028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Sống đẹp, Đời sống

Status tuyệt vọng - Tâm trạng chán chường của những con tim tổn thương trong tình yêu và cuộc sống!

(VOH) - Vào những lúc chán đời, rơi vào khó khăn, bế tắc bạn thường làm gì? Có phải bạn cần có ai đó hiểu mình, đồng cảm với mình? Những status tuyệt vọng có lẽ chính là điều bạn cần lúc này đấy!

“Em trao đời vạn tiếng cười,
Cuộc đời gửi lại cả trời chông chênh.”

Có những khoảnh khắc trong cuộc đời này thật sự đưa bạn vào thế khó, quanh quẩn một hồi vẫn không tìm thấy lối thoát, chỉ có nỗi tuyệt vọng vây kín tâm hồn. Những status tuyệt vọng là nỗi lòng của những kẻ đang cảm thấy bế tắc trong cuộc sống, nếu bạn cũng đang như vậy thì hãy đọc những câu nói đầy tâm trạng này.

Stt tuyệt vọng về tình yêu của những trái tim vụn vỡ

 1. Ngay từ đầu vốn dĩ không nên rung động. 
  – Sưu tầm
 2. Lòng thì giận mà tay chẳng nỡ buông, tim thì đau mà chẳng nói nên lời.
  – Sưu tầm
 3. Điều buồn nhất trên đời là người thương bỗng hóa người dưng.
  – Sưu tầm
 4. Tôi mạnh mẽ trước tất cả mọi chuyện, nhưng lại bật khóc chỉ vì sự vô tâm của người đó.
  – Sưu tầm
 5. Đừng vì chút quan tâm mà ảo tưởng vị trí của mình trong lòng người đó, cái giá phải trả thực sự rất đau lòng.
  – Sưu tầm
 6. Cô ấy nói không buồn nhưng lại lảo đảo rơi nước mắt. Anh ta nói yêu cô ấy nhưng lại chưa từng nghĩ cho cô ấy một gia đình.
  – Sưu tầm
 7. Đời này, điều đau đớn hối hận rất nhiều, nhưng đau nhất, sâu nhất vẫn là đánh mất nhau.
  – Sưu tầm
 8. Hóa ra có những chuyện, nhất định phải tận mắt chứng kiến thì lòng mới chịu tin là không thuộc về mình.
  – Sưu tầm
status-tuyet-vong-voh-4
 
 1. Im lặng không có nghĩa là ngừng yêu thương. Nhưng, trong yêu thương nếu im lặng là gần như đánh mất.
  – Sưu tầm
 2. Tôi im lặng, họ cũng im lặng. Chỉ khác là, người ta thản nhiên, còn lòng tôi thì ngập tràn nỗi nhớ.
  – Sưu tầm
 3. Tình cảm ngày ấy không phải em muốn từ bỏ, mà bởi anh khiến em không biết phải tiếp tục thế nào nữa.
  – Sưu tầm
 4. Người nên đến thì sẽ đến, người nên đi bạn không có cách nào giữ được. Đừng ép người, đừng ép mình, tất cả đều do duyên phận.
  – Sưu tầm
 5. Tôi ngừng nói chuyện với một ai đó, vì nghĩ rằng họ sẽ nhớ tôi và chủ động. Nhưng sự thật là, tôi lại nhớ người ta hơn bao giờ hết…
  – Sưu tầm
 6. Dù rất nhớ người ấy, nhưng tôi chẳng dám nhắn tin vì sợ nhận lại một dòng “Seen” và cái nhếch môi bên kia màn hình.
  – Sưu tầm
 7. Biết rõ không còn khả năng nhưng vẫn cố ôm lấy một chút hy vọng. Mỗi lần muốn buông xuôi lại tự nói với bản thân một câu: “Lỡ như có thể thì sao?”. Nhưng kết quả chính là, hy vọng bao nhiêu thất vọng bấy nhiêu.
  – Sưu tầm
 8. Đau lòng nhất là, ảo tưởng mình có vị trí quan trọng trong tim ai đó. Nhưng thực chất ngay cả một vị trí dù rất nhỏ cũng không đến lượt mình.
  – Sưu tầm
status-tuyet-vong-voh-3
 
