028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Sống đẹp, Đời sống

Giáng sinh an lành với 40 lời chúc ấm áp dành cho bạn bè và những người thân yêu quanh ta

(VOH) - Ngoài những món quà xinh xắn thì những lời chúc giáng sinh dễ thương cũng sẽ góp phần làm không khí trở nên vui nhộn hơn đấy!

Khi những tiếng chuông leng keng vang vọng, những cây thông Noel xanh ngắt đã được treo tòn ten các hộp quà xinh xắn thì cũng là lúc giáng sinh đến rồi. Có lẽ giờ đây bạn và gia đình cũng đã chuẩn bị xong xuôi hết cho mùa lễ năm nay. Vậy thì chỉ còn thiếu những lời chúc giáng sinh ý nghĩa nữa mà thôi, dưới đây chính là những gợi ý hay cho bạn đấy!

Lời chúc giáng sinh ngắn gọn

 1. Tình yêu, hạnh phúc, bình an sẽ phủ kín địa cầu vào mùa giáng sinh. Merry christmas!
 2. Không khí lạnh ùa về cũng là lúc giáng sinh đến, chúc mọi người luôn vui vẻ, hạnh phúc và bình an. Giáng sinh an lành!
 3. Lại một mùa giáng sinh nữa về rồi, chúc tất cả chúng ta có một mùa lễ an lành bên cạnh những người thân yêu. Merry Christmas!
 4. Chúc nhà nhà một mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc, chúc các bạn nhỏ trên khắp thế giới sẽ nhận được nhiều quà của ông già Noel!
 5. Noel ấm áp ngập tràn, tình yêu chan chứa nồng nàn trên môi. Chúc này tôi chúc bạn tôi, giáng sinh hạnh phúc, cuộc đời bình an.
 6. Giáng sinh đến rồi, trong không khí rộn vang của sắc màu xanh đỏ, chúc em nhỏ nhiều quà, chúc người già nhiều sức khỏe, chúc người trẻ luôn vui vẻ.
 7. Giáng sinh là mùa ấm áp trong cái lạnh giá rét, chúc cho tất cả chúng ta có một mùa lễ an lành, vui vẻ và sum vầy. Giáng sinh an lành!
 8. Điều hạnh phúc nhất chính là vào những ngày lễ có thể bên cạnh gia đình, chúc mừng giáng sinh, chúc cho gia đình chúng ta luôn hạnh phúc, vui vẻ như thế này!
 9. Dù bạn là ai, bạn đang ở đâu, tôi cũng chúc bạn có một mùa giáng sinh bình an, hạnh phúc và vui vẻ. Vì giáng sinh là ngày lễ của sự ấm áp và niềm vui nên bạn cũng như vậy nhé, giáng sinh an lành!
 10. Chúc cho những ai đọc được lời chúc này một giáng sinh an lành, hạnh phúc, nhận được nhiều quà và có một mùa lễ nhộn nhịp, nhiều kỷ niệm bên cạnh những người thân yêu.
loi-chuc-giang-sinh-an-lanh-voh-3
 

Xem thêm: 60 Lời chúc tiếng Anh ý nghĩa, giúp bạn trở nên sành điệu và thông thái

Lời chúc giáng sinh cho người yêu

 1. Cảm ơn em vì đã ở bên cạnh anh suốt thời gian qua, thật hạnh phúc vì giáng sinh này em vẫn ở đây mang hơi ấm đến cho anh. Giáng sinh an lành!
 2. Món quà giáng sinh đắt giá nhất mà anh có đó chính là em, cảm ơn em vì đã xuất hiện trong cuộc đời anh. Chúc em giáng sinh an lành, hạnh phúc!
 3. Giáng sinh là mùa giá lạnh nhưng em không lạnh chút nào vì đã có anh ở đây với em rồi. Chúc người yêu của em có một mùa lễ bình an, ấm áp và hạnh phúc không chỉ bên cạnh em mà còn bên gia đình anh. Merry christmas!
 4. Cái giá lạnh của mùa đông chẳng là gì vì tình yêu đã sưởi ấm chúng ta. Chúc mừng giáng sinh, chúc anh có một mùa lễ hạnh phúc, bình an và nhiều kỷ niệm!
 5. Vậy là giáng sinh lại về, không khí lạnh đấy nhưng em lại thấy ấm áp vô cùng vì đã có anh đồng hành bên cạnh. Giáng sinh an lành anh nhé!
 6. Một trong những điều ý nghĩa của giáng sinh đó là được bên cạnh những người mình yêu thương, và năm nay em thật sự rất hạnh phúc vì đã có anh bên cạnh. Merry christmas, chúc anh giáng sinh an lành!
 7. Không có tình yêu vĩnh cửu mà chỉ có những giây phút vĩnh cửu trong tình yêu, và anh mong rằng giáng sinh năm nay chúng ta sẽ có với nhau thật nhiều kỷ niệm. Merry christmas!
 8. Không khí giá rét càng khiến em cảm thấy ấm áp hơn vì cảm nhận được tình yêu từ anh rõ rệt hơn. Chúc mừng giáng sinh, chúc anh có một mùa lễ ấm áp, hạnh phúc!
 9. Giáng sinh là mùa lạnh vì vậy nhớ mặc thật ấm đừng để bị cảm đấy. Chúc em có một mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc bên cạnh những người yêu thương nhất!
 10. Giáng sinh đến rồi và anh muốn gửi đến em một món quà vô cùng ấm áp đó chính là trái tim anh này, chúc em giáng sinh an lành, vui vẻ, ngày càng yêu anh nhiều hơn!
loi-chuc-giang-sinh-an-lanh-voh-2
 

Xem thêm: Tan chảy với 30 lời chúc sinh nhật người yêu ngập ngụa 'mật đường'!

