơn cô vì tất cả và chúc cô ngày 8/3 và những ngày sau này đều mạnh khỏe, hạnh phúc.

9. Nhân ngày 8/3, em muốn gửi lời cảm ơn bằng tất cả sự kính trọng và lời chúc chân thành đến người cô đáng kính nhất trong cuộc đời em. Chúc cô mãi luôn giữ vững tai chèo để đưa các thế học sinh đến bến bờ tri thức.

10. Nhân ngày Quốc tế phụ nữ, em chúc cô ngày càng xinh đẹp, trẻ trung và khỏe mạnh. Em hi vọng cô vẫn là người cô tuyệt vời của tất cả các thế hệ học sinh như lúc cô dạy chúng em. Happy Women's Day!

4.2 Lời chúc 8/3 cho giáo viên bộ môn

1. Em cảm thấy thật may mắn và tự hào được học tập dưới sự chỉ bảo của cô, người thúc đẩy em đạt được mục tiêu và hỗ trợ em trong từng bước trưởng thành. Happy Women's Day!

2. Em biết ơn cô vì đã tận tâm dạy bảo, dạy dỗ chúng em trưởng thành và trở thành em như bây giờ. Chúc cô ngày 8/3 hạnh phúc!

3. Người thầy kính yêu của em, cô đã trang bị cho em kiến thức soi sáng con đường em đi để bước tới thành công. Em biết ơn cô và chúc cô ngày 8/3 mạnh khỏe & hạnh phúc!

4. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, chúng em xin chúc cô luôn mạnh khỏe và thành công. Cảm ơn cô vì đã dạy bảo và trao tri thức cho chúng em.

5. Ngày mùng 8/3 đã đến, chúng em xin được gửi đến cô những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúng em cảm ơn cô vì đã dạy cho chúng em những kiến thức hay, hấp dẫn, bổ ích để có thể vững tin bước vào đời.

6. Nhân ngày 8/3, em xin gửi lời chúc tới cô, chúc cô luôn khỏe mạnh, gặp nhiều may mắn và nụ cười lúc nào cũng nở trên môi.

Lời chúc 8/3 cho cô giáo 6

7. Nhờ công lao dạy dỗ của cô mà chúng em có thể trưởng thành, nên người và có thể đối mặt với những khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Em chúc cô một ngày 8/3 thật hạnh phúc, vui vẻ và bình an.

8. Tập thể lớp… chúc tất cả các cô giáo xinh đẹp của chúng em một ngày lễ 8/3 thật vui và nhiều nụ cười trên môi. Chúng em chúc cô thật khỏe mạnh để không chỉ đào tạo thế hệ của bọn em mà còn rất nhiều các em học sinh thế hệ tiếp theo. Chúng em yêu cô thật nhiều!

9. Cảm ơn cô vì đã dạy dỗ chúng em bằng cả tấm lòng. Chúng em chúc cô có được Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 thật hạnh phúc. Cầu chúc cô luôn tươi trẻ và tràn đầy nhiệt huyết.

10. Nhân Ngày quốc tế Phụ nữ, em muốn gửi đến cô tất cả tấm chân tình của em, kính chúc cô luôn vui vẻ, tràn ngập niềm vui trong cuộc sống và thành công trong sự nghiệp trồng người của mình.

5. Lời chúc 8/3 cho cô giáo mầm non, tiểu học

Dù rất yêu quý các cô, các bạn nhỏ vẫn chưa thể tự viết hoặc tự nói những lời chúc 8/3 cho cô giáo mầm non, tiểu học. Do đó, nhiệm vụ cao cả này sẽ được những người ba, người mẹ thay thế. Dưới đây là một số lời chúc 8/3 dành cho cô giáo mầm non, tiểu học mà phụ huynh có thể tham khảo.

1. Chúc cô giáo luôn luôn mạnh khỏe, trẻ trung, vui tính và giữ vững được niềm tin và ngày càng dũng cảm trước những đứa trẻ non dại và ngây thơ. Chúc mừng ngày 8/3!