 1. Ngủ đi em, đừng lo chuyện ngày mai. Ai của ai, chẳng còn quan trọng nữa. Tình yêu suy cho cùng cũng chỉ là câu hứa, nên lắm người quên em nhớ để làm gì?
  – Sưu tầm
 2. Có những mối quan hệ, là vì có quá nhiều chướng ngại, có quá nhiều âu lo, và ở chính bản thân bạn không tồn tại đủ can đảm để tiếp tục, nên bạn chọn cách từ bỏ, nhất quyết buông tay.
  – Sưu tầm
 3. Có những mối quan hệ, quả thật rất bế tắc. Muốn vứt bỏ, lại không đành lòng. Muốn bước tới, lại không đủ khả năng. Muốn duy trì như hiện tại, lại không thể đối mặt.
  – Sưu tầm
 4. Nói hai từ không phù hợp thực sự chỉ là một cái cớ. Không phù hợp, chẳng qua chỉ là không nguyện ý vì đối phương mà từ bỏ một chút cái tôi của mình mà thôi.
  – Sưu tầm
 5. Ai trong đời cũng có những câu chuyện mà họ chỉ kể riêng với mình, những câu chuyện không đầu, không cuối. Vì chưa có bắt đầu nên lúc ngừng lại cũng khó có thể gọi là kết thúc.
  – Sưu tầm
 6. Có người đặt cả trái tim ra trước mặt bạn, bạn lại làm như không thấy, bởi vì bạn không thích. Có người khiến bạn tan nát cõi lòng, bạn lại giả vờ không đau, bởi vì bạn yêu.
  – Sưu tầm
 7. Từ bỏ người bản thân yêu thương, cảm giác đó thế nào ư? Nó giống như đem một ngọn lửa thiêu rụi căn nhà nơi mình đã sống từ rất lâu. Bạn đứng đó, tuyệt vọng nhìn đống tro tàn, đổ nát, biết là nhà mình đó, nhưng đã không còn cách nào trở lại nữa rồi.
  – Sưu tầm
 8. Hóa ra vị trí của mình trong lòng ai đó không phụ thuộc vào việc mình yêu họ bao nhiêu, hay làm những điều gì cho họ, mà nó phụ thuộc vào việc họ có nhìn thấy hay không và có hiểu được hay không. Họ không thấy, ta làm gì cũng vậy. Họ không hiểu, yêu nhiều bao nhiêu cũng bằng thừa.   
  – Sưu tầm    
 9. Thật ra, một người có yêu bạn hay không thì bạn sẽ cảm nhận được. Hơn nữa loại cảm giác này khá rõ ràng và chính xác. Đừng lừa dối bản thân mình, cũng đừng miễn cưỡng. Nếu quả thật không thể thì phải học cách rời đi.
  – Sưu tầm
status-tuyet-vong-voh-2
 

Xem thêm: Nếu đang trong một tâm trạng tồi tệ hãy đọc những status tổn thương này để thấy sự đồng cảm!