Lời chúc giáng sinh cho bạn bè, đồng nghiệp

 1. Chúc bạn và gia đình thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và bình an trong mùa giáng sinh. Merry christmas!
 2. Không khí giáng sinh đang tràn ngập khắp nơi nơi, chúc bạn tận hưởng được vẻ đẹp và ý nghĩa thật sự của mùa lễ giáng sinh. Merry christmas!
 3. Chẳng biết bắt đầu từ đâu vì có quá nhiều điều tôi muốn chúc bạn vào ngày Noel, chúc bạn niềm vui, hạnh phúc và sự bình an, có một mùa lễ sum vầy bên gia đình!
 4. Mong rằng giáng sinh sẽ mang bạn đến gần hơn với tất cả người thân trong gia đình và những người bạn yêu mến. Chúc bạn có một giáng sinh vui vẻ, hạnh phúc!
 5. Nếu một sáng mai thức dậy, bạn bỗng thấy mình bị nhét vào một cái bao bố thật to và bị lôi đi thì đừng hoảng sợ nhé, bởi vì tôi đã xin ông già Noel rằng món quà tôi muốn duy nhất chính là bạn. Merry Christmas!
 6. Tôi mong rằng ông già Noel sẽ tặng bạn một món quà tốt đẹp nhất trong mùa lễ này vì bạn xứng đáng nhận được điều đó. Giáng sinh an lành bạn của tôi nhé!
 7. Giáng sinh là một ngày lễ rất thiêng liêng vì thế bạn hãy tận hưởng nó với tâm thế hân hoan nhất nhé, chúc bạn có một mùa lễ hạnh phúc, an lành và nhiều kỷ niệm.
 8. Tình bạn của chúng ta chính là món quà giáng sinh tuyệt vời nhất mà tôi nhận được trong ngày lễ giáng sinh năm nay. Chúc cho tình bạn của chúng ta mãi mãi vững bền thế này. Giáng sinh an lành!
 9. Còn gì tuyệt hơn khi cùng nhau quây quần mở quà, ăn uống và nghe nhạc giáng sinh. Chúc bạn của tôi có một ngày lễ tuyệt vời với nhiều kỷ niệm bên cạnh tôi và những người thân yêu của bạn. Giáng sinh an lành!
 10. Chúc bạn có một ngày lễ giáng sinh tuyệt vời như chính bạn, hãy cười thật tươi và tận hưởng không khí nhộn nhịp của Noel bạn nhé. Merry christmas!
loi-chuc-giang-sinh-an-lanh-voh-1
 

Xem thêm: Tiếp thêm niềm tin cho người thân bằng 30 lời chúc công việc như ý

Lời chúc giáng sinh tiếng Anh

 1. Merry Christmas! Wishing you all the best this holiday season!
  → Giáng sinh vui vẻ! Chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất trong mùa lễ này!
 2. All I want for Christmas is you. Merry christmas!
  → Những gì tôi muốn trong giáng sinh là bạn. Giáng sinh an lành!
 3. May your holidays sparkle with joy and laughter. Merry christmas!
  → Chúc cho những ngày lễ của bạn tràn ngập niềm vui và tiếng cười. Giáng sinh an lành!
 4. May God bless your life with love and joy this holiday season.
  Cầu Chúa ban phước cho cuộc sống của bạn với tình yêu và niềm vui trong mùa lễ này.
 5. Though we are apart, you are in my heart this Christmas. Merry christmas!
  → Dù cho chúng ta đang cách xa nhau, bạn vẫn luôn ở trong trái tim tôi vào giáng sinh này. Giáng sinh an lành!
 6. Happy Holidays! I hope all of your Christmas wishes come true.
  → Chúc bạn ngày lễ vui vẻ! Tôi hy vọng tất cả những điều ước Giáng sinh của bạn đều trở thành hiện thực.
 7. I wishes you love, joy, and peace… today, tomorrow, and always. Merry christmas!
  → Tôi cầu chúc cho bạn tình yêu, niềm vui và bình an… hôm nay, ngày mai và mãi mãi. Giáng sinh an lành!
 8. May your family have a holiday season that is full of wonderful surprises, treats and nonstop laughter. Merry christmas!
  → Chúc gia đình bạn có một kỳ nghỉ lễ tràn ngập những điều bất ngờ, thú vị và những tràng cười không ngớt. Giáng sinh vui vẻ!
 9. Merry Christmas! I hope you receive one blessing after another this coming year.
  → Giáng sinh vui vẻ! Tôi hy vọng bạn sẽ nhận được hết phước lành này đến phước lành khác trong năm tới.
 10. I hope the magic of Christmas fills every corner of your heart and home with joy.
  → Tôi hy vọng điều kỳ diệu của giáng sinh sẽ lấp đầy niềm vui vào mọi ngóc ngách trong trái tim và ngôi nhà của bạn.
loi-chuc-giang-sinh-an-lanh-voh
 

Giáng sinh đã thật sự đến rồi, trong không khí hân hoan nhộn nhịp này đừng quên gửi nhau những lời chúc Noel an lành và hạnh phúc bạn nhé. Một lời chúc nhỏ nhưng là niềm vui lớn đấy!

Nguồn ảnh: Internet

;