2. Thời gian các con ở với cô giáo nhiều hơn bên  ba mẹ. Cảm ơn cô đã yêu thương, chăm sóc các cháu như con của mình. Nhân ngày 8/3, chúc cô luôn mạnh khỏe hạnh phúc.

3. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, tôi chúc cô giáo luôn mạnh khỏe, vượt qua mọi khó khăn và giữ gìn tình yêu con trẻ.

4.  Chúc cô giáo ngày 8/3 luôn được hạnh phúc và đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp giáo dục. Cảm ơn cô vì đã luôn hết lòng chăm sóc và hết lòng vì các bạn nhỏ.

5. Nhân ngày 8/3, tôi muốn gửi tới cô lời cảm ơn chân thành từ trái tim của một người mẹ. Chúc cô luôn trẻ, khỏe, vững tâm với nghề giáo cao cả này.

Lời chúc 8/3 cho cô giáo 7

6. Thay mặt hội cha mẹ học sinh lớp …, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các cô giáo. Cảm ơn các cô đã luôn quan tâm, yêu thương và dành cho các con những điều tốt đẹp nhất. Chúc các cô luôn xinh đẹp, vui vẻ, hạnh phúc và có nhiều năng lượng để "chiến đấu" với lũ trẻ. Chúc mừng ngày 8/3!

7. Chỉ có tình yêu trẻ là động lực giúp các cô gắn bó với nghề. Nhân ngày 8/3, chúc cô giáo luôn mạnh khỏe, luôn căng tràn tình yêu con trẻ!

8. Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Ban phụ huynh lớp … xin gửi tới cô những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cô luôn vui khỏe, hạnh phúc, tràn đầy nhiệt huyết, vững bước dìu dắt thế hệ mầm non của đất nước.

9. Tôi luôn trân quý hơn những cô giáo mầm non, thấu hiểu hơn những vất vả, khó khăn của các cô giáo mầm non. Chúc cô ngày 8/3 ấm áp, hạnh phúc!

10. Nhân ngày 8/3, bố mẹ cháu … xin gửi tới các cô lời cảm ơn vì đã tận tình chăm sóc, yêu thương cháu. Chúc cô giáo luôn mạnh khỏe để đủ sức “chiến đấu” với lũ trẻ mỗi ngày.

Xem thêm:
40+ lời chúc 8/3 cho người yêu siêu ngọt ngào và ý nghĩa
Về ôm mẹ thật chặt để nhắn gửi đôi lời chúc 8/3 đầy ắp yêu thương này ngay thôi nào!
Gợi ý 40 lời chúc ngày 8/3 cho đồng nghiệp nữ - những cộng sự tài năng và tuyệt vời

6. Lời chúc ngày 8/3 cho cho cô giáo bằng tiếng Anh

Tôn sư trọng đạo là một đạo lý, nét đẹp văn hóa của người Việt Nam, vì thế, các bạn nam hãy thể hiện lòng biết ơn của mình với cô giáo trong trường bằng những lời chúc 8/3 cho cô giáo. Có thể tạo ấn tượng bằng những câu chúc tiếng Anh sau đây:

1. You will always be successful if you have the right teacher in your life and I am very blessed to have you….. Happy Women’s Day to you.
Tạm dịch: Cô sẽ luôn thành công nếu như cô gặp được một người lái đò nhiệt huyết trong cuộc sống và em cảm thấy mình thật may mắn khi được cô dạy dỗ. Chúc cô ngày 8/3 tràn ngập niềm vui.

2. Wishing a very Happy International Women’s Day to the woman who has contributed the most to shape my life.
Tạm dịch: Chúc cô ngày quốc tế phụ nữ vui vẻ, hạnh phúc – người lái đò thân yêu đóng vai trò quan trọng trong việc giúp em định hình cuộc đời mình.

3. Dear teacher, I am sending you warm greetings on Women’s Day because you are the light that has guided me through each and every step of life.
Tạm dịch: Cô kính mến! Nhân ngày quốc tế phụ nữ, em xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến cô bởi vì cô là ánh sáng soi đường chỉ lối cho em trên mỗi bước đường đời.