Stt tuyệt vọng về cuộc sống khó khăn, bế tắc

 1. Nỗi buồn không đáng sợ, chỉ đáng sợ khi trở thành thói quen.
  – Sưu tầm
 2. Người dễ cười cũng là người dễ khóc, còn lúc tan nát nhất, họ chỉ im lặng.
  – Sưu tầm
 3. Có người hỏi tôi, còn thích anh ấy không? Tôi mỉm cười lắc đầu. Không phải là không thích nữa mà là đừng hỏi nữa.  
  – Sưu tầm
 4. Không phải cứ bộc lộ ra mới là có chuyện, người luôn giữ trong lòng luôn là người tổn thương sâu sắc nhất.
  – Sưu tầm
 5. Cứ sống cho người khác vì sợ người ta tổn thương. Để rồi khi quay mặt lại, người đáng thương nhất lại chính là mình.
  – Sưu tầm
 6. Khi tất cả mọi người đều không tin em, thì chỉ duy nhất một người đứng về phía em thôi. Đó là bản thân em, đừng trông mong thêm một ai khác.
  – Sưu tầm
 7. Đời người, thứ khó chấp nhận nhất chính là việc ta nhận ra rằng sau tất cả mọi cố gắng của bản thân vì một ai đó, một thứ gì đó, thì đến cuối cùng tất cả cũng rời bỏ ta.
  – Sưu tầm
 8. Không thể hiện ra mặt không có nghĩa là không buồn. Không nói đến không có nghĩa là không để tâm. Đôi khi ngoài im lặng ra cũng không còn cách nào khác.
  – Sưu tầm
status-tuyet-vong-voh-1
 
 1. Tôi ít nói, là người khó chạm, tôi dễ gần, nhưng lại khó để thân. Không muốn ai trở thành quá quan trọng với mình, bởi khi người đó rời bỏ, quả thực rất đau lòng.
  – Sưu tầm
 2. Đôi khi nên ích kỷ một chút, đừng có chuyện gì cũng nghĩ cho người khác, nếu không người ta sẽ luôn nghĩ rằng tất cả những gì bạn làm đều là điều đương nhiên.
  – Sưu tầm
 3. Thật ra, con người ta càng trưởng thành càng tìm cho mình một cách để chống đỡ mọi khó khăn ập đến, cho dù là sóng gió gì cũng có thể vượt qua. Thế nhưng, khi con người ta càng trưởng thành, lại càng vô tình lãng quên cách yêu thương chính mình.
  – Sưu tầm
 4. Vô vọng nhất là lúc chẳng biết mình muốn gì, chẳng biết mình cần ai. Vô vọng nhất còn là khi biết mình đang rất mong mỏi, nhưng chẳng biết phải tìm kiếm ở đâu. Đó còn là khi, biết nó ở đâu nhưng chẳng thể với tay mà chạm đến.
  – Sưu tầm
 5. Đến lúc biết được quá nhiều sự thật, nhận ra được quá nhiều thứ giả tạo phũ phàng thì cũng là lúc không còn cảm thấy nhói lòng hay đau thương nữa. Bản thân càng lúc càng im lặng, càng lúc càng chẳng muốn nói.
  – Sưu tầm
 6. Lúc đêm khuya nhất, thì cũng là lúc những giác quan trở nên nhạy bén đến quá đáng với những nỗi chênh vênh. Lòng người co về thành một mẩu bé teo chỉ đủ để cô đơn và lẻ loi cựa quậy. Ánh mắt chạm vào đâu cũng chỉ thấy rã rời và mệt lử. Ký ức va phải kỷ niệm nào cũng chỉ thấy nứt vỡ và rách toác. Nỗi nhớ và màn đêm như những người bạn cũ lâu năm.
  – Sưu tầm
 7. Mỗi khi buồn, mình thường chẳng nói gì, cũng chẳng muốn ai nói gì với mình. Mình không sợ mình không bước qua được nỗi buồn đó, mà sợ quen với việc được trợ giúp từ ai đó để rồi không thể tự mình làm gì nữa.
  – Sưu tầm
status-tuyet-vong-voh
 

Khi tình yêu chết, khi cuộc sống bế tắc, nỗi đau và sự sợ hãi là những cảm giác cứ đeo bám khiến ta vô cùng khó chịu, mệt mỏi. Nhưng một ngày không thể xóa bỏ cảm xúc tiêu cực thì ngày hai, ngày ba, năm bữa, nửa tháng rồi cũng sẽ dần nguôi ngoai. Mong rằng những status tuyệt vọng sẽ giúp bạn cảm giác được ở đâu đó vẫn có những sự đồng cảm như vậy với bạn.

Nguồn ảnh: Internet