4. Thank you for guiding me through ups and downs of my life…. Happy Women’s Day to you.
Tạm dịch: Cảm ơn cô vì đã dạy cho con cách để vượt qua những thăng trầm của cuộc sống. Chúc mừng cô ngày quốc tế phụ nữ tràn ngập hạnh phúc

5. Goals become achievable if I have a teacher like you to mentor me every day. Thank you and Happy Women’s Day!
Tạm dịch: Không mục tiêu nào là khó khăn cả khi có một người lái đò nhiệt huyết như cô đồng hành cùng em mỗi ngày. Cảm ơn cô và chúc cô hạnh phúc trong ngày quốc tế phụ nữ.

Lời chúc 8/3 cho cô giáo 8

6. With your blessings, I have always succeeded in achieving all my goals…. Best wishes on International Women’s Day to you.
Tạm dịch: Với những gì tuyệt vời nhất cô truyền cho con, con đã luôn luôn đạt được các mục tiêu mà bản thân đề ra. Con gửi đến cô những lời chúc tốt đẹp nhất trong ngày quốc tế phụ nữ

7. With all my heart, I thank you for enlightening me with knowledge….. Happy International Women’s Day to you.
Tạm dịch: Từ tận sâu trong tim, con luôn biết ơn cô vì đã khai sáng cho tâm hồn con bằng những kiến thức quý giá. Chúc cô ngày 8/3 vui vẻ!

8. Thank you for the fact that you have always been there as the bright light showing me my path in my life…. Warm wishes on Women’s Day to the best teacher.
Tạm dịch: Cảm ơn vì cô đã luôn ở đó soi đường chỉ lối cho em trong cuộc sống của em. Em xin gửi những lời chúc ấm áp nhất đến người giáo viên tuyệt nhất của em trong ngày 8/3.

9. I am truly blessed to have a teacher like you who has been the best mentor to me… Happy Women’s Day to you and your relatives!
Tạm dịch: Em vẫn luôn cảm thấy bản thân mình may mắn vì được cô dạy dỗ và cố vấn rất nhiều lĩnh vực. Chúc cô sẽ có ngày 8/3 tuyệt vời bên những người thân yêu.

10. Teachers are the best gift given to every student….. Wishing a very Happy Women’s Day to a wonderful teacher.
Tạm dịch: Các cô là những món quà tuyệt vời nhất chúng em có trong đời học sinh. Cô giáo tuyệt vời của em, nhân dịp ngày tôn vinh phái yếu của thế giới 8/3, em xin chúc cô luôn vui vẻ và hạnh phúc.

7. Lời chúc 8/3 cho cô giáo cũ

Dù bạn đã không còn ngồi trên ghế nhà trường, nhưng những kỷ niệm, tình cảm vẫn còn đó. Cho nên, gửi tặng một lời chúc 8/3 cho cô giáo cũ là việc nên làm đối với bất kỳ một thế hệ học sinh nào. Điều đó thể hiện tinh thần “tôn sư trọng đạo” và “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta.

1. Dù em ra trường được nhiều năm nhưng những lời nói, bài học của cô vẫn là nguồn cảm hứng để em làm những việc có ích trong cuộc sống. Chúc mừng cô ngày Quốc tế phụ nữ hạnh phúc, vui vẻ.

2. Xin gửi lời chúc sức khỏe và hạnh phúc tới các cô giáo nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, những người luôn bao bọc, che chở cho học trò của mình mà không bao giờ đắn đo suy nghĩ.

3. Cô luôn là người mà em vô cùng kính trọng trong suốt cuộc đời của mình. Cho dù em có công tác ở nơi đâu, em sẽ mãi ghi nhớ về hình ảnh của cô và những gì mà cô đã làm, đã giúp em thành người có ích cho xã hội. Chúc mừng cô nhân Ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

4. Đã rất lâu rồi em mới lại về thăm trường và thăm cô. Cảm ơn cô vì đã không quản khó khăn, vất vả để dạy dỗ chúng em thành người. Em mong rằng cô sẽ có được một ngày 8/3 thật trọn vẹn và đầy ý nghĩa.

5. Em biết ơn cô vì đã tận tâm dạy bảo, dạy dỗ chúng em trưởng thành và trở thành em như bây giờ. Chúc cô ngày 8/3 hạnh phúc!

Lời chúc 8/3 cho cô giáo 9

6. Em chúc cô luôn vui tươi và ngập tràn hạnh phúc. Em cảm ơn cô đã dạy dỗ em nên người, truyền cho em kiến thức và dạy em cách sống để em có thể vững bước như ngày hôm nay! Em mãi yêu cô và tự hào về cô!

7. Con chào cô! 8/3 năm nay con không đến thăm cô được rồi. Con chỉ biết gửi lời chúc tới "người mẹ hiền" của con thôi. Con chúc cô luôn vui vẻ, xinh tươi và trẻ mãi không già như những bức hình trong chiếc máy ảnh lưu giữ kỷ niệm năm nào của lớp. Chúc cô sớm hoàn thiện "chiến lược" và "mục tiêu" của đời mình nhé! Con yêu cô!

8. Nhân ngày quốc tế Phụ nữ 8/3, em chúc cô có thật nhiều niềm vui, ngập tràn niềm tin trong cuộc sống. Chúc cô luôn gặp may mắn và thành công trên con đường sự nghiệp của mình. Em luôn nhớ và biết ơn công ơn dạy dỗ của cô!

9. Nhân dịp 8/3, em xin dành tặng tình cảm chân thành và sự tôn kính nhất đến cô - người đã dạy dỗ và chỉ bảo em trong suốt những năm tháng cấp 3. Cô đã tặng em những cuốn sách hướng nghiệp và kỹ năng hữu ích đã giúp em cho đến tận hôm nay. Em chúc cô hạnh phúc, có nhiều sức khỏe để vững bước chèo lái trên con đường sự nghiệp trồng người.

10. Nhân ngày 8/3, em chúc cô luôn đủ tâm, trí và lực để có thể cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp trồng người, giúp đất nước ngày một tươi sáng hơn ạ!

Xem thêm:
Tổng hợp 40 lời chúc 8/3 dành cho khách hàng, đối tác nữ
42 câu status 8/3 hay và ý nghĩa giúp bạn tôn vinh những người phụ nữ tuyệt vời của cuộc đời mình
Tổng hợp 40 lời chúc 8/3 mẹ chồng - giúp nàng dâu thảo hiền bày tỏ lòng biết ơn

8. Những bài thơ thay lời chúc mừng 8/3 cho cô giáo

Ngoài việc gửi những lời chúc, thì làm thơ 8/3 tặng cô giáo cũng là một món quà tinh thần rất ý nghĩa. Gửi những bài thơ chúc cô giáo ngày 8/3, cô giáo sẽ biết được tấm lòng và tình cảm của bạn dành cho cô giáo.

3.1 Bài thơ Bài tay của cô

Có một miền đất rất xa
Nơi bàn tay cô để lại
Bàn tay ngọt ngào hoa trái
Thành phố trên trang sách em
Cô ngồi soạn bài đêm đêm
Lung linh ánh đèn tỏa sáng
Mỗi ngày đứng trên bục giảng
Dắt em từng bước vào đời
Xôn xao âm thanh đất trời
Trên bàn tay cô đã dắt
Bàn tay lặng thầm dìu dắt
Cho em cả một bầu trời.

3.2 Bài thơ Bó hoa tặng cô

Ngày mồng tám tháng ba
Chúng em đi hái hoa
Mang về tặng cô giáo
Bó hoa của em đây

Vàng tươi hoa cúc áo
Hồng hồng hoa cối xay
Đỏ rực nụ dong riềng
Tím tím hoa bìm bìm

Dây tơ hồng em cuốn
Thành một bó vừa xinh
Sao em hồi hộp thế
Chẳng nói được câu nào

Lời cô thân thiết sao
Vòng tay cô dịu quá
Có phải hoa nói hộn
Cho lòng em xôn xao
Ôi chùm hoa bé nhỏ
Của đồng quê ngọt ngào.

3.3 Bài thơ Tặng cô giáo 8/3

Ngày mùng 8 tháng 3, Ngày quốc tế phụ nữ. Em có mấy chữ tặng cô thế này:

Chúc cô mạnh khỏe
Trẻ mãi không già
Sống mãi bên em
Tăng cô bao đóa hoa hồng
Tặng cô với cả hương nồng sắc xuân
Tháng ngày dạy dỗ ân cần
Cho bao thế hệ góp phần dựng xây
Tiếng cô tưởng nhớ mới đây
Xây bao hạnh phúc tràn đầy yêu thương...

Lời chúc 8/3 cho cô giáo 10

3.4 Bài thơ Tặng cô giáo - Người đồng nghiệp của tôi

Cô là cô tấm hiền hòa
Việc trường, việc lớp, việc nhà đảm đang
Tính tình vui vẻ dịu dàng
Bạn bè quý mến, trò càng yêu thương.
Người luôn vun đắp việc trường
Khó khăn chẳng ngại - Lời thương dành nhiều
Cùng chung gánh vác bao điều
Chuyên môn việc chính -bao nhiêu tháng ngày.
Nữ công khéo léo hăng say
Chị em tâm sự điều hay, điều buồn
Đồng nghiệp ai cũng quý luôn
Thật thà, chất phác, mến thương mọi người
Yêu cô như mẹ, cô ơi!
Mượn lời thơ gửi tình người thiết tha !

3.5 Bài thơ tặng Cô giáo ngày 8/3

Có thể bây giờ cô đã quên em
Học trò quá nhiều, làm sao cô nhớ hết
Xa trường rồi, em cũng đi biền biệt
Vẫn nhớ lời tự nhủ: sẽ về thăm.


Có thể bây giờ chiếc lá bàng non
Của ngày em đi đã úa màu nâu thẫm
Ai sẽ nhặt dùm em xác lá
Như em thuở nào ép lá giữa trang thơ ?

Ước gì... Hiện tại chỉ là mơ
Cho em được trở về chốn ấy
Giữa bạn bè nối vòng tay thân ái
Được vui-buồn-cười-khóc hồn nhiên

Em nhớ hoài tiết học đầu tiên
Lời cô dạy: "Văn học là nhân học"
Và chẳng ai học xong bài học làm người!
Chúng em nhìn nhau khúc khích tiếng cười

Len lén chuyền tay gói me dầm cuối lớp
Rồi giờ đây theo dòng đời xuôi ngược
Vị chua cay thuở nào cứ thấm đẫm bờ môi
Những lúc buồn em nhớ quá - Cô ơi!

Bài học cũ chẳng bao giờ xưa cũ..."

3.6 Bài thơ tặng cô giáo

 Rời mái trường thân yêu
Bao năm rồi cô nhỉ?
Trong em luôn đọng lại
Lời dạy bảo của cô

Ngày ấy vào mùa thu
Bước chân em rộn rã
Cô không lời từ giã
Xa trường tự lúc nào

Em cứ ngỡ chiêm bao
Cô về đâu chẳng biết?
Vẫn vang lời thiết tha?
Từ giọng cô dịu hiền

Thời gian bước triền miên
Cô chưa lần quay lại
Chúng em nhớ cô mãi
Mong thấy cô trở về

Lúc xưa cô vỗ về
Nay chúng em khôn lớn
Ngày rời trường gần đến
Bao giờ gặp lại cô?

Với những lời chúc 8/3 cho cô giáo chân thành và tình cảm, chắc chắn sẽ là món quà tinh thần đẹp và ý nghĩa nhất để bạn dành tặng cho những cô giáo mà bạn kính trọng.

Sưu tầm